BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, người tham gia bảo hiểm ngoài có quyền được hưởng quyền lợi trong hợp đồng chính mà còn có quyền mua thêm các sản phẩm bổ trợ (sản phẩm phụ). Vì thế, câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra là: “Sản phẩm bổ trợ có tốt không?” và “Có nên mua kèm sản phẩm bổ trợ khi tham gia bảo hiểm nhân thọ hay không?”.

1. Sản phẩm bổ trợ là gì? Có nên mua kèm sản phẩm bổ trợ khi tham gia bảo hiểm nhân thọ hay không?

Trong bảo hiểm nhân thọ, khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi bảo hiểm chính đó là nhận chi trả tài chính bởi đơn vị bảo hiểm khi xảy ra rủi ro bất ngờ và cũng nhận được tiền chi trả khi không có rủi ro xảy ra khi hết hạn hợp đồng. Vì tính chất của sản phẩm nhân thọ chính là vừa bảo vệ, vừa tiết kiệm hoặc đầu tư (một số sản phẩm nổi bật trên thị trường tích hợp cả “đầu tư”) nên quyền lợi bảo vệ không thể toàn diện được, chủ yếu tập trung vào những rủi ro bất ngờ như: tử vong, bệnh hiểm nghèo hay thương tật do tai nạn,…

Do vậy, việc tham gia thêm các sản phẩm bổ trợ kèm hợp đồng chính là cần thiết. Các sản phẩm bổ trợ là các sản phẩm phụ được thiết kế bên cạnh các sản phẩm trong hợp đồng chính với mục đích làm gia tăng các quyền lợi bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ cho khách hàng một cách toàn diện. Một hợp đồng chính được gia tăng thêm một hoặc nhiều sản phẩm bổ trợ tuỳ theo nhu cầu và điều kiện tài chính của khách hàng.

Tại Bảo Việt Nhân thọ – Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam, khách hàng sẽ được cung cấp và tham gia các quyền lợi bổ trợ ưu việt như sau:

– Quyền lợi miễn đóng phí bảo hiểm các bệnh lý nghiêm trọng mở rộng.

– Quyền lợi miễn đóng phí.

– Bảo hiểm tai nạn toàn diện.

– Bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn.

– Bảo hiểm thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn.

– Bảo hiểm chăm sóc y tế.

– Bảo hiểm phẫu thuật và điều trị ngoại khoa.

– Bảo hiểm các bệnh lý nghiêm trọng.

– Chăm sóc sức khoẻ dành cho phụ nữ.

Cụ thể, tại sản phẩm bổ trợ “Bảo hiểm chăm sóc y tế”, khách hàng sẽ được hưởng hỗ trợ rất cao về viện phí cùng với quyền lợi hỗ trợ vận chuyển cấp cứu, trợ cấp phẫu thuật. Quyền lợi này cho phép khách hàng có thể được hưởng mức nằm viện thông thường lên đến 2 triệu/ngày và nằm viện đặc biệt lên đến 4 triệu/ngày giúp chi trả cho các chi phí nằm viện điều trị bệnh tật hay tai nạn. Tổng số ngày nằm viện được chi trả lên tới 100 ngày trong mỗi 12 tháng với nằm viện thông thường, và tối đa 300 ngày nằm viện tại khoa hồi sức tích cực trong suốt thời hạn bảo hiểm.

Đồng thời khách hàng có thể được hưởng quyền lợi hỗ trợ phẫu thuật với mức chi trả gấp 5 lần số tiền bảo hiểm, có thể lên đến 10 triệu đồng cho mỗi lần phẫu thuật, và được chi trả lên tới 10 lần trong suốt quá trình tham gia sản phẩm. Tổng giá trị được chi trả cho phẫu thuật và nằm viện gấp 1.000 số tiền bảo hiểm, có thể lên tới 2 tỷ đồng.

Với nhiều quyền lợi ưu việt giúp người tham gia bảo hiểm đối phó với những khó khăn phát sinh do các chi phí liên quan đến điều trị y tế và đồng thời có điều kiện để hưởng các dịch vụ chăm sóc y tế tốt hơn, các sản phẩm bổ trợ được chúng tôi đánh giá là những sản phẩm có bảo vệ toàn diện cao và nên được kèm cùng hợp đồng chính khi tham gia bảo hiểm nhân thọ.

2. Nên tham khảo các sản phẩm bổ trợ ở đâu?

Các quyền lợi đến từ các sản phẩm bổ trợ đều mang đến giải pháp bảo vệ sức khoẻ toàn diện cho khách hàng. Các sản phẩm bổ trợ không phải là những sản phẩm chung mà là những sản phẩm riêng biệt được mỗi đơn vị bảo hiểm thiết kế sao cho phù hợp với sản phẩm của mình. Theo chúng tôi đánh giá, một sản phẩm bổ trợ tốt là một sản phẩm phải phối kết hợp hoàn hảo cùng quyền lợi trong hợp đồng chính mang đến sự bảo vệ tốt nhất cho khách hàng và, các sản phẩm của Bảo Việt Nhân thọ đã làm được điều đó.

Tiên phong khai mở và đồng hành cùng thị trường Bảo hiểm Nhân thọ Việt Nam, Bảo Việt Nhân Thọ đã trải qua 23 năm đầy thách thức nhưng cũng ghi dấu nhiều thành tựu nổi bật. Tự hào là doanh nghiệp Việt trên thị trường, Bảo Việt Nhân Thọ đã và đang phát triển và tiến bộ liên tục, đối mặt với thách thức và tận dụng nhiều cơ hội, thế mạnh để phát triển hệ thống sản phẩm và xây dựng được chỗ đứng và niềm tin trong lòng khách hàng. Với doanh nghiệp này, chặng đường vượt qua các doanh nghiệp Bảo hiểm Nhân thọ khác để duy trì vị trí số 1 trên thị trường chính là chặng đường vượt thác rất đáng tự hào.

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của cty bảo việt nhân thọ. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

 

 

Liên hệ nhanh