BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Một nhà kinh tế học từng nói: “Cơ thể của bạn là số 1 còn tiền bạc, danh vọng, … hay những thứ vật chất bên ngoài đều là số 0. Chỉ khi cơ thể khỏe mạnh, chúng ta mới tạo ra được vô số số 0 ở đằng sau.”

Sức khỏe không phải thứ nhất, mà là duy nhất

Ngày càng có nhiều người đặt tiền bạc, công việc lên vị trí đầu trong cuộc sống, còn sức khỏe là thứ để hi sinh để đổi lại tất cả. Tuy nhiên, đối với tiền thì tiêu hết còn có thể kiếm lại nhưng đối với sức khỏe, một khi cơ thể đã mệt mỏi hay bị tổn thương thì chúng ta buộc phải chịu đựng.

Bao_ve_suc_khoe

Một cơ thể khỏe mạnh chính là tài sản vô hình và vô giá mà nhiều người bệnh ao ước đặc biệt trong giai đoạn hiện nay. Theo Khảo sát Niềm tin người tiêu dùng được thực hiện bởi The Conference Board và Nielsen vừa công bố mới đây cho thấy, trong quý I/2020, dịch bệnh Covid – 19 đã làm gián đoạn cuộc sống của hàng tỷ người trên thế giới bao gồm cả người Việt và làm thay đổi thái độ, hành vi bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.

Cũng theo đánh giá của Tổ chức Y tế thế giới, mặc dù dân số Việt Nam có tuổi thọ tương đối cao nhưng cũng là đất nước có tỷ lệ người mắc bệnh ngày càng gia tăng. Do vậy, việc chăm sóc sức khỏe và có kế hoạch dự phòng bảo vệ là công việc hết sức cần thiết.

Bảo hiểm sức khỏe – Tấm khiên bảo vể sức khỏe con người

Bao_viet_an_gia_bao_hiem_suc_khoe

Với bảo hiểm Bảo Việt An Gia, gói bảo hiểm không chỉ đa dạng về chương trình bảo vệ và quyền lợi bảo hiểm tối đa lên đến gần 500 triệu đồng; mà còn đáp ứng nhu cầu của khách hàng với dịch vụ bảo lãnh thanh toán viện phí rộng khắp tại gần 160 bệnh viện, phòng khám hàng đầu trên toàn quốc, bao gồm cả các bệnh viện công như: Việt Đức, Bệnh viện 108, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện nhi Trung Ương, Bệnh viện tai mũi họng TW,Bệnh viện Vinmec, Bệnh Việt Việt Pháp, Bệnh viện FV, Bệnh viện Hoàn Mỹ,…

Thủ tục bảo lãnh và bồi thường được đảm bảo minh bạch và nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia chính là giải pháp giúp cả gia đình có được sự bảo vệ sức khỏe trọn vẹn nhất.

Với mức phí chỉ từ 3.000 đồng/ngày, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm lựa chọn thăm khám ở những bệnh viện uy tín nhất, thủ tục nhanh chóng, cũng như nhận chi trả các chi phí y tế, bảo hiểm lên tới hàng trăm triệu đồng để chia sẻ gánh nặng tài chính, an tâm trước những rủi ro bất ngờ.

Vậy còn chần chừ gì nữa, quý khách hàng hãy sở hữu ngay cho mình và gia đình một thẻ bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia để được chăm sóc sức khỏe toàn diện!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
➡️Tìm hiều và tham gia các bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt truy cập ngay tại: https://ibaohiem.vn/danh-muc-san-pham/bao-hiem-suc-khoe/

☎️ Liên hệ trực tiếp tại hotline: 0966.795.333 – 0983.918.966
📲Gửi email yêu cầu tới hòm thư: hotro@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất

Liên hệ nhanh