BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Trước bối cảnh dịch bệnh Covid-19 ngày một diễn biến phức tạp, mới dây, Tổng Công ty Cổ phẩn Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã triển khai sản phẩm bảo hiểm dành riêng cho bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19.

Sản phẩm “Anti – Covid” của Bảo hiểm PTI được hy vọng sẽ góp phần hỗ trợ tài chính cho các bệnh nhân không may nhiễm Covid-19, giúp cộng đồng yên tâm hơn trong lúc dịch bệnh bùng phát.

cta-banner

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ TƯ VẤN VIÊN GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

Thông tin chi tiết của chương trình như sau:

I. Đối tượng được bảo hiểm:

Là người Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam và đáp ứng các điều kiện sau:

 – Từ 15 ngày tuổi đến 70 tuổi;

– Không bị động kinh, tâm thần;

– Không bị cách ly tại cơ sở y tế do nghi ngờ mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID – 19 trước ngày bắt đầu bảo hiểm;

– Không có kết quả xét nghiệm dương tính với bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID – 19 trước ngày bắt đầu bảo hiểm.

II. Phạm vi bảo hiểm:

Công ty bảo hiểm chi trả số tiền bảo hiểm cho Người được bảo hiểm khi Người được bảo hiểm Tử vong do bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID – 19, trợ cấp nằm viện điều trị bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID – 19 dựa trên điều kiện, điều khoản, quyền lợi và không vượt quá số tiền bảo hiểm quy định trong Hợp đồng bảo hiểm.

III. Quyền lợi bảo hiểm:

– Tử vong do bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID – 19: chi trả theo Số tiền bảo hiểm quy định trong Hợp đồng bảo hiểm/ Giấy chứng nhận bảo hiểm

– Trợ cấp nằm viện điều trị bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID – 19: chi trả theo Số tiền bảo hiểm quy định trong Hợp đồng bảo hiểm/ Giấy chứng nhận bảo hiểm

cta-banner

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ TƯ VẤN VIÊN GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

Yêu cầu tư vấn và thủ tục tham gia:

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, nếu khách hàng quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu chương trình này của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu Điện(PTI), xin vui lòng liên hệ với IBAOHIEM để được tư vấn và hỗ trợ. Qúy khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại tại  website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Liên hệ nhanh