BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tìm hiểu chung

Bảo hiểm thân vỏ hay còn gọi là bảo hiểm vật chất ô tô là dịch vụ bảo hiểm cho các tổn thất xảy ra với xe ô tô mà chủ xe không thể lường trước. Để giúp khách hàng có cái nhìn cụ thể hơn trước khi mua bảo hiểm thân vỏ ô tô, IBAOHIEM mời quý khách hàng cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Bảo hiểm thân vỏ ô tô là gì? Lợi ích khi mua bảo hiểm thân vỏ ô tô?

Bảo hiểm thân vỏ ô tô là sản phẩm bảo hiểm tự nguyện mà chủ xe có thể lựa chọn tham gia hoặc không tùy vào nhu cầu. Tuy nhiên, việc sở hữu loại bảo hiểm này có rất nhiều lợi ích, cụ thể là hỗ trợ cho chủ xe về mặt tài chính trong trường hợp các bộ phận bên ngoài xe như vỏ xe, đèn xe,… bị hư hỏng do tai nạn hay các tác động bên ngoài khác.

Tùy vào gói bảo hiểm thân vỏ mà khách hàng lựa chọn, công ty bảo hiểm sẽ chi trả cho các thiệt hại khác nhau. Một số rủi ro phổ biến được bao gồm trong bảo hiểm thân vỏ ô tô có thể kể đến như:

– Xe gặp tai nạn đâm, va, lật, đổ, trầy xước

– Xe bị cháy, nổ, hỏa hoạn

– Xe bị tổn thất do thiên tai

– Xe bị mất trộm

– Xe bị chết máy, tắt máy khi hoạt động trong khu vực ngập lụt

– Cứu hộ cẩu kéo xe khi xe gặp tai nạn, không thể khởi động

Mua bảo hiểm thân vỏ ô tô

Phí bảo hiểm thân vỏ ô tô

Mức phí mua bảo hiểm thân vỏ ô tô không cố định mà sẽ có sự khác nhau ở từng loại xe và từng công ty bảo hiểm.

Thông thường, mức phí này sẽ bằng 1,4% – 2,0% giá trị của xe, tùy vào các điều kiện và điều khoản được quy định theo trong hợp đồng. 

Chẳng hạn, một chiếc xe mới hoàn toàn 100% có mức giá xuất hóa đơn là 500 triệu đồng, mức phí bảo hiểm được công ty quy định là 1,4%, thì phí mua bảo hiểm thân vỏ ô tô là: 1,4% x 500 = 7 (triệu đồng)

Những lưu ý khi mua bảo hiểm thân vỏ ô tô

Khi mua bảo hiểm này bạn hãy lưu ý những vấn đề sau:

– Hiểu rõ khả năng tài chính và nhu cầu bảo hiểm của xe

– Lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp tùy thuộc vào loại xe và giá trị các bộ phận ngoại thất xe

– Tìm hiểu kỹ về công ty bảo hiểm trong sỗ các công ty bảo hiểm và gói bảo hiểm ô tô rất đa dạng trên thị trường. Nên cân nhắc đến các yếu tố mà công ty bảo hiểm đưa ra như: Mức bồi thường khi có rủi ro xảy ra; Quy trình giải quyết khi xảy ra sự cố; Hệ thống garage sửa xe; Dịch vụ chăm sóc khách hàng; …

– Hiểu rõ quyền và nghĩa vụ trong hợp đồng bảo hiểm: Điều này sẽ giúp bạn được bồi thường nhanh chóng khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra; đồng thời cũng đảm bảo bạn được hưởng đầy đủ quyền lợi nằm trong phạm vi.

Nên mua bảo hiểm thân vỏ ô tô ở đâu?

Lựa chọn đơn vị mua bảo hiểm thân vỏ ô tô uy tín là một trong những nhu cầu chính đáng của khách hàng. Và IBAOHIEM tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín của các hãng bảo hiểm nổi tiếng như: Bảo Việt, Bảo Minh, PVI, PJICO, PTI, … Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn IBAOHIEM để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tại đây.

Trên đây là những thông tin chung mà IBAOHIEM muốn chia sẻ nhằm giúp ích cho việc mua bảo hiểm thân vỏ ô tô của quý khách hàng được trở nên dễ dàng hơn. Hy vọng các quý khách hàng sẽ sớm lựa chọn được cho mình gói bảo hiểm phù hợp.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm xe ô tô

Liên hệ và tư vấn

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

3/ Cách 3: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

4/ Cách 4: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.


cta-banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

    Liên hệ nhanh

      ...