BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Trong những năm gần đây phong trào rèn luyện thể thao đang dần thu hút được sự quan tâm của cộng đồng. Đồng thời trước những ảnh hưởng của môi trường, dịch bệnh cộng đồng dần ý thức và tự giác nâng cao sức khỏe thông qua việc tự rèn luyện thể dục thể thao. Theo đó các giải thể thao phong trào cũng ngày một nở rộ. Hàng năm có hàng chục giải chạy được tổ chức thu hút hàng nghìn người mỗi giải. Các giải thi đấu, môn thể thao được tổ chức rộng rãi như: marathon, môn phối hợp bơi – chạy – đạp xe đường trường, bóng đá, tenis, leo núi,… Chính điều này đã tạo cho thể thao quần chúng Việt Nam một diện mạo hết sức sôi động, nhưng cũng tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn như chấn thương, tai nạn trong thi đấu,..Chính vì vậy bảo hiểm quân đội (MIC) cho ra mắt sản phẩm “Bảo hiểm cho vận động viên thể thao“. Hãy cùng tìm hiểu sản phẩm này qua bài viết sau đây nhé

Về bảo hiểm Quân đội (Bảo hiểm MIC)

Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân Đội

Bảo hiểm MIC

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân Đội (Trước đây là Công ty CP Bảo hiểm Quân Đội) được thành lập theo quyết định của Quân uỷ Trung ương và nhận được giấy của Bộ Tài chính. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, MIC hiện có vốn điều lệ gần 800 tỷ VNĐ với hơn 60 công ty thành viên trải đều toàn bộ lãnh thổ Việt Nam.

Hiện nay, MIC không chỉ trở thành đơn vị bảo hiểm tốt nhất cho các đơn vị trực thuộc Bộ Quốc phòng mà còn phục vụ mọi đối tượng khách hàng bên ngoài thị trường.

Tầm nhìn sứ mệnh và giá trị cốt lõi

“NẰM TRONG TOP 3 DOANH NGHIỆP DẪN ĐẦU VỀ THỊ PHẦN (DOANH THU) VÀO NĂM 2026″

Kiến tạo tương lai ngành bảo hiểm Việt Nam với tư duy lấy khách hàng làm trọng tâm và ứng dụng nền tảng số hàng đầu nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm được tư vấn và bảo vệ tận tâm thông qua hệ thống dịch vụ đa kênh tích hợp.

Sứ mệnh

“ KIẾN TẠO CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP LÀ SỨ MỆNH VÀ MỤC TIÊU CỦA MIC.”

Chúng tôi luôn sát cánh, đồng hành cùng Quý khách hàng để xây dựng một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn thông qua những giải pháp tư vấn, bảo vệ tận tậm và mang đến những trải nghiệm trên cả tuyệt vời. Chúng tôi cam kết nâng tầm giá trị cho khách hàng, đối tác, cổ đông và tích cực đóng góp vì sự phát triển tốt đẹp của cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của MIC đều xuất phát từ sự TẬN TÂM hướng đến khách hàng. MIC luôn lấy TINH NHUỆ làm sức mạnh nội lực, đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm trong cả tư duy và hành động. Bằng khát khao và đam mê SÁNG TẠO không ngừng nghỉ quyết tâm vươn tới TỐC ĐỘ phát triển nhanh nhất để truyền cảm hứng và thực hiện tốt những cam kết của mình.

SÁNG TẠO LÀ ĐAM MÊ: Người MIC quan niệm rằng, SÁNG TẠO là chấp nhận sự khác biệt, là khát khao thay đổi và sẵn sàng thử nghiệm những ý tưởng mới. MIC luôn đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm, học hỏi không ngừng, nâng cao kiến thức và hoàn thiện kỹ năng trong thời đại công nghệ số để mang lại những giá trị bảo vệ hoàn hảo cho khách hàng.

TỐC ĐỘ LÀ BẢN SẮC: MIC lấy TỐC ĐỘ trong từng hiệu quả hành động là bản sắc của người MIC. Quyết định nhanh, cải tiến nhanh, linh hoạt, thích ứng nhanh để thể hiện một tinh thần tiên phong công nghệ, nâng tầm vị thế.

CAM KẾT LÀ TRÁCH NHIỆM: Với MIC CAM KẾT sự tôn trọng trong hợp tác, là việc biến những thỏa thuận, mục tiêu thành hiện thực. MIC cam kết luôn chính trực trong mọi hoạt động, nỗ lực hết mình để bảo vệ quyền lợi tối ưu cho khách hàng & đối tác.

TINH NHUỆ LÀ NỘI LỰC: MIC lấy tinh nhuệ làm sức mạnh nội lực, là lợi thế cạnh tranh. MIC xem đây là kim chỉ nam để thực hiện hóa tầm nhìn thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm và đóng góp những giá trị tích cực cho cộng đồng.

TÂM HƯỚNG TỚI KHÁCH HÀNG LÀ TÔN CHỈ: Mọi giá trị cốt lõi của MIC đều hướng tới mục tiêu khách hàng. MIC luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, thấu hiểu và nỗ lực nâng tầm giá trị cho khách hàng, đưa ra những giải pháp tư vấn và bảo vệ tận tâm, cụ thể hóa đến từng khách hàng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm trên cả tuyệt vời.

Tìm hiểu thêm về: Bảo hiểm quân đội

Tìm hiểm chung về sản phẩm

Hãy cùng tìm hiểu sản phẩm Bảo hiểm cho vận động viên thể thao qua các thông tin dưới đây nhé

Bảo hiểm cho vận động viên thể thao

cta-banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

  Quy tắc áp dụng

  Áp dụng theo quy tắc bảo hiểm du lịch trong nước ban hành theo quyết định số 77/1016/QĐ-MIC ngày 01 tháng 01 năm 2016 của Tổng giám đốc Tổng Công ty cổ phần bảo hiểm Quân Đội (Sau đây được gọi là quy tắc)

  Xem chi tiết quy tắc tại đây: Quy tắc bảo hiểm du lịch trong nước bảo hiểm MIC

  Người được bảo hiểm

  Cá nhân có độ tuổi từ 01 đến 70 tuổi tham gia các hoạt động thể thao tại Việt Nam bao gồm:

  1/ Hoạt động thể thao thông thường:

  Giải chạy, bơi lội, các môn điền kinh, cầu lông, bóng bàn, tennis, hoạt động đi bộ đường dài.

  2/ Hoạt động thể thao khác bao gồm:

  Đua xe đạp thể thao, đua ngựa, bóng đá, đấm bốc, leo núi thể thao, đua thuyền Rowing, Canoe và thuyền truyền thống, nhảy dù, dù lượn.

  3/ MIC không nhận bảo hiểm và không chịu trách nhiệm trả tiền bảo hiểm đối với

  • Người bệnh thần kinh, tâm thần, người đang mang thai;
  • Người bị tàn phế hoặc thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên.

  Chương trình bảo hiểm

  Chương trình bảo hiểm cơ bản

  1/ Tử vong, thương tật toàn bộ xảy ra trong vòng 01 (một năm) kể từ ngày hiệu lực bảo hiểm do nguyên nhân tai nạn;

  2/ Tử vong, thương tật toàn bộ do mọi nguyên nhân trừ tai nạn.

  Chương trình bảo hiểm nâng cao

  Bao gồm các quyền lợi theo chương trình cơ bản và các quyền lợi mở rộng sau:

  3/ Chi phí y tế điều trị nội trú do tai nạn, ốm đau, bệnh tật xảy ra trong thời hạn bảo hiểm và việc điều trị không kéo dài quá 03 ngày liên tục kể từ ngày hiệu lực bảo hiểm. Số tiền bảo hiểm cho quyền lợi này theo bảng quyền lợi bảo hiểm.

  4/ Chi phí điều trị cấp cứu trong vòng 24 giờ do tai nạn, ốm đau, bệnh tật thuộc phạm vi bảo hiểm xảy ra trong thời hạn bảo hiểm bao gồm cả chi phí vận chuyển cấp cứu 500,000 đồng/người/vụ.

  Giải quyết quyền lợi bảo hiểm

  Giải quyết quyền lợi bảo hiểm giải thích chi tiết về phạm vi bảo hiểm và cách thức chi trả bảo hiểm, bao gồm:

  1/ Trường hợp người được bảo hiểm tử vong hoặc thương tật toàn bộ do tai nạn thuộc phạm vi trách nhiệm bảo hiểm, MIC sẽ chi trả toàn bộ (100%) số tiền bảo hiểm ghi trong Hợp đồng bảo hiểm hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm. Trong trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn thuộc phạm vi trách nhiệm bảo hiểm, Công ty bảo hiểm trả tiền bảo hiểm theo tỷ lệ trả tiền bảo hiểm cho Thương tật toàn bộ vĩnh viễn tại “Bảng tỷ lệ trả tiền thương tật” ban hành theo Quyết định số 308/2018/QĐ-MIC ngày 02 tháng 01 năm 2018 của Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cổ phần bảo hiểm Quân Đội nhưng không vượt quá số tiền bảo hiểm ghi trên Hợp đồng bảo hiểm hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm. Trong vòng một (01) năm kể từ ngày xảy ra tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, người được bảo hiểm bị chết hoặc thương tật bị trầm trọng thêm do chính tai nạn đó, Công ty bảo hiểm sẽ chi trả phần chênh lệch giữa số tiền bảo hiểm phải trả cho từng trường hợp này với số tiền đã trả trước đó.

  2/ Trường hợp người được bảo hiểm tử vong hoặc thương tật toàn bộ do mọi nguyên nhân trừ tai nạn, thuộc phạm vi bảo hiểm xảy ra trong thời hạn bảo hiểm, MIC sẽ chi trả số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng bảo hiểm/ giấy chứng nhận bảo hiểm.

  3/ Trường hợp người được bảo hiểm (NĐBH) ốm đau, bệnh tật hoặc điều trị thân thể do tai nạn xảy ra trong thời hạn bảo hiểm, MIC sẽ chi trả chi phí hợp lý, cần thiết cho việc điều trị nội trú với điều kiện thời gian điều trị nội trú không quá 03 (ba) ngày liên tục kể từ ngày hiệu lực bảo hiểm. Đối với những chi phí không thể phân định theo từng ngày điều trị thực tế, Công ty bảo hiểm sẽ chi trả theo chi phí trung bình mỗi ngày điều trị và áp dụng cho 03 ngày.

  4/ Công ty bảo hiểm sẽ chi trả cho những chi phí điều trị tiến hành trong vòng 24 giờ tại phòng cấp cứu của bệnh viện do tai nạn hoặc ốm đau, bệnh tật xảy ra trong thời hạn bảo hiểm bao gồm các chi phí vận chuyển cấp cứu từ nơi xảy ra sự cố đến cơ sở y tế cần thiết hoặc vận chuyển từ bệnh viện này sang bệnh viện khác có sự chỉ định của bác sỹ.

  Biểu phí và quyền lợi

  Số tiền bảo hiểm và phí bảo hiểm bảo hiểm cho vận động viên thể thao

  Xem thêm các thông tin khác

  Tìm hiểu thêm các thông tin khác tại đây:

  Tài liệu tham khảo

  1/ Quy tắc bảo hiểm áp dụng

  2/ File giới thiệu sản phẩm

  Liên hệ và tư vấn

  Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

  1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

  2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

  3/ Cách 3: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

  4/ Cách 4: Gửi tin nhắn Viber hoặc Zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.


  cta-banner

  BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


  Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

   Liên hệ nhanh

    ...