BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

LƯU Ý: Sản phẩm bảo hiểm du lịch nước ngoài được mua và sử dụng làm các loại bảo hiểm dưới đây

 • Bảo hiểm du lịch quốc tế
 • Bảo hiểm du học
 • Bảo hiểm công tác nước ngoài
 • Bảo hiểm xuất khẩu lao động
 • Bảo hiểm thăm thân

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu sử dụng các bảo hiểm liệt kê trên thì bạn hãy mua bảo hiểm loại du lịch quốc tế

Thông tin cơ bản về Bảo hiểm du lịch Liberty

Bảo hiểm Du lịch Liberty TravelCare cung cấp gói bảo hiểm ưu việt cho bạn và gia đình khi đi du lịch nước ngoài, linh hoạt với nhiều lựa chọn khác nhau được thiết kế phù hợp với nhu cầu tài chính của bạn.

Với Liberty, bạn có thể an tâm tận hưởng trọn vẹn chuyến đi vì bạn đang được bảo vệ bởi một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới với hơn 100 năm kinh nghiệm trong việc mang đến một cuộc sống an toàn và đảm bảo hơn cho mọi người.

Với chỉ từ 1USD/người/ngày, Bảo hiểm Du lịch Liberty TravelCare bảo vệ toàn diện cho bạn và gia đình trước những rủi ro phát sinh khi đi du lịch nước ngoài

Trong bài viết này chúng tôi xin cung cấp đến quý khách hàng một số thông tin về sản phẩm bảo hiểm du lịch của công ty Bảo hiểm Liberty. Với gói bảo hiểm này, khách hàng sẽ an tâm hơn cả về tính mạng và tài sản trước mọi rủi ro không lường trước.

Xem thêm: Bảo hiểm Liberty

Bảo hiểm du lịch Liberty

Đối tượng bảo hiểm

Người được bảo hiểm là công dân Việt Nam và người nước ngoài thường trú tại Việt Nam có độ tuổi từ Không (0) tuổi đến Tám mươi (80) tuổi.

Công dân các nước bị cấm vận theo nghị quyết của Liên Hiệp Quốc, Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ, Liên Hiệp Châu Âu và Vương Quốc Anh không phải là Đối tượng bảo hiểm Theo Hợp đồng bảo hiểm.

Phạm vi bảo hiểm

Tùy thuộc vào các điều khoản và điều kiện của Quy tắc bảo hiểm này, Giới hạn trách nhiệm có thể áp dụng được, Công ty sẽ thanh toán cho Người được bảo hiểm đối với các chi phí cần thiết và hợp lý phát sinh cho Người được bảo hiểm liên quan đến Tai nạn cá nhân và Chi phí y tế để điều trị các thương tổn về thân thể, ốm đau hoặc bệnh tật của Người được bảo hiểm trong Thời hạn bảo hiểm cho các Quyền lợi nêu trong Chương trình bảo hiểm, với điều kiện là trong mọi trường hợp các chi phí này là thực tế và giới hạn trong chi phí hợp lý và thông thường tại quốc gia nơi tiến hành việc điều trị.

Trong trường hợp tổn thất liên quan đến Trách nhiệm pháp lý, Những sự cố ngoài ý muốn, Mất mát và các quyền lợi mở rộng khác, Công sẽ thanh toán cho Người được bảo hiểm các chi phí phát sinh trong chuyến đi theo quy định của các Quyền lợi này lên đến hạn mức như được quy định trong Bản tóm tắt Quyền lợi bảo hiểm.

cta-banner-new

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ TƯ VẤN VIÊN GỌI LẠI CHO BẠN

Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút


  Bảng quyền lợi Bảo hiểm du lịch Liberty TravelCare

  IBAOHIEM giới thiệu tới bạn bảng quyền lợi về gói bảo hiểm du lịch Liberty TravelCare

  BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


  Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

   cta-banner-new

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ TƯ VẤN VIÊN GỌI LẠI CHO BẠN

   Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút


    Bảng biểu phí Bảo hiểm du lịch Liberty TravelCare

    IBAOHIEM giới thiệu tới bạn bảng biểu phí về gói bảo hiểm du lịch Liberty TravelCare

    Các điểm loại trừ chính

    Chi tiết quy tắc bảo hiểm xem tại đây: Quy tắc Bảo hiểm du lịch Liberty TravelCare

    cta-banner-new

    BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ TƯ VẤN VIÊN GỌI LẠI CHO BẠN

    Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút


     Một số thông tin cơ bản gói Bảo hiểm du lịch Liberty TravelCare

     Tại đây IBAOHIEM xin giới thiệu 1 số thông tin, định nghĩa theo thông tin tại quy tắc Bảo hiểm du lịch Liberty TravelCare. Chi tiết quy tắc bảo hiểm xem tại đây: Quy tắc Bảo hiểm du lịch Liberty TravelCare

     “Tình trạng bệnh hay thương tật có từ trước” có nghĩa là

     (a) Đối với Hợp đồng chuyến:

     •  bất kỳ tình trạng sức khỏe hoặc thể chất nào mà vì đó Người được bảo hiểm đã phải nhập viện trong thời gian mười hai (12) tháng ngay trước khi bắt đầu Thời hạn bảo hiểm theo quy định của Hợp đồng bảo hiểm;
     •  bất kỳ tình trạng nào đã được bác sĩ chẩn đoán hoặc điều trị trước đây kể cả các loại thuốc được kê toa trong thời gian sáu (6) tháng ngay trước khi bắt đầu Thời hạn bảo hiểm theo quy định của Hợp đồng bảo hiểm; hoặc
     •  bất kỳ tình trạng sức khỏe nào có thể dẫn đến việc yêu cầu thanh toán bồi thường, mà Người được bảo hiểm đã biết trước khi bắt đầu Thời hạn bảo hiểm theo quy định của Hợp
      đồng bảo hiểm.

     (b) Đối với Hợp đồng năm:

     •  bất kỳ tình trạng sức khỏe nào mà Người được bảo hiểm đã yêu cầu bồi thường trong một chuyến đi trước đó;
     •  bất kỳ tình trạng sức khỏe hoặc thể chất nào mà vì đó Người được bảo hiểm đã phải nhập viện trong thời gian mười hai (12) tháng ngay trước khi bắt đầu Thời hạn bảo hiểm theo quy định của Hợp đồng bảo hiểm;
     •  bất kỳ tình trạng nào đã được bác sĩ chẩn đoán hoặc điều trị trước đây kể cả các loại thuốc được kê toa trong thời gian sáu (06) tháng ngay trước khi bắt đầu Thời hạn bảo hiểm theo quy định của Hợp đồng bảo hiểm; hoặc – bất kỳ tình trạng sức khỏe nào có thể dẫn đến việc yêu cầu thanh toán bồi thường, mà Người được bảo hiểm đã biết trước khi bắt đầu Thời hạn bảo hiểm theo quy định của Hợp đồng bảo hiểm.

     “Bệnh tật” có nghĩa là bất kỳ tình trạng ốm đau hoặc bệnh tật nào bị mắc phải và xảy ra ở nước ngoài.

     “Hợp đồng bảo hiểm Đơn chuyến” có nghĩa là hợp đồng bảo hiểm cho một Chuyến đi.

     “Người thân” có nghĩa là vợ/chồng, con cái, cha mẹ, cha vợ/ chồng, mẹ vợ/chồng, anh chị em, ông bà nội ngoại, thành viên hợp danh, có quan hệ mật thiết với Người được bảo hiểm hoặc người đồng hành đi du lịch cùng Người được bảo hiểm trong Chuyến đi.

     “Khủng bố” nghĩa là bất kỳ hành động nào, bao gồm việc sử dụng vũ lực hoặc bạo lực và/hoặc đe dọa sử dụng vũ lực hoặc bạo lực, được thực hiện bởi bất kỳ người nào hoặc nhóm người nào, dù hành động đơn lẻ hoặc đại diện cho hoặc có quan hệ với bất kỳ (các) tổ chức, (các) chính phủ nào vì mục đích chính trị, tôn giáo, tư tưởng hay các mục đích tương tự bao gồm ý định gây ảnh hưởng đến bất kỳ chính phủ nào và/hoặc gây ra tình trạng lo lắng cho công chúng hoặc bất kỳ bộ phận nào trong công chúng. Hành động Khủng bố cũng sẽ bao gồm bất kỳ hành động nào được chính phủ (có liên quan) xác nhận hoặc công nhận là hành động khủng bố.

     “Chuyến đi” có nghĩa là hành trình mà Người được bảo hiểm thực hiện và được bảo hiểm bởi Công ty theo Hợp đồng bảo hiểm này. Chuyến đi bắt đầu khi Người được bảo hiểm làm xong thủ tục kiểm tra an ninh để rời khỏi điểm khởi hành quốc tế tại Việt Nam để đến điểm đến ở nước ngoài và kết thúc kể từ khi làm xong thủ tục kiểm tra an ninh tại điểm đến quốc tế tại Việt Nam hoặc vào lúc nửa đêm của ngày cuối cùng của Thời hạn Hợp đồng bảo hiểm, tùy thời điểm nào sớm hơn.

     “Tình huống không lường trước được” có nghĩa là:

     • (a) trường hợp Người được bảo hiểm hoặc Người thân bị tử vong;
     • (b) thương tật hoặc bệnh tật đòi hỏi phải điều trị nội trú trong thời gian từ năm (5) ngày liên tục trở lên, có giấy chứng nhận của Bác sĩ xác nhận rằng Người được bảo hiểm hoặc Người thân không thể hoặc không nên tiếp tục chuyến đi;
     • (c) bùng nổ đình công hoặc bạo động bất ngờ tại điểm đến của Chuyến đi;
     • (d) các thiên tai tại điểm đến của Chuyến đi; hoặc
     • (e) nơi ở của Người được bảo hiểm tại Việt Nam bị thiệt hại nghiêm trọng do hỏa hoạn.

     “Nước thường trú” có nghĩa là nước nơi Người được bảo hiểm đang sinh sống thường xuyên vào thời điểm bắt đầu Thời hạn bảo hiểm. Người nước ngoài cư trú tại Việt Nam theo thị thực du lịch không được xem là thường trú tại Việt Nam.

     “Đông Nam Á” có nghĩa là chuyến đi đến hoặc qua các quốc gia như Brunei, Campuchia, Đông Timor, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore và Thái Lan.

     “Châu Á Thái Bình Dương” có nghĩa là chuyến đi đến hoặc qua các nước Đông Nam Á, Trung Quốc, Hongkong, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Sri Lanka, Pakistan, Úc và New Zealand.

     “Toàn cầu” có nghĩa là chuyến đi đến hoặc qua bất kỳ điểm đến nào trên thế giới, bên ngoài lãnh thổ Việt Nam.

     “Giấy yêu cầu bảo hiểm” có nghĩa là một mẫu đơn được lập đúng quy cách để đăng ký mua bảo hiểm du lịch Liberty Travelcare theo hình thức được Công ty quy định theo từng thời điểm.

     “Giấy chứng nhận bảo hiểm” nghĩa là Giấy chứng nhận bảo hiểm do Công ty cấp cho Người được bảo hiểm đính kèm theo Hợp đồng bảo hiểm, là một phần của Hợp đồng bảo hiểm.

     Chi phí y tế phát sinh khi trở về Việt Nam

     Trường hợp Công ty sẽ thanh toán

     Phụ thuộc vào các giới hạn tại Điểm 2.2.2 (Theo quy tắc bảo hiểm, xem thêm quy tắc bảo hiểm tại đây, Công ty sẽ thanh toán cho Người được bảo hiểm các chi phí y tế cần thiết phát sinh do thương tật do tai nạn hoặc bệnh tật trong các trường hợp có thể được bồi thường theo quy định tại Khoản 2.1 – Chi phí y tế ở nước ngoài của Quy tắc bảo hiểm này, và các chi phí y tế đó phát sinh tại Việt Nam khi Người được bảo hiểm trở về Việt Nam, với điều kiện là:

     (a) các chi phí y tế tại Việt Nam là để thực hiện điều trị theo dõi, trong vòng ba mươi mốt (31) ngày kể từ ngày Người được bảo hiểm trở về Việt Nam sau khi xuất viện từ một Bệnh viện ở nước ngoài mà việc nhập viện tại nước ngoài là vì lí do thương tật do tai nạn hoặc bệnh tật trong các trường hợp có thể được bồi thường theo quy định tại Khoản 2.1 – Chi phí y tế ở nước ngoài của Quy tắc bảo hiểm này.
     Giới hạn thanh toán Khoản tiền tối đa mà Công ty sẽ thanh toán cho quyền lợi bảo hiểm quy định tại Khoản 2.2 này cho mỗi Chuyến đi sẽ không vượt quá khoản tiền tối đa cho quyền lợi này được nêu trong Bản tóm tắt quyền lợi bảo hiểm.

     Ngoài giới hạn nêu trên, khoản tiền tối đa mà Công ty sẽ thanh toán cho Bác sỹ Đông y liên quan đến quyền lợi này là 7 triệu đồng cho mỗi Chuyến đi, và tối đa cho mỗi lần điều trị là 900.000 đồng.

     Giới hạn thanh toán

     Số tiền tối đa mà Công ty sẽ thanh toán tương đương với chi phí của vé khứ hồi hạng phổ thông đến và không vượt quá số tiền tối đa cho quyền lợi này được qui định trong Bản tóm tắt quyền lợi bảo hiểm.

     Chi tiết các quyền lợi và thông tin gói này quý khách vui lòng xem thêm tại đây Quy tắc bảo hiểm

     Xem thêm: Bảo hiểm Liberty

     Tài liệu tham khảo

     1/ Giấy yêu cầu bảo hiểm

     2/ Quy tắc bảo hiểm

     3/ Biểu phí và quyền lợi


     cta-banner-new

     BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ TƯ VẤN VIÊN GỌI LẠI CHO BẠN

     Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút


      Chi tiết xem thêm: Bảo hiểm du lịch

      ...