BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Những lo âu về tương lai giờ đây được bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt bảo vệ tài chính trong suốt thời hạn sử dụng bảo hiểm. Lợi ích nay được gấp đôi và an tâm hơn khi có món quà sức khỏe và tinh thần này.

Sản phẩm của Bảo Việt Nhân Thọ là sự kết hợp hoàn hảo của cuộc sống để lại những nụ cười, đầy ắp lời yêu thương của mỗi người trong gia đình. Sống trọn vẹn biết tiết kiệm và đầu tư tài chính trước những rủi ro không ngờ đến là những người tinh tế có tầm nhìn.

I. Giới thiệu về bảo hiểm nhân thọ

Trong cuộc sống, rủi ro là điều không thể lường trước. Xã hội ngày càng phát triển, việc đảm bảo cho gia đình và bản thân một cuộc sống an toàn dần trở thành nhu cầu cấp thiết của nhiều người. Chính vì vậy, bảo hiểm nhân thọ được xem là một giải pháp tài chính, lại vừa là hình thức tiết kiệm có kỷ luật, đầu tư hiệu quả.

Tới bây giờ, bảo hiểm nhân thọ không những bảo vệ cho tương lai người mua bảo hiểm bằng một nguồn tài chính cụ thể và giá trị mà còn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người mua. Vì lợi ích thiết thực rất lớn mà bảo hiểm mang lại cho con người mà tỷ lệ người dân tham gia bảo hiểm, đặc biệt là ở các quốc gia Đông Nam Á chiếm tỷ lệ rất cao, ví dụ như Singapore là 80%, Malaysia là 75%,…

cta-banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

II. Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Tiên phong mở đường cho lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, Bảo Việt Nhân thọ đã và đang được khách hàng trên toàn quốc đánh giá cao và ủng hộ mạnh mẽ. Trong giỏ sản phẩm của Bảo Việt Nhân thọ, đã có tới hơn 50 sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng, nhu cầu từng khách hàng để kiến tạo một giải pháp tài chính vững chắc và linh hoạt để bảo vệ bản thân, gia đình và những người xung quanh.

Như cách phân chia phổ biến về các sản phẩm bảo hiểm, Bảo Việt Nhân thọ cũng phân chia các sản phẩm của mình thành:

 • Các gói bảo hiểm nhân thọ truyền thống
 • Các gói bảo hiểm bảo hiểm nhân thọ liên kết chung.

1) Các gói bảo hiểm nhân thọ truyền thống

Thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam được khai sinh từ năm 1996 với việc Bảo Việt Nhân thọ phát hành hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên cho khách hàng. Và cũng trong suốt 11 năm kể từ thời gian đó, các gói bảo hiểm nhân thọ truyền thống là các sản phẩm nhân thọ chủ lực của thị trường này.

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ truyền thống là các sản phẩm bảo hiểm có các đặc điểm là có các điều kiện của hợp đồng như: Quyền lợi bảo hiểm, giá trị hoàn lại, số tiền bảo hiểm giảm… được xác định rõ khi ký hợp đồng và được đảm bảo suốt thời hạn hợp đồng.

Thêm nữa, dòng bảo hiểm truyền thống cũng cho phép khách hàng linh hoạt phí đóng bảo hiểm, giải quyết những khó khăn về mặt tài chính,…Dựa vào kết quả kinh doanh của doanh nghiệp bảo hiểm, khách hàng cũng sẽ được hưởng thêm lãi chia. Do vậy, quyền lợi chính của các gói bảo hiểm nhân thọ truyền thống đó là bảo vệ và tiết kiệm.

Một số gói bảo hiểm nhân thọ truyền thống của Bảo Việt Nhân thọ nổi bật đó chính là:

 • An Bình Thịnh Vượng
 • An Hưng Phát Lộc

Các sản phẩm bảo hiểm này mang đến cho khách hàng tham gia sự an tâm về nguồn tài chính khi không may gặp phải các rủi ro bệnh tật bất ngờ, ảnh hưởng đến sức khỏe; và cũng là giải pháp giúp khách hàng tích lũy tài chính một cách có kỷ luật để chuẩn bị cho những dự định trong tương lai hay khi đến tuổi hưu trí.

2) Các gói bảo hiểm nhân thọ liên kết chung

Theo quyết định số 96/2007/QĐ-BTC của Bộ Tài chính đã chính thức cho phép triển khai một loại hình sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới tại Việt Nam. Đây chính là loại hình bảo hiểm liên kết chung hay còn gọi là bảo hiểm linh hoạt.

Theo số liệu báo cáo từ Cục Quản lý, giám sát bảo hiểm – Bộ Tài chính cho thấy, vào 7 tháng đầu năm 2019, dòng bảo hiểm liên kết đầu tư chiếm tỷ trong lớn nhất trong tổng thu khai thác mới toàn ngành bảo hiểm nhân thọ.

Cùng với các số liệu được cập nhật thường xuyên thì các sản phẩm bảo hiểm liên kết chung đang tăng trưởng mạnh trong việc làm thỏa mãn của người mong đợi của người tham gia bảo hiểm.

san-pham-bao-hiem-nhan-tho-lien-ket-chungBảo hiểm nhân thọ liên kết chung là dòng sản phẩm kết hợp “bảo vệ”, “tiết kiệm” và “đầu tư”: Song song với việc bảo vệ toàn diện trước những rủi ro, tiết kiệm tài chính dài hạn, những sản phẩm này còn mang lại giải pháp sinh lời hiệu quả từ các hoạt động đầu tư của công ty bảo hiểm.

Khi đó, một phần phí bảo hiểm sẽ được gom vào một quỹ và thực hiện đầu tư với hình thức vô cùng an toàn được Bộ Tài chính chấp thuận. Khách hàng sẽ được công ty bảo hiểm thông báo lãi suất bình quân năm dựa theo kết quả đầu tư an toàn và trả lãi suất vào giá trị hợp đồng bảo hiểm.

Bảo Việt Nhân thọ đã triển khai nhiều sản phẩm nhân thọ mới thuộc dòng bảo hiểm liên kết chung với quyền lợi bảo vệ ưu việt trước những rủi ro bệnh tật, tử vong…; quyền lợi tiết kiệm, đầu tư với lãi suất khách hàng sẽ được hưởng từ quỹ liên kết chung.

Thành công của Bảo Việt Nhân thọ thể hiện ở những sản phẩm ưu việt nhận được sự quan tâm rất lớn từ các chuyên gia bảo hiểm và của khách hàng.

Bảo Việt Nhân thọ có những gói bảo hiểm liên kết chung nổi bật như

 • An Phát Cát Tường
 • An Phát Trọn Đời
 • An Phát Hưng Gia
 • Trọn Đời Yêu Thương
 • An Tâm Học Vấn
 • ….

2.1 – An Phát Cát Tường

An Phát Cát Tường là một trong những sản phẩm nổi bật của Bảo Việt Nhân thọ nói riêng cũng như của thị trường bảo hiểm nhân thọ nói chung. Được chính thức triển khai vào ngày 5/6/2019, “An Phát Cát Tường” đã thu hút được sự quan tâm rất lớn của khách hàng với hơn 15.000 khách hàng cùng số phí bảo vệ và tích lũy gần 300 tỷ đồng chỉ trong 50 ngày ra mắt.

An Phát Cát Tường được xây dựng trên nhu cầu được bảo vệ và đảm bảo tài chính trước những rủi ro khó lường trong cuộc sống cùng với sự kết hợp giữa 3 mục tiêu: “Bảo hiểm”, “Tiết kiệm” và “Đầu tư”. Khách hàng tham gia sẽ được bảo vệ toàn diện trước các rủi ro tử vong, thương tật nghiêm trọng do tai nạn, bệnh ung thư ngay từ giai đoạn đầu, bệnh đột quỵ và bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối,…trong đó số tiền bảo hiểm cho tử vong lên đến 15 tỷ đồng, hỗ trợ chi phí bệnh ung thư ngay từ giai đoan đầu, bệnh đột quỵ với số tiền chi trả có thể lên tới 2,5 tỷ đồng.

Đồng thời, khách hàng tham gia “An Phát Cát Tường” sẽ nhận được khoản lãi theo lãi suất của Bảo Việt Nhân thọ công bố hằng năm. Trong năm 2019 vừa qua, Bảo Việt Nhân thọ đã thông báo lãi suất công bố với các Hợp đồng bảo hiểm Liên kết chung với mức lãi suất là 6,2 % – mức lãi suất trung bình quỹ liên kết chung năm 2019 lớn nhất

trên thị trường bảo hiểm, trong đó, riêng với sản phẩm “An Phát Cát Tường” mức lãi suất áp dụng là 6,4%.

Với sự cống hiến to lớn cho người dùng, “An Phát Cát Tường” đã được vinh danh là “Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới ưu việt nhất Việt Nam năm 2019 – Most innovative new life insurance Vietnam 2019”. Kết quả này được vinh danh bởi Tạp chí Tài chính và Ngân hàng toàn cầu của Anh Quốc (Global Banking & Finnance Review), dựa trên những tiêu chi sđánh giá bao gồm những đặc tính ưu việt của sản phẩm, sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng đã lựa chọn sản phẩm và ý nghĩa cộng đồng mà sản phẩm mang lại cho xã hội.

2.2 – An Phát Trọn Đời

Được triển khai từ năm 2009, sản phẩm An Phát Trọn Đời là một trong những sản phẩm liên kết chung chủ đạo của Bảo Việt Nhân thọ và cũng là một trong sản phẩm đứng vị trí hàng đầu trong dòng sản phẩm liên kết chung của thị trường bảo hiểm nhân thọ. Tính năng bảo vệ ưu việt của sản phảm với quyền lợi bảo vệ toàn diện gồm quyền lợi tử vong, quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn và quyền lợi bệnh hiểm nghèo, đồng thời số tiền bảo hiểm có thể lên đến 40 lần phí bảo hiểm năm. Người tham gia có thể lựa chọn đóng phí linh hoạt trong thời gian từ 10 năm trở lên nhưng được hưởng quyền lợi bảo vệ trọn đời.

“Tính ưu việt về bảo hiểm được thể hiện rõ ở sản phẩm này đó là khi tham gia, khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi bảo vệ toàn diện bao gồm quyền lợi tử vong, quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn và quyền lợi bệnh hiểm nghèo. Một ưu thế vượt trội của sản phẩm trên thị trường là người tham gia bảo hiểm đồng thời được lựa chọn bổ sung thêm quyền lợi bảo hiểm bổ trợ đa dạng, phong phú bao gồm quyền lợi nằm viện, phẫu thuật và điều trị ngoại khoa, bảo hiểm các rủi ro thương tật và tử vong do tai nạn, BH các bệnh lý nghiêm trọng, BH miễn đóng phí,… cho cả bản thân, con cái và vợ/chồng trong cùng 1 sản phẩm. Khách hàng có thể được bảo vệ với số tiền bảo hiểm lớn tối đa 85 lần Phí bảo hiểm định kỳ quy năm, và được bảo vệ trọn đời”, chuyên gia của BVNT cho biết.

bao-hiem-nhan-tho-an-phat-hung-gia2.3 – An Hưng Phát Gia

An Hưng Phát Gia là sản phẩm nhân thọ dành cho cả gia đình với mục tiêu mang lại một giải pháp bảo hiểm – tài chính hoàn hảo “An Phát Hưng Gia” để chuẩn bị cho mọi kế hoạch trong cuộc đời. Dưới góc độ tài chính khách hàng được bảo vệ, tiết kiệm và đầu tư trong 10, 15 hoặc 20 năm. “An Hưng Phát Gia” mang lại quyền lợi bảo hiểm tử vong được ứng trước tối đa lên đến 500 triệu đồng.

2.4 – Trọn Đời Yêu Thương

Điểm nổi bật của “Trọn Đời Yêu Thương” chính là sự linh hoạt trong việc lựa chọn các gói chăm sóc sức khỏe Vàng và Kim Cương. Chính các gói bảo hiểm này sẽ mang lại sự bình an cho cả gia đình khách hàng chỉ trong 1 hợp đồng duy nhất.

“Trọn Đời Yêu Thương” bảo vệ khách hàng với mức bảo vệ rất cao lên đến 150 lần phí bảo hiểm định kỳ hằng năm và bảo vệ con người trước các rủi ro bệnh tật như chi trả chi phí nằm viện tối đa lên đến 4 triệu đồng/ngày, trợ cấp phẫu thuật chi trả tối đa 10 triệu đồng/lần, quyền lợi bảo hiểm tai nạn nghiêm trọng có mức chi trả tối đa từ 20 đến 30 tỷ đồng, chi trả tối đa 500 triệu đồng và miễn nộp phí bảo hiểm khi mắc bệnh lý nghiêm trọng theo danh sách … Khách hàng được linh hoạt lựa chọn bệnh viện, cơ sở y tế khám chữa bệnh và chủ động lựa chọn mức bảo vệ, phạm vi bảo vệ của mình.

Là một sản phẩm bảo hiểm thuộc dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết chung, “Trọn Đời Yêu Thương” mang đến tính năng đầu tư, tích lũy hiệu quả với quyền lợi thưởng giá trị gia tăng mỗi năm, đồng thời, khách hàng còn được hưởng lãi suất đầu tư cao so với thị trường do quỹ liên kết chung của Bảo Việt Nhân thọ hoạt động rất hiệu quả.

2.5 – An tâm học Vấn

“An Tâm Học Vấn” là sản phẩm liên kết chung của Bảo Việt Nhân thọ dành tặng đặc biệt cho các con – những thế hệ tương lai của gia đình và đất nước. “An Tâm Học Vấn”

mang lại quyền lợi học bổng lên tới 50 triệu đồng khi đạt được khi các con đạt được những kết quả cao trong học tập. Bên cạnh đó, khi tham gia gói bảo hiểm này, bậc cha/mẹ và con đều được bảo vệ trước những rủi ro như 47 bệnh lý nghiêm trọng hay tử vong; được tối đa 500 triệu đồng với bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối; miễn đóng phí khi mắc bệnh lý nghiêm trọng.

Tham gia “An Tâm Học Vấn” khách hàng sẽ được đáp ứng trọn vẹn nhu cầu xây dựng một kế hoạch tài chính cho tương lai học vấn vững chắc và khởi đầu sự nghiệp thành công của các con; bảo vệ và mang lại chỗ dựa vững chắc cho cả gia đình trước những rủi ro bất trắc trong cuộc sống chỉ trong 01 Hợp đồng bảo hiểm.

cta-banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

III. Có Nên Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Bảo Việt Không?

“Có nên mua bảo hiểm nhân thọ không?” là câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ sự tương tác của rất nhiều khách hàng. Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta phải xác định, khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, người tham gia bảo hiểm sẽ nhận được những lợi ích gì.

1) Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt có tốt không?

Lý do nhiều người còn băn khoăn, đắn đo trước quyết định có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ hay không, đó chính là chưa hiểu rõ được những lợi ích thiết thực của loại hình bảo hiểm này. Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, người đầu tiên hưởng lợi ích đó chính là khách hàng. Bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp khách hàng thiết lập một quỹ dự phòng rủi ro về sức khỏe và quỹ tài chính bảo vệ thu nhập giúp người tham gia được bảo vệ trước các sự kiện bảo hiểm ngay trong kỳ phí đóng đầu tiên. Trên thực tế, mỗi sản phẩm nhân thọ đều được thiết kế một cách chi tiết và khoa học để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tham gia. Vì vậy, bản chất của bảo hiểm nhân thọ luôn hướng vào những điều tốt đẹp và luôn mang lại giá trị thiết thực nhất cho con người.

2) Lợi ích của bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

2.1 – Bảo Việt Nhân Thọ – giá trị nằm ở sự bảo vệ

Gía trị cốt lõi nhất và ý nghĩa nhất của bảo hiểm nhân thọ, đó chính là sự bảo vệ. Nhiều người lầm tưởng rằng bảo hiểm nhân thọ chỉ là một hình thức tiết kiệm đơn thuần, có nghĩa là, khi đáo hạn xong thì nhận được khoản tiền tích góp cùng khoản lãi trong nhiều năm tham gia. Tuy nhiên, sự bảo vệ trước mọi rủi ro bất ngờ ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của con người mới là giá trị của bảo hiểm nhân thọ mang lại cho cuộc sống của con người.

Bằng cách tiến hành chi trả bồi thường theo điều kiện quy định trong hợp đồng, khách hàng sẽ được bảo vệ trước những rủi ro về sức khỏe như nằm viện, cấp cứu, phẫu thuật hoặc mắc bệnh hiểm nghèo như ung thư, đột quỵ, bệnh lý nghiêm trọng,…Lúc này, khoản chi trả của bảo hiểm không chỉ đơn thuần giúp người bệnh tiệm cận với phương thức điều trị mới để nâng cao khả năng phục hồi sức khỏe mà còn giúp khách hàng vơi đi gánh nặng tài chính với người thân trong gia đình.

Đặc biệt, dù mới chỉ tham gia đóng phí bảo hiểm với số tiền nhỏ, nhưng chỉ khi rủi ro liên quan tới thương tật hay tử vong xảy ra, người tham gia bảo hiểm sẽ được chi trả một số tiền lớn, lớn hơn rất nhiều so với số tiền đã đóng. Thêm nữa, số tiền bảo hiểm được chi trả cũng chính là chỗ dựa vật chất cho cả gia đình nhằm bù đắp những mất mát, tổn thất về tài chính để mọi thành viên trong gia đình có một cuộc sống ổn định và có điều kiện thực hiện ước mơ, dự định của tương lai.

Trong cuộc sống, đã có rất nhiều trường hợp gia đình khách hàng không may gặp những rủi ro bất ngờ nhưng nhờ có bảo hiểm nhân thọ, cả gia đình khách hàng đã nhận được sự bảo vệ và hỗ trợ rất lớn:

Ngày 25/06/2017 Bảo Việt Nhân đã thực hiện cam kết chi trả 3 tỷ đồng cho gia đình khách hàng Mầu Tiến Bảy (Sơn La). Bảo Việt Nhân thọ đã ứng trước quyền lợi bệnh hiểm nghèo là 500 triệu đồng để hỗ trợ cho gia đình khách hàng. Nhưng do căn bệnh đã ở giai đoạn cuối nên ông qua đời. Ngay sau đó, đơn vị bảo hiểm này đã đến chia buồn cùng gia đình và hướng dẫn người thân của khách hàng tiến hành các thủ tục có liên quan công ty thực hiện chi trả quyền lợi với số tiền là 2.5 tỷ đồng.

Ngày 18/8/2019, Bảo Việt Nhân thọ đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng ở Quảng Nam với số tiền chi trả là 450 triệu đồng. Chị T- khách hàng tham gia hợp đồng bảo hiểm của Bảo Việt Nhân thọ cho chính bản thân với sản phẩm An Phát Cát Tường cùng các quyền lợi bổ trợ là: Quyền lợi bảo hiểm tử vong do tai nạn mở rộng và quyền lợi bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn. Trong quá trình làm việc, chị T không may gặp tai nạn thương tâm.

Nhận được thông tin xấu từ phía khách hàng của mình, Bảo Việt Nhân thọ đã chi trả 450 triệu đồng theo đúng cam kết trong hợp đồng (cụ thể là, tại thời điểm xảy ra tai nạn, quyền lợi tử vong của hợp đồng là 200 triệu đồng, quyền lợi tử vong do tai nạn mở rộng là 200 triệu đồng và giá trị chi trả từ sản phẩm bổ trợ Bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn là 50 triệu đồng). Tính đến thời điểm thời gian xảy ra rủi ro, chị T mới đóng vào Bảo Việt Nhân thọ là 12. 597.560 đồng.

2.2 – Bảo Việt nhân thọ – Sự chuẩn bị tài chính vững vàng cho cá nhân và gia đình

Khi khách hàng an tâm sống khỏe đến khi đáo hạn hợp đồng, người tham gia bảo hiểm sẽ nhận được một khoản đáo hạn hợp đồng. Gía trị khoản đáo hạn này được xem là rất lớn bao gồm cả tiền gốc và tiền lãi nhận được. Các công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ trích một phần phí bảo hiểm vào quỹ dự phòng bảo hiểm và một phần cho vào quỹ đầu tư. Lợi nhuận từ quỹ đầu tư này sẽ dùng để trả lãi suất cho khách hàng. Như vậy, bảo hiểm nhân thọ luôn mang lại nhiều quyền lợi nhất cho khách hàng trong bất kỳ tình huống nào kể từ khi hợp đồng được ký kết và người tham gia hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ của mình.

Tại Bảo Việt Nhân thọ – Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất 2019, lãi suất đầu tư luôn được công khai minh bạch qua từng năm để khách hàng nắm bắt rõ được từng lợi ích nhận được. Được biết, lãi suất trung bình quỹ liên chung năm 2018, năm 2019 của Bảo Việt Nhân thọ lần lượt là 6,55% và 6,20% – mức lãi suất đầu tư cao nhất thị trường bảo hiểm nhân thọ.

Với những lợi ích thiết thực, lợi nhuận ổn định, bảo hiểm nhân thọ nói riêng và Bảo Việt Nhân thọ nói chung đã và đang khẳng định vai trò tích cực của mình trong việc xây dựng một kế hoạch tài chính vững vàng cho mỗi cá nhân, gia đình và cả xã hội

IV. Công ty Bảo Việt Nhân Thọ

1) Uy tín của Bảo Việt Nhân thọ

Bảo Việt Nhân thọ là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ vào năm 1996 và là Công ty thành viên với 100% vốn của Tập đoàn Bảo Việt, trực thuộc bộ tài chính. Với vị thể là người tiên phong, Bảo Việt Nhân thọ hiểu rõ nhu cầu của người Việt trong việc xây dựng một giải pháp ưu việt nhằm bảo vệ tài chính, sức khỏe cho tất cả khách hàng.

Hiện tại, Bảo Việt Nhân thọ là công ty bảo hiểm nhân thọ duy nhất sở hữu mạng lưới, kênh phân phối rộng khắp trên cả nước với 76 công ty thành viên (đến năm 2019), cùng 323 văn phòng khu vực gồm 240.000 tư vấn viên và 2.100 cán bộ.

Sở hữu hệ thống mạng lưới công ty thành viên vững chắc nhất thị trường, doanh nghiệp bảo hiểm này đã và đang đem lại sự phục vụ, tư vấn chu đáo, tận tình nhất cho khách hàng với sự uy tín và cam kết phục vụ tốt nhất.

2) Thành tích của Bảo Việt Nhân thọ

Thị trường bảo hiểm nhân thọ ngày một sôi động khi nhu cầu của khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ ngày một tăng cao, cùng sự xuất hiện thêm nhiều đơn vị bảo hiểm khác. Tuy nhiên, với kinh nghiệm là một nhà tiên phong, đổi mới trong sản phẩm cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng, Bảo Việt Nhân thọ luôn là công ty bảo hiểm dẫn đầu mức độ uy tín cùng chất lượng sản phẩm được đánh giá rất cao trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt.

bao-viet-nhan-tho-uy-tin-nhat-viet-anm-2018-2019Từ giai đoạn thành lập và phát triển, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ đã đạt được rất nhiều thành tích ấn tượng, là niềm tự hào không chỉ của cá nhân đơn vị bảo hiểm này mà còn là vinh dự của quốc gia:

 • Năm 2015, Bảo Việt Nhân thọ vinh dự được đón nhận giải thưởng Tin & Dùng Việt Nam cho sản phẩm nhân thọ “An Phát Trọn Đời”. Cũng trong năm này, đơn vị tiếp tục được Global Banking & Finance Review bình chọn là “Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam năm 2015”.
 • Năm 2016, Bảo Việt Nhân thọ vinh dự nhận giải thưởng thương hiệu mạnh cùng vị trí đứng đầu TOP 5 doanh nghiệp Bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam 2016.
 • Năm 2017, Bảo Việt Nhân thọ đã vinh dự nhận dược các giải thưởng “Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam” cùng “Công ty bảo hiểm nhân thọ vì sức khỏe cộng đồng”.
 • Năm 2018, Bảo Việt Nhân thọ là “Doanh nghiệp Việt đạt chuẩn Quốc tế”.
 • Năm 2019, tiếp tục là một năm đầy thành công của Bảo Việt Nhân thọ này khi đơn vị này đón nhận nhiều giải thưởng vô cùng danh giá: “An Phát Cát Tường” được vinh danh là “Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới ưu việt nhất Việt Nam 2019”; Bảo Việt Nhân thọ tự hào đón nhận giải thưởng lớn “Công ty Bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam 2019” & “Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có hoạt động trách nhiệm xã hội và phát triển cộng đồng tốt nhất Việt Nam 2019”.

Tập thể Bảo Việt Nhân thọ đã có những thành tích ấn tượng đã đạt được là cả một quá trình nỗ lực phấn đấu. Xuất phát từ sự tin tưởng, niềm động lực rất lớn từ khách hàng Việt dành cho đơn vị này. Chắc chắn rằng, đây là một chỗ dựa vững chắc vô cùng to lớn để gói Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt tiếp tục cống hiến, thực hiện sứ mệnh của mình.

Liên hệ nhanh