BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bảo hiểm du lịch PVI là một trong những sản phẩm bảo hiểm du lịch tốt trên thị trường giúp bạn và người thân an tâm hơn để tận hưởng chuyến hành trình của mình

LƯU Ý: Sản phẩm bảo hiểm du lịch nước ngoài được mua và sử dụng làm các loại bảo hiểm dưới đây

 • Bảo hiểm du lịch quốc tế
 • Bảo hiểm du học
 • Bảo hiểm công tác nước ngoài
 • Bảo hiểm xuất khẩu lao động
 • Bảo hiểm thăm thân

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu sử dụng các bảo hiểm liệt kê trên thì bạn hãy mua bảo hiểm loại du lịch quốc tế

Về Bảo hiểm PVI

Tổng quan về bảo hiểm PVI

Giới thiệu về bảo hiểm PVI

Giới thiệu chung

Tiền thân là Công ty Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam thành lập năm 1996, đến năm 2006, PVI là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam thực hiện cổ phần hóa trở thành Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam và niêm yết trên sàn chứng khoán năm 2007 với mã chứng khoán PVI. Tháng 8/2011, PVI đã tiếp tục thực hiện tái cấu trúc theo mô hình công ty mẹ – công ty con. Trong đó, Công ty mẹ PVI Holdings thực hiện các chức năng: quản trị vốn, đầu tư, chiến lược – kế hoạch, tổ chức nhân sự, thương hiệu và công nghệ thông tin; các đơn vị thành viên thực hiện chức năng kinh doanh trong các lĩnh vực cốt lõi:

– Tổng công ty Bảo hiểm PVI kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ

– Tổng công ty Cổ phần Tái bảo hiểm PVI kinh doanh tái bảo hiểm

– Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ PVI hoạt động trong lĩnh vực quản lý tài sản và đầu tư tài chính

Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, PVI đã nhận được nhiều phần thưởng và danh hiệu cao quý: danh hiệu Anh hùng Lao động; Huân chương Độc lập hạng Ba; Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba; Forbes Việt Nam vinh danh trong Danh sách “50 Công ty Niêm yết Tốt nhất Việt Nam”; tổ chức đánh giá thương hiệu quốc tế Brand Finance bình chọn trong danh sách “50 Thương hiệu giá trị nhất Việt Nam”, thường xuyên nằm trong Danh sách Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Thương hiệu Mạnh Việt Nam…

Hiện tại, Tổ chức xếp hạng quốc tế A.M Best xếp hạng năng lực tài chính của Bảo hiểm PVI ở mức B++ (Tốt) và Tái bảo hiểm PVI ở mức B+ (Tốt).

Thành lập năm 1996, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam (PVI) phát triển từ một công ty bảo hiểm nội bộ thuộc Tổng công ty Dầu khí Việt Nam (nay là Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam – PVN) trở thành nhà bảo hiểm công nghiệp số một Việt Nam, dẫn đầu trong các lĩnh vực trọng yếu của thị trường bảo hiểm như Năng lượng (chiếm thị phần tuyệt đối), Hàng hải, Tài sản – Kỹ thuật… và quan trọng hơn, PVI đang sẵn sàng hướng tới trở thành một Định chế Tài chính – Bảo hiểm quốc tế.

Chiến lược và tầm nhìn

Chiến lược và tầm nhìn của PVI đến năm 2025 là trở thành một Định chế Tài chính – Bảo hiểm hàng đầu và có thương hiệu mạnh thông qua việc chiếm lĩnh thị trường trong nước, phát triển ra thị trường quốc tế đối với mảng kinh doanh Bảo hiểm và triển khai mạnh các hoạt động đầu tư Tài chính một cách sâu rộng.

cta-banner

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ TƯ VẤN VIÊN GỌI LẠI CHO BẠN

Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

  Chi tiết về Bảo hiểm PVI

  Xem thêm bảo hiểm PVI tại đây: Bảo hiểm PVI

  Bảo hiểm du lịch PVI

  Tìm hiểu bảo hiểm du lịch PVI

  Thông tin sản phẩm

  Đối tượng bảo hiểm

  Công dân Việt Nam, người nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam có độ tuổi từ đủ 06 tuần tuổi đến 80 tuổi;

  Trẻ em dưới 10 tuổi phải được 1 người từ 18 tuổi trở lên và không bị mất hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự đi kèm và được bảo hiểm trong cùng một hợp đồng bảo hiểm.

  Phạm vi bảo hiểm

  Khi được bảo vệ bởi bảo hiểm du lịch quốc tế của Bảo hiểm PVI, với phạm vi bảo hiểm toàn cầu, quý khách được Bảo hiểm PVI đảm bảo chi trả các chi phí phát sinh khi gặp rủi ro ốm đau, tại nạn không may trong chuyến đi, gồm:

  Chi phí y tế do tai nạn, ốm đau, bệnh tật với mức bảo vệ lên đến 2 tỷ đồng;

  Dịch vụ cứu trợ y tế và hỗ trợ du lịch được thực hiện bởi công ty Công ty cứu trợ khẩn cấp International SOS (Hotline 00 8428 38275328), quý khách có thể gọi tới số máy trên để được cung cấp miễn phí các thông tin cần thiết trước chuyến đi và gọi trợ giúp khi gặp sự cố trong suốt chuyến đi;

  Chi trả trường hợp tử vong hoặc thương tật do tai nạn;

  Trợ cấp tiền mặt khi nằm viện;

  Hỗ trợ chi phí học hành của trẻ em trong trường hợp người được bảo hiểm bị tử vong;

  Ngoài ra, Bảo hiểm PVI mở rộng bảo hiểm cho các chi phí phát sinh do

  Nhận hành lý chậm;

  Mất giấy tờ thông hành;

  Cắt ngắn hay hủy bỏ chuyến đi;

  Chuyến đi bị trì hoãn;

  Bảo hiểm du lịch quốc tế PVI

  Biểu phí và quyền lợi

  Quyền lợi

  Tại đây xin giới thiệu tới quý khách hàng bảng quyền lợi của bảo hiểm du lịch PVI

  Chi tiết xem thêm tại đây: Quy tắc bảo hiểm du lịch PVI

  Xem thêm: Brochure bảo hiểm du lịch quốc tế PVI


  Bảng quyền lợi Bảo hiểm du lịch PVI

  Đơn vị tính: Triệu VNĐ

  Bảng quyền lợi bảo hiểm du lịch PVI (Hỗ trợ y tế ở nước ngoài)
  Bảng quyền lợi bảo hiểm du lịch PVI (Hỗ trợ tai nạn cá nhân)
  Bảng quyền lợi bảo hiểm du lịch PVI (Hỗ trợ đi lại)

  * ĐIỀU KHOẢN BỔ SUNG
  1. Điều khoản về tỷ giá
  Theo điều khoản này, các bên thỏa thuận:
  Với các chi phí phát sinh tại các Quốc gia ngoài Việt Nam, mà tại Quốc gia đó đang có bất ổn về kinh tế – chính trị – xã hội theo khuyến cáo của tổ chức quốc tế, hoặc Quốc gia có tồn tại 2 chế độ tỷ giá với đồng ngoại tệ (là tỷ giá thực tế và tỷ giá quy định hành chính) và nhiều Ngân hàng thương mại tại Việt Nam không có giao dịch đồng tiền của Quốc gia đó, thì đồng ý dùng tỷ giá thực tế được công bố trên website www.exchangerate.com để làm cơ sở quy đổi và chi trả bảo hiểm đối với Hồ sơ yêu cầu bồi thường theo quyền lợi bảo hiểm của Hợp đồng bảo hiểm.
  2. Điều khoản Dịch thuật
  Khi người được bảo hiểm khám và điều trị ở nước ngoài thuộc phạm vi địa lý bảo hiểm của HĐBH/ GCNBH đã tham gia tại Bảo hiểm PVI, nếu ngôn ngữ trên các chứng từ y tế, chứng từ thanh toán không phải tiếng Anh, NĐBH có trách nhiệm dịch thuật có công chứng các tài liệu đó ra tiếng Việt gửi kèm Hồ sơ yêu cầu Bảo hiểm về Bảo hiểm PVI để được xem xét chi trả bảo hiểm (chi phí dịch thuật công chứng thuộc trách nhiệm của người được bảo hiểm). Điều khoản này chỉ áp dụng với HĐBH/ GCNBH có phạm vi điều trị tại nước ngoài


  cta-banner

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ TƯ VẤN VIÊN GỌI LẠI CHO BẠN

  Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

   Biểu phí

   Biểu phí bảo hiểm du lịch PVI

   Xem chi tiết biểu phí bảo hiểm du lịch quốc tế PVI tại đây: Biểu phí bảo hiểm du lịch PVI

   Một số định nghĩa

   Người được bảo hiểm: là người có tên trong Giấy yêu cầu bảo hiểm, được Bảo hiểm PVI cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm và hiệu lực bảo hiểm đã được xác nhận.

   Tuổi của Người được bảo hiểm: được tính theo năm dương lịch (tính từ năm sinh theo giấy khai sinh hoặc chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu)

   Công ty cứu trợ khẩn cấp: là Công ty cứu trợ quốc tế được Bảo hiểm PVI uỷ quyền và thay mặt Bảo hiểm PVI thực hiện các hoạt động cứu trợ.

   Thành viên trong gia đình: là vợ/chồng hợp pháp của Người được bảo hiểm, con (con đẻ hoặc con nuôi), anh chị em ruột, anh chị em dâu/rể, bố mẹ đẻ, bố mẹ vợ/chồng, ông bà, cháu, người bảo hộ hợp pháp, bố dượng, mẹ kế hay con riêng của vợ/chồng của Người được bảo hiểm.

   Nước xuất hành: là nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Nước xuất hành và Nước cư trú sẽ có cùng nghĩa và có thể sử dụng thay thế lẫn nhau.

   Quê hương: là quốc gia nơi Người được bảo hiểm được sinh ra và/hoặc có quyền công dân.

   Hợp đồng bảo hiểm: Là sự thoả thuận giữa người được bảo hiểm và Bảo hiểm PVI, theo đó Người được bảo hiểm có nghĩa vụ đóng phí bảo hiểm đầy đủ và Bảo hiểm PVI cung cấp bảo hiểm
   theo các điều kiện, điều khoản của Quy tắc bảo hiểm này.

   Giấy yêu cầu bảo hiểm, Giấy chứng nhận bảo hiểm, Quy tắc bảo hiểm, các sửa đổi bổ sung được Bảo hiểm PVI chấp thuận (nếu có) và các thoả thuận khác bằng văn bản (nếu có) là bộ phận không thể tách rời của Hợp đồng bảo hiểm.

   Thời hạn bảo hiểm: là khoảng thời gian bảo hiểm có hiệu lực, được ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm và bất kỳ Sửa đổi bổ sung nào đã được Bảo hiểm PVI chấp thuận.

   Bệnh viện: là một cơ sở khám chữa bệnh hợp pháp được xây dựng tại nước sở tại và đáp ứng các điều kiện sau:

   • Có khả năng và phương tiện chẩn đoán bệnh, điều trị và phẫu thuật.
   • Có điều kiện thuận lợi và có giấy phép cho việc điều trị nội trú và có phiếu theo dõi sức khỏe hàng ngày cho mỗi bệnh nhân.
   • Không phải là nơi dùng để nghỉ ngơi hoặc điều dưỡng hay một cơ sở đặc biệt dành riêng cho người già, hoặc để cai nghiện rượu, ma túy, chất kích thích hoặc để điều trị các căn bệnh rối loạn tâm thần, phong.

   Bác sỹ: là người có giấy phép hành nghề khám chữa bệnh hợp pháp theo luật của nước sở tại nơi Người được bảo hiểm điều trị và chỉ thực hiện việc điều trị cho Người được bảo hiểm trong phạm vi lĩnh vực chuyên môn và giấy phép hành nghề của mình, nhưng loại trừ trường hợp Bác sỹ là thành viên trong gia đình của Người được bảo hiểm

   Tai nạn: là sự kiện bất ngờ hay không lường trước, gây ra bởi một lực từ bên ngoài, mạnh và có thể nhìn thấy được, tác động lên cơ thể Người được bảo hiểm trong thời hạn bảo hiểm, là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tử vong hoặc thương tật thân thể cho Người được bảo hiểm và xảy ra ngoài sự kiểm soát của Người được bảo hiểm.

   Ốm đau: Là tình trạng cơ thể có dấu hiệu của một bệnh lý khác với tình trạng sức khỏe bình thường cần thiết phải điều trị y tế.

   Tình trạng khẩn cấp: là tình trạng sức khoẻ của Người được bảo hiểm thay đổi đột ngột, ngẫu nhiên phải có sự can thiệp điều trị y tế cấp cứu hoặc phẫu thuật để tránh đe doạ đến tính mạng.

   Tàn tật: là hậu quả của ốm đau hay thương tật, và bất kỳ triệu chứng, di chứng hay biến chứng nào của nó. Trong trường hợp là một thương tật thì nó bao gồm tất cả thương tật phát sinh từ cùng một sự kiện hay một loạt các sự kiện kế tiếp nhau.

   Thương tật: là thương tật thân thể (loại trừ các loại bệnh tâm thần) phát sinh toàn bộ và duy nhất từ một tai nạn, độc lập với tất cả những nguyên nhân khác (i) trực tiếp dẫn đến tử vong trong vòng 12 tháng (lịch dương) kể từ ngày tai nạn, hoặc (ii) cần thiết phải có điều trị y tế và/hoặc phẫu thuật.

   Thương tật toàn bộ vĩnh viễn: là thương tật từ 81% trở lên hoặc mất hoàn toàn khả năng làm công việc thường làm hoặc bị mất hoàn toàn khả năng lao động trong vòng 52 tuần liên tục và sau khi kết thúc thời hạn này không có hy vọng sức khoẻ được cải thiện.

   Thương tật hay ốm đau trầm trọng: Khi áp dụng đối với Người được bảo hiểm thì được hiểu là tình trạng sức khoẻ của Người được bảo hiểm cần có phác đồ điều trị của một bác sỹ và theo ý kiến của bác sỹ thì Người được bảo hiểm không đủ sức khoẻ để thực hiện hay tiếp tục chuyến đi của mình. Khi áp dụng đối với một thành viên trong gia đình của Người được bảo hiểm, khái niệm này được hiểu là tình trạng thương tích hay ốm đau được bác sỹ xác định là nguy hiểm đến tính mạng và khiến cho Người được bảo hiểm buộc phải trì hoãn hay huỷ bỏ chuyến đi.

   Bệnh có sẵn: là tình trạng sức khoẻ của Người được bảo hiểm đã được chẩn đoán mắc bệnh; hoặc đã xuất hiện triệu chứng mà thông thường cần phải đi khám, điều trị; hoặc do có tình trạng đó mà chuyên gia y tế đã khuyên là Người được bảo hiểm nên điều trị, bất kể Người được bảo hiểm đã thực hiện điều trị hay chưa, xảy ra vào bất kỳ thời gian nào trong vòng 12 tháng trước ngày tham gia bảo hiểm.

   Mất một chi: là tình trạng bị cắt rời một cánh tay tại vị trí từ cổ tay trở lên hay một cẳng chân tại vị trí từ mắt cá chân trở lên.

   Mất mắt: là mù toàn bộ hay mất vĩnh viễn khả năng nhìn của mắt.

   Thuốc kê theo đơn của bác sỹ: là những loại thuốc được bán và sử dụng theo đơn thuốc của bác sỹ và quy định của pháp luật.

   Nằm viện: là việc bệnh nhân cần thiết phải điều trị trong ngày và/hoặc điều trị nội trú ít nhất là 24 giờ và phải có giấy nhập viện (và/hoặc ra viện) do bệnh viện cấp.

   Điều trị ngoại trú: là việc điều trị y tế khi Người được bảo hiểm cần thiết phải điều trị ốm đau, bệnh tật hoặc tai nạn tại bệnh viện mà không phải nằm viện.

   Hành động khủng bố: là một hành động hay sự đe doạ bằng bạo lực hoặc hành động gây tổn hại đến cuộc sống của con người, tài sản vô hình hoặc hữu hình hay cơ sở hạ tầng mà có ý định hay mục đích ép buộc chính phủ hay đặt dân chúng trong tình trạng sợ hãi.

   Dịch bệnh: Theo công bố của Cơ quan chức năng.

   Chi tiết tại đây: Brochure bảo hiểm du lịch quốc tế PVI

   Thủ tục giải quyết bồi thường

   Thủ tục khiếu nại nhận tiền bảo hiểm khi xảy ra rủi ro:

   Ngoài trường hợp khám điều trị nội trú ở nước ngoài được International SOS bảo lãnh chi phí khám chữa bệnh, các trường hợp khác Quý khách thu thập hồ sơ chứng từ và yêu cầu Bảo hiểm PVI trả tiền bảo hiểm tại Việt Nam (sau khi đi du lịch về ).

   Hồ sơ yêu cầu trả tiền bảo hiểm du lịch quốc tế gồm:

   Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm theo mẫu của Bảo hiểm PVI tại đây;

   Trong trường hợp tai nạn: Hồ sơ bệnh án của bệnh viện hay của bác sỹ cung cấp những chi tiết về tính chất của thương tật, mức độ và thời gian của thương tật, Giấy chứng nhận thương tật của bệnh viện (nếu có), biên bản của công an/Cơ quan có thẩm quyền nơi xảy ra tai nạn và trường hợp tử vong phải có một bản sao Giấy chứng tử và biên bản điều tra liên quan.

   Trường hợp khiếu nại về chi phí y tế, hỗ trợ cấp cứu, chi phí huỷ bỏ/ cắt ngắn chuyến đi, nhận hành lý chậm, chuyến đi bị trì hoãn, trợ cấp tiền mặt: Tất cả hoá đơn, chứng từ, vé, cuống vé, hợp đồng hoặc các thoả thuận liên quan tới khiếu nại và trong trường hợp khiếu nại về điều trị y tế phải cung cấp đầy đủ hồ sơ bệnh án của bác sỹ trong đó ghi rõ về chẩn đoán của bệnh tật được điều trị và ngày thương tật bắt đầu xảy ra và bản tóm tắt quá trình điều trị bao gồm cả đơn thuốc, giấy ra viện và các dịch vụ điều trị được cung cấp.

   Trường hợp thanh toán hỗ trợ chi phí học hành của trẻ em cung cấp thêm: Bản sao giấy chứng tử và bản sao có công chứng Giấy khai sinh hợp lệ của trẻ em.

   Trường hợp khiếu nại liên quan tới “Chuyến đi bị trì hoãn”, “Nhận hành lý chậm” cung cấp thêm chứng nhận của hãng hàng không hoặc hãng chuyên chở ghi rõ nguyên nhân, ngày, giờ và khoảng thời gian bị trì hoãn hoặc hành lý bị chuyển chậm.

   Trường hợp mất giấy tờ thông hành cung cấp thêm xác nhận của Công an nơi xảy ra việc mất giấy tờ thông hành.

   Lưu ý: khi phát sinh sự cố trong chuyến đi, Quý khách nên liên hệ với International SOS để được tư vấn thủ tục cũng như hồ sơ giấy tờ để khi về Việt Nam Bảo hiểm PVI có thể giải quyết nhanh chóng. Mẫu biểu các chứng từ phát sinh ở nước ngoài tuân thủ theo quy định của nước sở tại.

   Xem thêm: Thủ tục yêu cầu trả tiền bảo hiểm du lịch quốc tế PVI

   Tài liệu tham khảo

   IBAOHIEM xin giới thiệu tới quý khách hàng một số tài liệu của gói bảo hiểm du lịch này

   1/ Quy tắc bảo hiểm

   2/ Mẫu giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm

   3/ Brochure bảo hiểm du lịch quốc tế PVI

   4/ Biểu phí bảo hiểm du lịch PVI

   Xem thêm: Bảo hiểm du lịch

   cta-banner

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ TƯ VẤN VIÊN GỌI LẠI CHO BẠN

   Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

    Liên hệ và tư vấn

    Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

    1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

    2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

    3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

    Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

    cta-banner

    Liên hệ nhanh

     ...