BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô bảo hiểm Bảo Việt

09:15 14-07-2018

Việc chi trả để sở hữu bảo hiểm ô tô hãng Bảo Việt cũng như bạn mua một tấm lá chắn vững chắc đồng thời như người thân gia đình bạn giúp thanh toán những tổn thất bất ngờ xảy ra.

Thông tin cơ bản về bảo hiểm thân vỏ

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô cũng nằm trong những gói dành cho ô tô của Bảo Việt nên có để bảo vệ thân vỏ của xe và có những loại hình có tên khác như gói vật chất cho xe ô tô, 2 chiều. Loại hình dành cho xe ô tô của bảo việt sẽ chi trả hợp đồng bồi thường cho người sở hữu xe ô tô khi không may có sự cố xảy ra.

Bảo Hiểm Oto Bảo Việt
Tư vấn bảo vệ chiếc xe ô tô của bạn

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn tất tần tật về loại hình bảo hiểm thân vỏ tốt nhất dành cho xe ô tô hãng bảo việt sau khi đọc thông tin dưới đây. Hãy đọc thật kĩ những quy tắc cho xe ô tô do bảo việt quy định để biết được những lợi ích không hề nhỏ sau khi mua, phòng tránh việc khiếu nại khi bất đồng của đôi bên. Hãy chuẩn bị đầy đủ giấy yêu cầu bảo hiểm xe ô tô của Bảo Việt đề ra được chia sẽ dưới đây.

1. Bảo hiểm vật chất dành cho xe ô tô

Nhiều người cho răng bảo hiểm thân vỏ và vật chất là một, thực ra bảo hiểm vật chất ô tô là những mất mát, tổn hại về vật chất của oto xảy ra do những va chạm do tai nạn ập đến bất ngờ không thể kiểm soát của chủ sở hữu oto trong những trường hợp rất rõ ràng chi tiết do các hãng đưa ra. BH oto Bảo Việt còn chịu chi phí cho chủ sở hữu xe cho những hư hỏng, mất mát, những sự cố như tai nạn xảy ra bất ngờ có thể là thiên tai, không thể đoán trước được trong những trường hợp sau:

a/ Đâm, chìm, lật, lệch trọng tâm, va, đổ, rơi nguyên chiếc xe; Bị những vật khác rơi trúng, va vào, Bị những người khác có hành vi phá hoại xe ;

b/ Hỏa hoạn, cháy nổ;

c/ Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên;

d/ Mất toàn bộ oto do bị trộm cắp, bị cướp.

2. Lợi ích khi mua bảo hiểm thân vỏ

Không chỉ có tiền bồi thường đó, hãng Bảo Việt chi trả phí bồi thường cho chủ oto về các phí hợp lý và cần thiết như thỏa thuận đôi bên như trong hợp đồng với Bảo Việt để làm các công việc về yêu cầu, hướng dẫn của Bảo Việt khi xảy ra tổn thất (thuộc phạm vi bảo hiểm), bao gồm các chi phí:

a/ Chi phí ngăn ngừa hạn chế tổn thất phát sinh thêm;

b/ Chi phí cứu hộ và vận chuyển xe bị thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất tối đa không vượt quá 10% số tiền bảo hiểm của xe đó.

Ngoài quy định đó còn có các điều khoản bổ xung ví dụ như: Thủy kích (ngập nước, không khấu hao phụ tùng vật tư thay mới, lựa chọn cơ sở sửa chữa,….). Chính vì vậy chủ xe có thể lựa chọn các điều khoản bổ xung thêm dựa theo nhu cầu, khả năng tài chính của mình.

Những ưu điểm vượt trội khi quý khách đã tham gia gói thân vỏ xe oto Bảo Việt tại ibaohiem:

 • Mức phí luôn tốt nhất: Khi tham gia gói thân vỏ xe tại ibaohiem quý khách sẽ nhận được rất nhiều khuyến mãi lớn tùy từng thời điểm. Khuyến mãi sẽ được diễn ra liên tục xuyên suốt năm với nhiều sự kiện bất ngờ lớn nhỏ khác nhau
 • Cam kết tư vấn đúng, đầy đủ và minh bạch
 • Hệ thống Gara liên kết rộng khắp cả nước, nhân viên giám định thân thiện, nhiệt tình.
 • Luôn đặt khách hàng làm trung tâm: Luôn thấu hiểu và sẻ chia các thắc mắc, khó khăn đối với từng khách hàng cụ thể, luôn tận tình tư vấn các vấn đề thắc mắc của quý khách hàng.
 • Tư vấn viên của ibaohiem đều có trình độ cử nhân trở lên, tư vấn viên thân thiện, hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và đa kênh (tư vấn qua điện thoại, qua email, qua zalo/viber,…)
 • Tổng đài tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
 • Dịch vụ giao tận nơi: ibaohiem cam kết giao tận nơi trên toàn quốc một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.
 • Phương thức thanh toán phí cực kì linh hoạt: Thanh toán qua tiền mặt trực tiếp khi nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của ibaohiem, thanh toán chuyển khoản,…..
 • Có nhiều phương án và mức phí dành riêng cho mỗi khách hàng lựa chọn, hỗ trợ khách hàng khi làm thủ tục tại ngân hàng để vay tiền để giải ngân,….

cta-banner

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ TƯ VẤN VIÊN GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

Bảo hiểm Bảo Việt bồi thường nhanh gọn, chính xác

gọi bảo hiểm ô tô bảo việt
Gọi ngay để kịp thời xử lí

Phần này ibaohiem giới thiệu một số điều theo định nghĩa trong quy tắc do Bảo Việt đề ra. Quý khách tham khảo chi tiết tại quy tắc vật chất xe của ở phần tài liệu phía bên dưới.

1. Trường hợp Bảo hiểm bảo việt cho xe ô tô bồi thường

1/ Bảo hiểm vật chất xe ô tô này là những hư hại, tổn thất vật chất xảy ra do không kiểm soát được tình hình gặp tai nạn ập đến bất ngờ không dự đoán tình huống trước được của người lái ô tô về trường hợp rất rõ ràng chi tiết của Bảo Việt đã quy định. Chi nhánh bạn đã đăng kí của Bảo Việt sẽ gánh vác trách nhiệm chi phí về hư hỏng, mất mát về vật chất vì tai nạn quá bất ngờ, không tránh khỏi thiên tai, không thể biết trước được trong những trường hợp sau:

a/ Đâm, chìm, lật, lệch trọng tâm, va, đổ, rơi nguyên chiếc xe; Bị những vật lạ rơi, va đụng vào, Bị những người khác có hành vi phá hoại;

b/ Hỏa hoạn, cháy nổ;

c/ Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên;

d/ Mất toàn bộ oto vì bị cướp, trộm cắp.

*/ Không chỉ tiền bồi thường mà Bảo Việt sẽ trả chi phí cho chủ sở hữu xe những chi trả hợp lí và cân thiết như thỏa thuận của 2 bên như hợp đồng để có thể làm các công việc như yêu cầu và chỉ dẫn của Bảo Việt khi xảy ra tổn thất (thuộc phạm vi BH), bao gồm các chi phí:

a/ Chi phí ngăn ngừa hạn chế tổn thất phát sinh thêm;

b/ Chi phí cứu hộ và vận chuyển xe bị thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất tối đa không vượt quá 10% số tiền BH của xe đó.

Ngoài quy định về bảo hiểm vật chất xe ô tô đó còn có các điều khoản bổ xung ví dụ như: Thủy kích (ngập nước, không khấu hao phụ tùng vật tư thay mới, lựa chọn cơ sở sửa chữa,….). Chính vì vậy chủ xe có thể lựa chọn các điều khoản bổ xung thêm dựa theo nhu cầu, khả năng tài chính của mình.

2. Số tiền bảo hiểm

 • Số tiền BH được quy định trên Hợp đồng BH/Giấy chứng nhận BH/Đơn BH/Sửa đổi bổ sung. Chủ xe có thể thỏa thuận với Bảo Việt với Số tiền BH vật chất xe bằng hoặc thấp hơn giá trị thị trường của xe.
 • Chủ xe nên tham gia BH bằng với giá trị thị trường để đảm bảo đầy đủ quyền lợi BH khi không may xảy ra tổn thất.

3. Lợi ích bảo hiểm oto Bảo Việt

Bên Bảo Việt sẽ hỗ trợ và chịu trách nhiệm, kiểm tra các chi phí dựa trên thực tế để có thể tu sửa, thay mới (trường hợp hư hỏng quá nặng không thể sửa được), các bộ phận bị thất lạc mất cắp, hoặc có thể chi trả phí xe oto cho chủ sở hữu để hỗ trợ các mất mát, tổn thất dựa vào cơ sở được xác định với mức phí tu sửa, bảo trì và tìm hướng khắc phục những tổn thất có thể phải trả phí.

Chí phí sửa chữa thực tế sẽ được căn cứ trên báo giá của hệ thống ga ra/xưởng sửa chữa liên kết với Bảo Việt

Những bộ phận hư hỏng hoặc xác xe đã được Bảo Việt chấp thuận bồi thường (hoặc thay mới) thuộc quyền sở hữu của Bảo Việt; Hoặc Bảo Việt thu hồi giá trị còn lại của xác xe theo tỷ lệ giữa số tiền bồi thường của Bảo Việt và giá thị trường của xe ô tô (trường hợp bảo hiểm dưới giá trị, trùng hoặc có sự tham gia bồi thường của bên thứ ba).

3.1/ Bồi thường tổn thất bộ phận

a) Với điều kiện xe ô tô được chi trả với điều kiện mức số tiền bên bảo hiểm thấp hơn giá tại thị trường thì những chi trả tiền bồi thường hãng Bảo Việt sẽ được tính và chi trả và như tỷ lệ của mức tiền bảo hiểm với giá cả trên thị trường của xe ô tô đó.

b) Quá trình tu sửa, khắc phục và bảo trì các tổn thất và nếu phải thay mới các bộ phận cần thay thế thì Bảo Việt sẽ phải xem xét các chi phí các vật tư bằng các bộ thận thay mới hoặc phụ tùng có trách nhiệm của bảo hiểm như giá cả thực tế bằng các vật tư mới hoặc phụ tùng đó và sẽ trừ khấu hao được áp dụng các điều mục ở các mức dưới đây:

 • Thời gian sử dụng xe đến 03 năm giảm 0% giá trị bộ phận thay mới;
 • Thời gian sử dụng xe trên 03 năm đến dưới 06 năm giảm 15% giá trị bộ phận thay mới;
 • Thời gian sử dụng xe từ 06 năm đến dưới 10 năm giảm 25% giá trị bộ phận thay mới;
 • Thời gian sử dụng xe từ 10 năm đến dưới 15 năm giảm 35% giá trị bộ phận thay mới;
 • Thời gian sử dụng xe từ 15 năm trở lên giảm 50% giá trị bộ phận thay mới.

c) Bảo Việt bồi thường toàn bộ chi phí sơn lại xe nếu trên 50% diện tích sơn của xe bị hư hỏng do tai nạn gây ra theo cách tính tại tiết a,b điểm 11.1 Điều 11 Quy tắc này.

Tham khảo bộ quy tắc vật chất xe ô tô của Bảo Việt tại phần “TÀI LIỆU” nằm ở cuối bài viết.

3.2/ Bồi thường tổn thất toàn bộ

Xe được coi là tổn thất toàn bộ trong trường hợp sau:

a) Dự toán sửa chữa xe được phê duyệt bởi nhân viên bảo hiểm với mức chi phí sửa chữa ước tính trên 75% giá thị trường của xe ô tô.

b) Xe bị mất cắp, bị cướp (có kết luận điều tra hoặc có quyết định tạm đình chỉ điều tra của cơ quan điều tra).

Số tiền bồi thường toàn bộ bằng giá trị thị trường của xe trước khi xảy ra tai nạn (tổn thất) và không vượt quá số tiền được ghi trên Hợp đồng/ Giấy chứng nhận/ Đơn bảo hiểm.

3.3/ Mức khấu trừ bảo hiểm

Mức khấu trừ là số tiền mà Chủ xe phải tự gánh chịu trong mỗi vụ tổn thất. Mức khấu trừ được ghi trên Hợp đồng/ Giấy chứng nhận/ Đơn bảo hiểm giao kết với/cấp cho Chủ xe. Trường hợp không ghi mức khấu trừ thì mức khấu trừ là 500.000 đồng/vụ tổn thất.

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ TƯ VẤN VIÊN GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Mức phí bảo hiểm oto của bảo việt

(Phí áp dụng cho thời hạn sẽ là 1 năm): Tính bằng tỷ lệ phần trăm (%) trên số tiền bảo hiểm.

ibaohiem xin giới thiệu tới quý khách hàng biểu phí cơ bản và một số điều khoản bổ xung để cho tất cả mọi người tham khảo.

Lưu ý: Biểu phí sẽ thay đổi theo loại xe, đời xe (năm sản xuất),….và giảm phí nếu có. Để có mức phí tốt nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline tư vấn 0966 490 888 / 02466 569 888 để có được mức giá tốt nhất cho xế yêu của mình.

1. Biểu phí điều khoản cơ bản (Điều khoản chính)

*Tỷ lệ phí cơ bản: là tỷ lệ phí áp dụng đối với từng nhóm, loại xe (chưa bao gồm: phí của các điều khoản bổ sung và tăng giảm phí)

Để biết được biểu phí chi tiết từng loại xe vui lòng các khách hàng liên hệ qua Hotline 0966 490 888

2. Biểu phí các điều khoản bảo hiểm xe ô tô bảo việt bổ xung

Phí áp dụng cho thời hạn 1 năm

ibaohiem sẽ giới thiệu tới mọi khách hàng một số điều khoản bổ xung cơ bản của gói vật chất xe, quý vị muốn mua thêm hoặc tìm hiểu thêm các điều khoản nâng cao quý khách vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn để được tư vấn thêm các điều khoản.

2a/ Bảo hiểm không trừ khấu hao thay mới

bảo hiểm không trừ khấu hao thay mới
Tỷ lệ không trừ khấu hao thay mới

Không trừ khấu hao thay mới được hiểu là: Khi xe bị tai nạn thuộc trách nhiệm của phía bảo hiểm, nếu Chủ xe có tham gia loại hình BH này thì Vật tư, phụ tùng thuộc trách nhiệm bảo hiểm được thay mới, không áp dụng bất kỳ một khoản chi phí khấu trừ (hoặc khấu hao) thay mới nào. Các quy định khác của Quy tắc không thay đổi

Quyền lợi bảo hiểm: Vật tư, phụ tùng thuộc trách nhiệm bảo hiểm được thay mới, không áp dụng bất kỳ một khoản chi phí khấu trừ (hoặc khấu hao) thay mới nào. Các quy định khác của Quy tắc không thay đổi.

2b/ Bảo hiểm sửa chữa xe tại gara chính hãng

Tỷ lệ phí: Từ 0,1% đến 0,3% (Tùy thuộc vào chất lượng xưởng sửa chữa – garage)

*Lưu ý: Không nhận bảo hiểm bổ sung gara tự chọn cho xe sử dụng trên 10 năm.

2c/ Bảo hiểm áp dụng mức khấu trừ

Quyền lợi: khi xảy ra thiệt hại thuộc hợp đồng thì áp dụng nguyên tắc sau:

 • Thiệt hại xe dưới mức miễn thường, chủ xe tự chọn.
 • Thiệt hại trên mức miễn thường, thì (số tiền bồi thường = thiệt hại – mức khấu trừ).

2d/ Tỷ lệ phí Bảo hiểm khi:

 • Mất cắp bộ phận: 0,20%
 • Xe bị ngập nước (Điều khoản thủy kích): 0,10%

3/ Lưu ý khi mua bảo hiểm oto hãng Bảo Việt:

 • Biểu phí này chỉ mang tính chất tham khảo để có được biểu phí tốt nhất quý vị vui lòng liên hệ tư vấn viên để được hỗ trợ
 • Biểu phí trên chưa áp dụng khuyến mãi (tăng, giảm phí)
 • Các điều khoản bổ xung được nêu ở trên là các điều khoản cơ bản mà mọi người hay lựa chọn, các điều khoản khác quý khách vui lòng tham khảo bộ quy tắc bảo hiểm xe ô tô nằm ở mục “tài liệu”

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ TƯ VẤN VIÊN GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Kinh nghiệm mua bảo hiểm thân vỏ

kinh nghiệm mua bảo hiểm ô tô bảo việt1. Tìm hiểu rõ các loại hình bảo hiểm xe ô tô của Bảo Việt

Những thứ mới mẻ ngoài tầm hiểu biết phải cần hiểu rõ, như các đồ dùng ta chưa dùng đến hoặc những thứ lạ lẫm đều phải xem hướng dẫn sử dụng. Tương tự phải hiểu rõ những gói của Bảo Việt dành cho xe hơi nào phù hợp với chiếc xe của mình như gói thân vỏ, 2 chiều, vật chất xe ô tô…

Mỗi loại hình đều có ưu nhược điểm riêng, hãy lựa chọn cho mình những nhà cung cấp dịch vụ uy tín lâu năm. Các nhân viên chuyên nghiệp của các công ty như ibaohiem sẽ tư vấn đầy đủ, giải đáp hết những thắc mắc khi chưa, đã và đang đăng kí.

Tùy các gói sẽ tương ứng với lợi ích của bạn sau này, ví dụ gói nâng cao loại xe hơi của bảo việt loại tự nguyện là loại hình dân sự được hưởng rất nhiều lợi ích như sửa chửa các gara tùy ý chọn, thay mới các phụ kiện không bị trừ khấu hao,…

2. Đọc kĩ các mục trong hợp đồng bảo hiểm

hợp đồng bảo hiểm ô tô bảo việt

Hầu hết người dân Việt Nam đều ít khi đọc hết hợp đồng mà chỉ nghe nhân viên giới thiệu những lợi ích mà không đọc các điều khoản, những mục điều kiện khi tham gia. Mà chỉ đọc sơ qua bản hợp đồng rồi kí cam kết, vì hợp đồng rất nhiều mục đáng chú ý nhân viên không thể liệt kê hết cho chúng ta được.

Vì vậy cần phải đưa ra quyết định đúng đắn, những yêu cầu nào trong hợp đồng không rõ phải yêu cầu nhân viên tư vấn để bảo vệ quyền lợi của mình sau này.

3. Báo ngay bên bảo hiểm khi bị sự cố

Vì một lí do xui xẻo nào đó khiến bạn bị sự cố, khiến bạn bực tức mà quên báo cho bên bảo hiểm nên dẫn đến việc bồi thường “vất vả” hơn. Hãy bình tĩnh xử lý trước mọi tình huống nhé, khi bạn báo cáo cho phía công ty kí kết hợp đồng khi bị sự cố xảy ra thì sẽ có người được cử đến thẩm định hiện trường để làm biên bản.

Hãy là người chủ động liên lạc để bên phía công ty chịu trách nhiệm để đưa ra quyết định, hiện trường phải được bảo vệ, trong lúc đó phải báo về cơ quan công an gần nhất nếu như bị tai nạn.

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ TƯ VẤN VIÊN GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

4. Tài liệu bảo hiểm vật chất xe ô tô

 1. Bộ quy tắc bảo hiểm xe ô tô
 2. Danh sách Gara bảo lãnh
 3. Bảng báo mẫu
 4. Mẫu xác nhận chuyển quyền thụ hưởng
 5. Hợp đồng mẫu

Lưu ý: Mọi thay đổi thông số kỹ thuật so với Giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường đều phải thông báo cho phía công ty ngay và phải được chấp nhận bằng văn bản.

5. Tham gia bảo hiểm xe ô tô bảo việt

tư vấn bảo hiểm ô tô bảo việt

Quý khách hàng muốn tư vấn miễn phí vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Rất nhiều khách hàng đã gửi: “Cách thức mua như thế nào?” , “Phí dành cho xe ô tô ra sao?”,…

Lưu ý: Mỗi khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách, thì ngay lập tức tư vấn viên của ibaohiem.vn sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Việc mua bảo hiểm thân vỏ Bảo Việt cũng như chúng ta tìm ra đáp án bảo vệ tài chính của bạn khi lái xe là giải pháp tối ưu nhất. Nếu chưa rõ chi tiết về hợp đồng của Bảo Việt hay các quy định hay làm thủ tục nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn kĩ lưỡng cho quý khách.

Liên hệ nhanh