BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Nếu bạn cần một chương trình bảo hiểm có cách thức chi trả đơn giản, thủ tục nhanh gọn, quyền lợi bảo hiểm rộng, chi trả cả trong trường hợp Người được bảo hiểm đã tham gia bảo hiểm y tế nhà nước hoặc các chương trình bảo hiểm sức khỏe tại các Công ty bảo hiểm khác thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua “An Tâm Viện Phí” của Bảo hiểm Bảo Việt.

Bảo hiểm “An Tâm Viện Phí” là giải pháp đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, giúp giảm nhẹ nỗi lo gánh nặng tài chính do viện phí và chi phí phẫu thuật trong trường hợp không may gặp phải rủi ro do ốm đau, bệnh tật, tai nạn, thai sản, với mức phí bảo hiểm rất nhỏ – chỉ từ 97.000 đồng/năm nhưng quyền lợi bảo hiểm chính lên tới 100.000.000 đồng.

Về Bảo hiểm Bảo Việt

Lê công bố sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia năm 2022 – Tập đoàn Bảo Việt

Tổng quan Bảo hiểm Bảo Việt

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) được thành lập vào ngày 15/01/1965, là công ty bảo hiểm phi nhân thọ số 1 tại thị trường bảo hiểm Việt Nam, tiên phong và dẫn đầu trong các sản phẩm bán lẻ như bảo hiểm xe máy, bảo hiểm ô tô, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tài sản, …Bài viết sau đây IBAOHIEM xin giới thiệu tới bạn về Bảo hiểm Bảo Việt

Định hướng chiến lược của Bảo hiểm Bảo Việt là phát triển bền vững vì sự thịnh vượng và bình an của mỗi khách hàng. Nằm trong chiến lược chung, doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số và đẩy mạnh ứng dụng cách mạng công nghệ 4.0 trong các hoạt động kinh doanh cũng như công tác quản trị nhằm mang lại dịch vụ sản phẩm có tính linh hoạt cao, thân thiện với nhu cầu sử dụng của khách hàng; song song đó là xây dựng và triển khai các sản phẩm mới, cấu trúc lại sản phẩm đã có phù hợp với từng phân khúc khách hàng cũng như nhu cầu của thị trường.

Mạng lưới kinh doanh

Bảo hiểm Bảo Việt khẳng định ưu thế vượt trội về quy mô và mạng lưới trải rộng khắp các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Bảo hiểm Bảo Việt

Với mạng lưới kinh doanh, phân phối đa dạng trải rộng tại khắp các tỉnh thành phố trên toàn quốc (3.000 nhân viên, gần 30.000 đại lý, gần 80 công ty thành viên và gần 700 phòng bảo hiểm khu vực) Bảo hiểm Bảo Việt hiện tiếp tục mở rộng kênh tương tác với các kênh đối tác số, ngân hàng… nhằm mang lại nhiều sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng và thị trường. Trong nhiều năm liên tiếp, Bảo hiểm Bảo Việt nhận được rất nhiều các các giải thưởng uy tín, trong đó có: Sáng kiến bảo hiểm số của năm – Việt Nam; Thương hiệu Bảo hiểm Phi nhân thọ được tín nhiệm nhất Châu Á & Doanh nghiệp Bảo hiểm phi nhân thọ đạt chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất Châu Á (Best Brand Magazine) .. Và cùng với rất nhiều các giải thưởng khác nữa trong nước và khu vực đã trao tặng chính là minh chứng rõ ràng cho định hướng của Bảo hiểm Bảo Việt khi lấy khách hàng làm trung tâm như kim chỉ nam cho các hoạt động của mình. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Bảo hiểm Bảo Việt luôn khẳng định vai trò là nhà bảo hiểm đóng vai trò dẫn dắt và kiến thiết thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam, với nguồn lực mạnh mẽ và thực hiện đúng cam kết của mình trước khách hàng, nhằm mang lại các lợi ích cao nhất cho khách hàng và cộng đồng.

Trụ sở chính

Trụ sở chính tại Hà Nội có 29 Phòng/Ban chức năng, chia thành 5 Khối (Khối Quản lý Hoạt động, Khối Quản lý Tài chính, Khối Quản lý và Phát triển Kinh doanh, Khối Kinh doanh trực tiếp và Khối Phát triển Kênh phân phối). Các Phòng/Ban đều được cơ cấu theo hướng chuyên môn hóa với chức năng, nhiệm vụ rõ ràng.

Không chỉ là đơn vị bảo hiểm số 1 đối với khách hàng cá nhân hộ gia đình, Bảo hiểm Bảo Việt còn là nhà bảo hiểm hàng đầu cung cấp các giải pháp bảo hiểm trọn gói có tính tổng thể và các chương trình quản lý rủi ro nhằm hạn chế thấp nhất những thiệt hại cho các khách hàng tổ chức và doanh nghiệp.

Bộ máy quản lý và điều hành doanh nghiệp gồm những nhà lãnh đạo giàu kinh nghiệm, có trình độ cao về bảo hiểm và quản trị doanh nghiệp, am hiểu thị trường bảo hiểm trong và ngoài nước. Đội ngũ cán bộ nhân viên của Bảo hiểm Bảo Việt được thị trường đánh giá là có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản.

Xem thêm chi tiết về Bảo hiểm Bảo Việt tại đây: Giới thiệu Bảo hiểm Bảo Việt

cta-banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

  Về sản phẩm Bảo hiểm An tâm viện phí

  “An tâm viện phí – Có AN TÂM, không lo VIỆN PHÍ”

  Bảo hiểm An Tâm Viện Phí – Bảo hiểm Bảo Việt

  Giới thiệu chung

  Nếu bạn cần một chương trình bảo hiểm có cách thức chi trả đơn giản, thủ tục nhanh gọn, quyền lợi bảo hiểm rộng, chi trả cả trong trường hợp Người được bảo hiểm đã tham gia bảo hiểm y tế nhà nước hoặc các chương trình bảo hiểm sức khỏe tại các Công ty bảo hiểm khác thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua “An Tâm Viện Phí” của Bảo hiểm Bảo Việt. Hãy tìm hiểu về sản phẩm bảo hiểm này tại đây nhé

  Thương hiệu quốc gia Bảo hiểm Bảo Việt – Hạng mục bảo hiểm sức khỏe

  Ưu điểm nổi bật sản phẩm

  Ưu điểm nổi bật sản phẩm Bảo hiểm An tâm viện phí

  Đối tượng và độ tuổi tham gia bảo hiểm

  Đối tượng tham gia bảo hiểm

  Mọi công dân Việt Nam hoặc Người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam tại ngày bắt đầu hiệu lực bảo hiểm.

  Độ tuổi tham gia bảo hiểm

  Từ 1 đến 65 tuổi tính từ ngày bắt đầu hiệu lực của bảo hiểm, tối đa đến 70 tuổi nếu tham gia liên tục khi Người được bảo hiểm 65 tuổi hoặc từ trước đó.

  Bảng quyền lợi và biểu phí 

  Bảng quyền lợi

  Bảng quyền lợi Bảo hiểm An tâm viện phí

  cta-banner

  BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


  Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

   Minh họa quyền lợi

   Minh họa quyền lợi Bảo hiểm An Tâm Viện Phí – Bảo hiểm Bảo Việt

   Bảng biểu phí

   Bảng biểu phí Bảo hiểm An tâm viện phí

   Một số thông tin cơ bản về sản phẩm

   Phạm vi địa lý:

   Trong lãnh thổ Việt Nam, bao gồm trường hợp Người được bảo hiểm bị tai nạn xảy ra trong lãnh thổ Việt Nam sau đó Người được bảo hiểm điều trị và/hoặc tử vong do hậu quả của tai nạn này ngoài lãnh thổ Việt Nam.

   Một số định nghĩa:

   Bệnh viện

   Là một cơ sở khám, chữa bệnh được thành lập và hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Cơ sở khám, chữa bệnh đó phải được cấp phép là Bệnh viện hoặc Viện theo quy định của pháp luật Việt Nam và:

   • Có khả năng và phương tiện chẩn đoán, điều trị và phẫu thuật;
   • Có điều kiện thuận lợi cho việc điều trị nội trú, ngoại trú và có hệ thống theo dõi sức khoẻ hàng ngày cho mỗi bệnh nhân của mình;
   • Không phải là nơi để an dưỡng phục hồi sức khỏe hoặc là nơi đặc biệt nhằm mục đích duy nhất phục vụ cho người già, dưỡng lão; nuôi dưỡng người tàn tật, không nơi nương tựa, lang thang cơ nhỡ; hoặc giúp đỡ cai nghiện rượu, thuốc phiện, ma tuý, các chất kích thích; hoặc để điều trị rối loạn tâm thần, điều trị bệnh phong; hoặc nơi điều trị suối khoáng, xông hơi, massage.

   Theo Quy tắc bảo hiểm này, Bệnh viện còn bao gồm Trung tâm y tế huyện có chức năng khám bệnh, chữa bệnh ở những địa phương chưa có bệnh viện huyện; đồng thời không bao gồm: Các cơ sở khám chữa bệnh theo phương pháp Đông y, y học cổ truyền, các khoa khám chữa bệnh theo phương pháp Đông y, y học cổ truyền tại các Bệnh viện, Trung tâm y tế dự phòng, Trung tâm y tế huyện (ở địa phương đã có bệnh viện huyện), Trung tâm y tế quân – dân y, Bệnh xá, Đội điều trị, Trạm y tế, Phòng y tế, Trạm xá, Nhà hộ sinh, Nhà điều dưỡng, Phòng khám, các cơ sở y tế không thỏa mãn định nghĩa Bệnh viện như trên.

   Phân nhóm bệnh viện

   Theo Quy tắc bảo hiểm này, các Bệnh viện được phân nhóm như sau:

   • Nhóm 1: gồm các Bệnh viện thuộc tuyến Trung ương, Tỉnh, Thành phố trực thuộc Trung ương và tương đương.
   • Nhóm 2: gồm các Bệnh viện thuộc tuyến Huyện, Quận, Thị xã, Thành phố trực thuộc Tỉnh và tương đương; các Bệnh viện ngoài công lập.

   Nằm viện (điều trị nội trú):

   Là việc Người được bảo hiểm cần nhập viện tại Bệnh viện theo chỉ định của bác sỹ, phải lưu trú ít nhất 24h liên tục ở trong Bệnh viện để điều trị thương tật, ốm đau, bệnh tật, thai sản thuộc phạm vi bảo hiểm.
   Việc nằm viện chỉ được chấp nhận khi bệnh nhân thực hiện điều trị tại một Bệnh viện như định nghĩa.

   Ngày nằm viện:

   Là 1 ngày mà Người được bảo hiểm điều trị nội trú tại bệnh viện. Đơn vị ngày nằm viện sẽ được tính bằng 24h và theo đơn vị giường nằm trong Giấy ra viện. Trường hợp giờ vào viện và giờ ra viện không được thể hiện trên Giấy ra viện thì số ngày nằm viện sẽ được xác định bằng ngày ra viện trừ ngày vào viện.

   Phẫu thuật:

   Là phương pháp khoa học để điều trị thương tật, ốm đau, bệnh tật, thai sản thuộc phạm vi bảo hiểm, được thực hiện bởi những phẫu thuật viên có bằng cấp thông qua những ca mổ bằng tay với các dụng cụ y tế hoặc bằng thiết bị y tế tại bệnh viện, gồm mổ phanh, mổ nội soi, mổ bằng tia laser.

   Đơn bảo hiểm này chỉ bảo hiểm cho các ca phẫu thuật nội trú mà bệnh nhân lưu trú tại viện từ 24 giờ trở lên tính từ thời điểm nhập viện.

   Các loại phẫu thuật phải thuộc danh mục phẫu thuật do Bộ Y tế Việt Nam quy định. Các loại thủ thuật không được bảo hiểm theo đơn bảo hiểm này.

   Đợt điều trị:

   Là khoảng thời gian từ khi Người được bảo hiểm nhập viện đến khi xuất viện để điều trị tại Bệnh viện. Giấy ra viện là bằng chứng chứng minh kết thúc một Đợt điều trị.

   Chi tiết xem tại: Quy tắc bảo hiểm An tâm Viện phí – Bảo hiểm Bảo Việt

   cta-banner

   BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


   Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

    Thủ tục bồi thường

    Trong vòng 30 ngày kể từ khi xảy ra sự kiện bảo hiểm (Người được bảo hiểm tử vong, nằm viện, phẫu thuật, tai nạn,…), Bên mua bảo hiểm phải gửi thông báo cho Bảo hiểm Bảo Việt bằng văn bản về sự kiện bảo hiểm xảy ra, hậu quả, diễn biến của rủi ro, nơi điều trị của Người được bảo hiểm.

    Người yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm cần gửi cho Bảo hiểm Bảo Việt các giấy tờ sau đây trong vòng 01 năm, kể từ ngày xảy ra sự kiện bảo hiểm.

    Hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau

    1. Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm;
    2. Biên bản tai nạn có xác nhận của cơ quan, chính quyền địa phương hoặc công an nơi người được bảo hiểm bị tai nạn (trường hợp người được bảo hiểm bị tai nạn), giấy phép lái xe theo quy định;
    3. Các chứng từ liên quan đến việc điều trị : Giấy ra viện, Giấy chứng nhận phẫu thuật, tóm tắt bệnh án hoặc báo cáo y tế, bảng kê chi tiết viện phí, ….
    4. Giấy xác nhận của cơ quan y tế có thẩm quyền về tình trạng thương tật của Người được bảo hiểm (trong trường hợp thương tật toàn bộ vĩnh viễn);
    5. Giấy chứng tử và giấy xác nhận quyền thừa kế hợp pháp ( trường hợp người được bảo hiểm tử vong);
    6. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ của người phụ thuộc với Người được bảo hiểm là bố hoặc mẹ (trường hợp khiếu nại quyền lợi An tâm giáo dục).

    Tài liệu tham khảo

    1/ Quy tắc bảo hiểm An tâm Viện phí – Bảo hiểm Bảo Việt

    2/ Giấy yêu cầu bồi thường An Tâm Viện Phí

    3/ Giấy yêu cầu bảo hiểm An Tâm Viện Phí

    cta-banner

    BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


    Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

     Liên hệ và tư vấn

     Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

     1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

     2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

     3/ Cách 3: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

     4/ Cách 4: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

     Liên hệ nhanh

      ...