BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng bảo hiểm cung cấp bảo hiểm tai nạn như: Bảo hiểm Bảo Việt, Bảo hiểm PVI, Bảo hiểm Bảo Minh, Bảo hiểm PJICO, Bảo hiểm bưu điện,…ở bài viết này IBAOHIEM giới thiệu tới bạn một số gói bảo hiểm mà IBAOHIEM đang cung cấp trên thị trường.

IBAOHIEM cung cấp nhiều gói bảo hiểm tai nạn đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu của bạn như bảo hiểm tai nạn cá nhân, gia đình, tổ chức, công ty,…với phạm vi trong nước cũng như quốc tế. Một số gói bảo hiểm tại IBAOHIEM đang cung cấp như: Bảo hiểm tai nạn Bảo Việt, Bảo hiểm tai nạn PVI, Bảo hiểm tai nạn con người mức trách nhiệm cao gói Cologne Re Bảo Việt có cả phạm vi quốc tế, Bảo hiểm tai nạn Bảo Minh,….phù hợp với quy định/thông tư 329 và hợp lệ vào các công trường thi công kể cả những nơi khó tính như VIN,….

Thông tin một số sản phẩm

Thông tin về một số sản phẩm bảo hiểm sức khỏe tại đây: Bảo hiểm tai nạn 247 Bảo Việt, Bảo hiểm tai nạn PVI, Bảo hiểm tai nạn con người mức trách nhiệm cao gói Cologne Re Bảo Việt, Bảo hiểm tai nạn Bảo Minh

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu 1 số gói bảo hiểm đang được lựa chọn nhé

Tìm hiểm thêm: Bảo hiểm người lao động trên công trường 100 triệu đồng/người/vụ

Giới thiệu về bảo hiểm tai nạn

Bảo hiểm tai nạn 247 Bảo Việt

Về Bảo hiểm Bảo Việt

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) được thành lập vào ngày 15/01/1965, là công ty bảo hiểm phi nhân thọ số 1 tại thị trường bảo hiểm Việt Nam, tiên phong và dẫn đầu trong các sản phẩm bán lẻ như bảo hiểm xe máy, bảo hiểm ô tô, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tài sản, …Bài viết sau đây IBAOHIEM xin giới thiệu tới bạn về Bảo hiểm Bảo Việt

Định hướng chiến lược của Bảo hiểm Bảo Việt là phát triển bền vững vì sự thịnh vượng và bình an của mỗi khách hàng. Nằm trong chiến lược chung, doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số và đẩy mạnh ứng dụng cách mạng công nghệ 4.0 trong các hoạt động kinh doanh cũng như công tác quản trị nhằm mang lại dịch vụ sản phẩm có tính linh hoạt cao, thân thiện với nhu cầu sử dụng của khách hàng; song song đó là xây dựng và triển khai các sản phẩm mới, cấu trúc lại sản phẩm đã có phù hợp với từng phân khúc khách hàng cũng như nhu cầu của thị trường.

Xem thêm Bảo hiểm Bảo Việt

cta-banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

  Thông tin sản phẩm

  Đối tượng bảo hiểm

  Bảo hiểm Bảo Việt nhận bảo hiểm cho mọi công dân Việt Nam, người nước ngoài đang công tác, học tập tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến tối đa 70 tuổi.

  Phạm vi bảo hiểm và hiệu lực bảo hiểm

  a/ Phạm vi bảo hiểm: Phạm vi bảo hiểm theo Điều khoản bảo hiểm này chỉ có hiệu lực trong lãnh thổ Việt Nam.

  b/ Rủi ro được bảo hiểm: Bảo hiểm trường hợp chết hoặc thương tật thân thể do tai nạn hoặc do Người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp.

  c/ Hiệu lực bảo hiểm: Bảo hiểm có hiệu lực sau khi người tham gia bảo hiểm đóng phí bảo hiểm theo quy định và theo thời hạn hiệu lực trên giấy chứng nhận hoặc hợp đồng bảo hiểm.

  Khái niệm tai nạn

  Tai nạn là bất kỳ sự kiện bất ngờ hay không lường trước, gây ra bởi một lực từ bên ngoài, mạnh và có thể nhìn thấy được xảy ra trong thời hạn bảo hiểm là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến thương tật thân thể hoặc chết cho Người được bảo hiểm và xảy ra ngoài sự kiểm soát của Người được bảo hiểm.

  Biểu phí và quyền lợi

  Biểu phí và quyền lợi bảo hiểm tai nạn 247 Bảo Việt
  Lưu ý: Số phí bảo hiểm sẽ bằng: mức trách nhiệm bảo hiểm x 0.28% (mức tối đa của gói này mức bảo vệ 100.000.000đ, nếu bạn muốn tham gia gói mức trách nhiệm cao hơn bạn có thể tham khảo gói bảo hiểm mức trách nhiệm cao Cologne Re Bảo Việt bên dưới)

  Ví dụ bạn chọn mức trách nhiệm 100.000.000đ/người/năm thì mức phí sẽ là: 100.000.000đ x 0.28% = 280.000đ/người/năm

  Chi tiết sản phẩm này tại đây: Bảo hiểm tai nạn 247 Bảo Việt

  Bảo hiểm tai nạn con người Cologne Re Bảo Việt

  Về Bảo hiểm Bảo Việt

  Gói bảo hiểm tai nạn con người mức trách nhiệm cao gói Cologne Re Bảo Việt Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) được thành lập vào ngày 15/01/1965, là công ty bảo hiểm phi nhân thọ số 1 tại thị trường bảo hiểm Việt Nam, tiên phong và dẫn đầu trong các sản phẩm bán lẻ như bảo hiểm xe máy, bảo hiểm ô tô, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tài sản, …Bài viết sau đây IBAOHIEM xin giới thiệu tới bạn về Bảo hiểm Bảo Việt

  Xem thêm Bảo hiểm Bảo Việt

  Thông tin sản phẩm

  Bảo hiểm tai nạn con người mức trách nhiệm cao gói Cologne Re của Bảo hiểm Bảo Việt có hạn mức trách nhiệm lên đến vài tỷ đồng và phạm vi bảo hiểm lên đến toàn thế giới. Gói bảo hiểm này sẽ giúp doanh nghiệp có thêm sự lựa chọn khi mua bảo hiểm tai nạn cho cán bộ công nhân viên của doanh nghiệp mình.

  Phạm vi bảo hiểm

  Nếu trong thời gian đơn bảo hiểm có hiệu lực, Người được bảo hiểm bị thương tật thân thể bất ngờ là nguyên nhân duy nhất và hoàn toàn độc lập với bất kỳ nguyên nhân nào khác, dẫn đến Chết, Tàn tật Vĩnh viễn trong vòng (2) hai năm hay làm phát sinh các chi phí y tế thuộc phạm vi bảo hiểm, BẢO VIỆT sẽ bồi thường cho Người được bảo hiểm, hoặc cho đại diện hợp pháp của Người được bảo hiểm như qui định trong Bảng Phụ lục hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm.

  Phạm vi lãnh thổ

  Tùy theo nhu cầu và lựa chọn của quý khách hàng phạm vi bảo hiểm lên đến toàn thế giới.

  Chi tiết về sản phẩm này xem tại đây: Bảo hiểm tai nạn con người mức trách nhiệm cao gói Cologne Re Bảo Việt

  cta-banner

  BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


  Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

   Bảo hiểm tai nạn PVI

   Về Bảo hiểm PVI

   Tiền thân là Công ty Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam thành lập năm 1996, đến năm 2006, PVI là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam thực hiện cổ phần hóa trở thành Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam và niêm yết trên sàn chứng khoán năm 2007 với mã chứng khoán PVI. Tháng 8/2011, PVI đã tiếp tục thực hiện tái cấu trúc theo mô hình công ty mẹ – công ty con. Trong đó, Công ty mẹ PVI Holdings thực hiện các chức năng: quản trị vốn, đầu tư, chiến lược – kế hoạch, tổ chức nhân sự, thương hiệu và công nghệ thông tin; các đơn vị thành viên thực hiện chức năng kinh doanh trong các lĩnh vực cốt lõi:

   – Tổng công ty Bảo hiểm PVI kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ

   – Tổng công ty Cổ phần Tái bảo hiểm PVI kinh doanh tái bảo hiểm

   – Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ PVI hoạt động trong lĩnh vực quản lý tài sản và đầu tư tài chính

   Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, PVI đã nhận được nhiều phần thưởng và danh hiệu cao quý: danh hiệu Anh hùng Lao động; Huân chương Độc lập hạng Ba; Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba; Forbes Việt Nam vinh danh trong Danh sách “50 Công ty Niêm yết Tốt nhất Việt Nam”; tổ chức đánh giá thương hiệu quốc tế Brand Finance bình chọn trong danh sách “50 Thương hiệu giá trị nhất Việt Nam”, thường xuyên nằm trong Danh sách Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Thương hiệu Mạnh Việt Nam…

   Hiện tại, Tổ chức xếp hạng quốc tế A.M Best xếp hạng năng lực tài chính của Bảo hiểm PVI ở mức B++ (Tốt) và Tái bảo hiểm PVI ở mức B+ (Tốt).

   Thông tin sản phẩm

   Bảo hiểm tai nạn PVI giúp bảo vệ bạn trước những rủi ro liên quan đến tai nạn. Gói bảo hiểm này được cung cấp bởi Bảo hiểm PVI một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về sản phẩm bảo hiểm tai nạn này nhé.

   Bảo hiểm tai nạn PVI đồng hành giải quyết các vấn đề về tài chính khi xảy ra tai nạn trong sinh hoạt, lao động làm việc của mọi người dân Việt Nam. Lựa chọn tham gia bảo hiểm tai nạn là đang góp phần giảm bớt gánh nặng tài chính gia đình cũng như được bảo vệ sức khỏe và tính mạng một cách toàn diện.

   Đối tượng Bảo hiểm

   Công dân Việt Nam từ đủ 01 tuổi đến 70 tuổi và người nước ngoài học tập, làm việc công tác tại Việt Nam

   Biểu phí và bảng quyền lợi

   Bảng biểu phí bảo hiểm tai nạn PVI

   Biểu phí bảo hiểm tai nạn PVI

   Số tiền bảo hiểm tùy theo sự lựa chọn của Bên mua bảo hiểm / Người được bảo hiểm với cá mức từ 1.000.000 đồng/người đến 200.000.000 đồng/người.

   Phí bảo hiểm/năm = Số tiền bảo hiểm x Tỷ lệ phí bảo hiểm

   Bảng quyền lợi bảo hiểm tai nạn PVI

   Quyền lợi bảo hiểm tai nạn PVI
   Thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây: Bảo hiểm tai nạn PVI

   Và nhiều gói bảo hiểm tai nạn khác tùy theo nhu cầu của cá nhân, gia đình, công ty tổ chức. Khi cần hỗ trợ quý khách hàng hãy liên hệ ngay với IBAOHIEM để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất

   cta-banner

   BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


   Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút


    Liên hệ nhanh

     ...