BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Thông tin chung

Hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập, Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt dành tặng đến khách hàng chương trình khuyến mại “60 NĂM ĐỒNG HÀNH – NHẬN VẠN QUÀ BÌNH AN”. Hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu thông tin chi tiết chương trình khuyến mại nhé.

Vạn quà bình an
Vạn quà bình an

Đối tượng được tham gia chương trình khuyến mại

 • Khách hàng cá nhân, hộ gia đình (Gia đình gồm: bố, mẹ, vợ, chồng, con đẻ, con nuôi hợp pháp) tham gia mới sản phẩm bảo hiểm Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Tâm Bình, An Tâm Viện Phí, Bảo Việt K-Care, Bảo hiểm 37 Bệnh hiểm nghèo CI37.
 • Khách hàng cá nhân, tổ chức tham gia mới sản phẩm Bảo Tín Tâm An.
 • Khách hàng cá nhân tham gia sản phẩm Bảo hiểm du lịch Flexi, Bảo hiểm Nhà tư nhân.
 • Khách hàng cá nhân có xe chở người dưới 9 chỗ, xe pickup, xe mini van không kinh doanh vận tải tham gia Bảo hiểm Vật chất xe ô tô.

Tiêu chí áp dụng

Doanh thu khai thác có ngày thanh toán phí bảo hiểm trong thời gian áp dụng chương trình khuyến mại, từ ngày 06/06/2024 đến 06/08/2024. Khách hàng có mã khuyến mại khi Bảo Việt đã nhận được phí và ghi nhận phí trên hệ thống Bảo Việt.

Chương trình khuyến mại quay thưởng

Loại hợp đồng được tham gia chương trình khuyến mại

 • Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Tâm Bình, An Tâm Viện Phí, K-Care, CI37, Flexi, Bảo tín Tâm An: Cấp mới
 • Bảo hiểm Nhà tư nhân, Bảo hiểm vật chất xe ô tô: Cấp mới và tái tục

Cách thức tính số lượng mã dự thưởng

 • Với mỗi 500,000 VNĐ phí/đơn bảo hiểm (trước VAT) đáp ứng điều kiện chương trình, khách hàng được tặng 01 mã dự thưởng.
 • Số mã dự thưởng được quy đổi như sau: Số lượng mã = Phí bảo hiểm/500,000đ
 • Số lượng mã quay thưởng được làm tròn theo quy tắc làm tròn xuống.
 • Ví dụ: Khách hàng A tham gia Bảo Việt An Gia với giá trị trước VAT 2,860,000đ, quy đổi số lượng mã dự thưởng mà khách hàng A nhận được là: 5 mã dự thưởng.

Cơ cấu giải thưởng

Chi tiết quà tặng
Chi tiết quà tặng

Điều kiện áp dụng

 • Quyết định cấp đơn và phí bảo hiểm cuối cùng sẽ do bộ phận giám định của Bảo hiểm Bảo Việt đưa ra.
 • Chương trình khuyến mại chỉ áp dụng cho các hợp đồng bảo hiểm hoàn tất việc thanh toán phí bảo hiểm trong thời gian từ 06/06/2024 – 06/08/2024.
 • Chương trình khuyến mại không áp dụng đồng thời với bất kì chương trình khuyến mại, điều chỉnh phí nào khác. Riêng chương trình Bảo hiểm Vật chất xe ô tô, khách hàng vừa nhận được quà tặng Tấm chắn nắng, vừa nhận được mã dự thưởng trong chương trình quay thưởng.
 • Chương trình khuyến mại không áp dụng với các chương trình bảo hiểm thiết kế đặc thù phân phối qua các bệnh viện và đối tác khác.

Chương trình khuyến mại quà tặng liền tay

 • Khách hàng cá nhân có xe chở người dưới 9 chỗ, xe pickup, xe mini van không kinh doanh vận tải tham gia Bảo hiểm Vật chất xe ô tô sẽ được tặng 1 bộ tấm che nắng ô tô.
 • Chương trình khuyến mại áp dụng đến khi hết phần quà
 • Tổng số lượng phần quà lên đến 10.000 phần quà

Lưu ý đối với một số sản phẩm khuyến mãi:

Bảo hiểm Bảo Việt được quyền sử dụng hình ảnh, thông tin của khách hàng tham gia chương trình vào các hoạt động quảng cáo, truyền thông liên quan đến hoạt động khi có sự đồng ý của khách hàng.

Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Bảo hiểm Bảo Việt có trách nhiệm tự giải quyết các tranh chấp, khiếu nại một cách thỏa đáng nhất cho khách hàng. Nếu trong quá trình giải quyết các tranh chấp, khiếu nại mà vẫn chưa đạt được sự thống nhất của hai bên thì tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Hy vọng qua bài viết trên anh chị đã nắm được thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại “60 NĂM ĐỒNG HÀNH – NHẬN VẠN QUÀ BÌNH AN”. Hãy nhanh tay tham gia để được hưởng chương trình khuyến mại nhé

Liên hệ và tư vấn

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

3/ Cách 3: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

4/ Cách 4: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.


cta-banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

  Liên hệ nhanh

   ...