BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Hiện nay khi thời đại công nghệ hóa 4.0 ngày càng phát triển. Nhiều sản phẩm và dịch vụ mới cũng xuất hiện, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet trên tay cũng có thể mua sắm bất kì mọi thứ mà không cần trực tiếp đến cửa hàng. Chúng ta có thể mua rất nhiều thứ như các sản phẩm thời trang, đồ điện tử, xe máy, ô tô, hay thậm chí là bất động sản,… và bảo hiểm cũng không ngoại lệ. Trước đây khách hàng muốn mua bảo hiểm đều phải đến trực tiếp đại lý tư vấn mới có thể mua khiến nhiều người cảm thấy e ngại vì sẽ mất khá nhiều thời gian. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu và mong muốn mang tới những sản phẩm dịch vụ tiện lợi nhanh chóng cho khách hàng. Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM đã ra đời giúp người mua bảo hiểm có được trải nghiệm tuyệt vời, an tâm, tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với việc mua bảo hiểm truyền thống. 

Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm trực tuyến là gì? 

Bảo hiểm trực tuyến hay gọi với tên gọi khác là Bảo hiểm Online là một loại hình dịch vụ tiện lợi cũng như xu hướng mới của nền kinh tế số 4.0. So với việc mua bảo hiểm theo cách truyền thống thì bảo hiểm trực tuyến lại tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức cho khách hàng. Người tiêu dùng (người mua) chỉ cần truy cập vào các hệ thống và kênh liên hệ của đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hiểm như Website, Fanpage, Zalo Official,Tiktok,…để tìm hiểu thông tin và đặt mua thông qua các kênh hỗ trợ của nhà bán như: Hotline, Zalo OA, chat, gửi liên hệ, gửi mail,…Ngay sau đó các nhân viên sẽ gọi điện tư vấn, hỗ trợ báo giá và hỗ trợ khách hàng. Khi khách hàng đồng ý lựa chọn dịch vụ, các nhân viên sẽ gửi hợp đồng bảo hiểm điện tử cho khách hàng, trong trường hợp cần bản gốc bên công ty sẽ giao tận nơi để tiết kiệm chi phí đi lại và thời gian cho khách hàng. Bên cạnh đó còn có các hình thức thanh toán trực tuyến phổ biến như: thẻ tín dụng, thẻ debit, ví điện tử,… Việc mua bảo hiểm trực tuyến còn giúp minh bạch hóa các thông tin và tài liệu được đăng tải lên hệ thống của công ty.

Cùng tìm hiểu Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM qua bài viết dưới đây:

Lịch sử hình thành và thành tựu phát triển

Từ tháng 9 năm 2015 đến tháng 5 năm 2019 tiền thân của công ty là phòng kinh doanh bảo hiểm trực tuyến Bảo Việt với Website: ibaoviet.vn, là đại lý có TOP doanh thu cao của Tổng công ty bảo hiểm Bảo Việt.

Là một trong những đơn vị đầu tiên, tiên phong trong việc ứng dụng marketing online vào việc kinh doanh và bán bảo hiểm. Phòng kinh doanh đã có những bước đầu thành tự nhất định: 

 • Top nhân viên kinh doanh và trưởng nhóm xuất sắc nhất, đạt giải thưởng cao nhất Sao Việt Kim Cương của Tổng công ty bảo hiểm Bảo Việt.
 • Là đại lý xuất sắc liên tục nhiều năm liền và có doanh số dẫn đầu. Đây là những bước nền móng cho sự phát triển, bán bảo hiểm trên toàn quốc với mô hình tư vấn trực tuyến 100%. Ở những ngày đầu này quy mô phòng kinh doanh là 10 thành viên có trình độ cao và vô cùng nhiệt huyết với công việc.

Đến tháng 6 năm 2019 văn phòng kinh doanh bảo hiểm trực tuyến Bảo Việt phát triển trở thành Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM với  “Kim chỉ nam” làm việc và phát triển theo định hướng thương mại điện tử và đã trở thành một trong những đại lý tổ chức lớn và uy tín trong ngành. Doanh thu và quy mô công ty tăng trưởng đều qua các năm.

Thông tin công ty:

Cho đến hiện nay IBAOHIEM đã hợp tác với 20 công ty bảo hiểm gốc trải dài trên toàn quốc. Một số công ty TOP đầu trong ngành ở Việt Nam như:  BaoViet Insurance, BaoViet Life, PVI, Pjico, Bảo Minh, Liberty, MIC,…

Quy mô nhân sự: Lực lượng nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Xây dựng được thương hiệu Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM uy tín và phát triển bền vững qua các năm. 

Phát triển thương hiệu IBAOHIEM trên nhiều nền tảng khác nhau như: 

Và hơn nữa được Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (National Cyber Security Center – NCSC) cấp chứng chỉ tín nhiệm mạng. Chi tiết tại đây: https://ibaohiem.vn/ibaohiem-duoc-trung-tam-giam-sat-an-toan-khong-gian-mang-quoc-gia-ncsc-xac-nhan-tin-nhiem-mang/

Công ty đã được vinh danh với nhiều giải thưởng danh giá:

 • Sao Việt  của Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt trong nhiều năm liền
 • Đạt danh hiệu Digital Marketing kênh Tổng đại lý của Bảo Việt Nhân thọ
 • Là đại lý tổ chức xuất sắc của nhiều đơn vị bảo hiểm đang hợp tác
 •  Và nhiều giải thưởng danh giá khác…

Sứ mệnh của IBAOHIEM

IBAOHIEM ra đời với sứ mệnh đem đến các loại hình dịch vụ bảo hiểm uy tín, nhanh chóng và tối ưu nhất cho quý khách hàng. 

 • Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, chăm chỉ làm việc với phương châm: “Tận tâm phục vụ – Tận tình sẻ chia” 
 • Nhân viên tư vấn sẵn lòng hỗ trợ miễn phí, nhiệt tình tối hóa lợi ích. Tận tâm phục vụ và luôn quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng 
 • Hỗ trợ bồi thường trong hiệu lực bảo hiểm; giao đơn tại nhà tận tình, chuyên nghiệp.
 • Mang lại cho khách hàng giá trị đích thực của từng sản phẩm và được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc chu đáo nhất.

Đơn vị đối tác 

IBAOHIEM là đối tác uy tín của các công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam: 

 • Công Ty Bảo Việt Nhân Thọ (BVL)
 • Công Ty Bảo Hiểm Bảo Việt (BV)
 • Công Ty Bảo Hiểm Dầu Khí Việt Nam (PVI)
 • Công Ty Bảo hHểm Quân Đội (MIC)
 • Công Ty Bảo Hiểm Bưu điện (PTI) 
 • Công Ty Cổ Phần Bảo Hiểm Petrolimex (PJICO)
 • Công Ty Bảo Hiểm Bảo Minh
 • Công Ty Bảo Hiểm Vietinbank (VBI) 
 • Công Ty Bảo Hiểm Liberty Việt Nam 
 • Công Ty Cổ Phần Bảo Hiểm Hàng Không (VNI)
Danh sách đối tác Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM
Danh sách đối tác Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Các loại hình dịch vụ mà IBAOHIEM cung cấp 


Bảo hiểm sức khỏe

Bảo hiểm sức khỏe là loại hình bảo hiểm tự nguyện giúp chi trả một phần hoặc toàn bộ chi phí thăm khám chữa bệnh tại các bệnh viện, phòng khám trên cả nước. Khi người được bảo hiểm bị đau ốm, tai nạn, thương tật,… những vấn đề không may về sức khỏe thì bảo hiểm sức khỏe sẽ có trách nhiệm lo chi phí điều trị giúp bạn. 

Bảo hiểm sức khỏe của IBAOHIEM trực tuyến ngày càng phổ biến vì phương thức thanh toán dễ dàng và nhiều tiện ích đặc biệt:

 • Chương trình bảo hiểm đa dạng, mức phí tham gia phù hợp với mọi đối tượng
 • Nhận ngay hợp đồng nhanh và thuận tiện.
 • Yêu cầu bồi thường trực tuyến nhanh chóng, đơn giản.
 • Không yêu cầu khám sức khỏe.
 • Hỗ trợ bồi thường, thu soát hồ sơ trước khi gửi về ban bảo lãnh giúp rút ngắn tối đa thời gian giải quyết bồi thường cho khách hàng

Chi tiết: Bảo hiểm sức khỏe

Bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm bảo hiểm kết hợp giữa cả 3 yếu tố: Bảo vệ, tiết kiệm và đầu tư.  Đơn giản là người tham gia thỏa thuận và ký kết hợp đồng bảo hiểm với công ty bảo hiểm về việc sẽ đóng đúng những khoản phí đều đặn vào quỹ dự trữ tài chính do công ty bảo hiểm quản lý để được chi trả số tiền nhất định khi không may gặp rủi ro trong suốt thời gian bảo hiểm hoặc nhận lại khoản tiền gốc đã đóng cộng lãi được chia mang về (nếu có) tại thời điểm đáo hạn hợp đồng.

Chi tiết: Bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm ô tô

Bảo hiểm ô tô có 3 loại hình phổ biến khách hàng tham gia: bảo hiểm Trách nhiệm dân sự, bảo hiểm tai nạn lái phụ xe & người ngồi trên xe và bảo hiểm vật chất xe. IBAOHIEM cung cấp tới khách hàng sự lựa chọn bảo hiểm đa dạng, mức phí phù hợp và tối ưu nhất tới từng khách hàng và đặc biệt chúng tôi cam kết dịch vụ hỗ trợ bồi thường tận tình, chu đáo. 

Chi tiết: Bảo hiểm xe ô tô

Bảo hiểm du lịch

Bảo hiểm du lịch là loại bảo hiểm bảo vệ khách hàng trước những rủi ro không đáng có trong một chuyến đi du lịch. Những rủi ro này thường đến một cách bất ngờ mà chúng ta rất khó để đề phòng được. Mặc dù đây là những vấn đề không mong muốn, nhưng trong những tình huống này thì bảo hiểm du lịch chính là một phương pháp “tài trợ” rủi ro giúp bạn giảm phần nào giảm thiểu thiệt hại đến mức thấp nhất. Chỉ cần vài thao tác click chuột, bạn sẽ có ngay gói bảo hiểm du lịch cho các bất trắc phát sinh.

Chi tiết: Bảo hiểm du lịch

Bảo hiểm tai nạn 

Bảo hiểm tai nạn là bảo hiểm trong trường hợp Người được bảo hiểm chết hoặc thương tật thân thể do tai nạn. Theo đó, công ty bảo hiểm sẽ chi trả chi phí thực tế hoặc chi trả theo bảng tỷ lệ thương tật mà công ty đã quy định trong Giấy chứng nhận bảo hiểm. Loại hình bảo hiểm này tham gia qua IBAOHIEM rất đơn giản, chi phí rẻ phù hợp cho mọi đối tượng, không phân biệt ngành nghề và đặc biệt thủ tục bồi thường nhanh chóng và thuận tiện.  

Chi tiết: Bảo hiểm tai nạn

Một số loại hình bảo hiểm khác

IBAOHIEM còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo hiểm khác như: Bảo hiểm nhà tư nhân, cháy nổ, hàng hóa, trách nhiệm công cộng, xây dựng lắp đặt,…

Chi tiết xem tại: Trang chủ Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ của Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM?

IBAOHIEM là đơn vị tiên phong trong việc thay đổi diện mạo của ngành bảo hiểm theo hướng mới mẻ, tiện, lợi nhanh chóng cho khách hàng. Có nhiều tiện điểm ưu Việt khi tham gia bảo hiểm qua kênh trực tuyến như:

Dễ dàng tiếp cận

Như đã đề cập ở trên, chỉ cần vài thao tác nhỏ trên chiếc điện thoại thông minh, chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn loại hình bảo hiểm phù hợp với bản thân và gia đình. IBAOHIEM luôn sẵn lòng tư vấn và phục vụ miễn phí dưới mọi hình thức

Mức phí bảo hiểm tốt, nhiều ưu đãi

IBAOHIEM phối hợp với công ty bảo hiểm gốc để đưa ra chương trình cũng như mức phí phù hợp nhất với từng cá nhân, công ty

Linh hoạt, chủ động chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu

Với việc tìm hiểu sản phẩm bảo hiểm trực tuyến trên hệ thống Website, kênh truyền thông của IBAOHIEM như: Tiktok, Youtube, Facebook,…khách hàng có thể tiếp cận 100% thông tin về các gói bảo hiểm như quyền lợi, mức phí, điều khoản, thủ tục mua,…từ đó lựa chọn loại hình phù hợp nhất với nhu cầu cũng như tình hình tài chính của mình.

Uy tín hàng đầu và bảo mật 

 • IBAOHIEM được Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận tín nhiệm mạng 
 • Chính sách bảo mật và sử dụng thông tin rõ ràng minh bạch
 • Có địa chỉ cụ thể và chi nhánh tại TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh
 • Có chứng chỉ bảo mật SSL đạt tiêu chuẩn bảo mật tốt

Thông tin minh bạch và được kiểm chứng

 • IBAOHIEM là đại lý tổ chức chính thống được các công ty bảo hiểm gốc cho phép sử dụng hình ảnh, tài liệu đăng tải lên hệ thống
 • Các thông tin được đăng tải (Update) trên nền tảng trực tuyến (Online) đầy đủ và dễ tiếp cận hơn với cách truyền thống
 • Là pháp nhân nên việc đăng, bán bảo hiểm trực tuyến (Online) được đảm bảo hơn khi mua qua các website và kênh không chính thống
 • Được Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (National Cyber Security Center – NCSC) với chức năng giám sát trung tâm, là đầu mối kỹ thuật về giám sát, hỗ trợ bảo đảm an toàn thông tin cho người dân, doanh nghiệp và các hệ thống thông tin của Đảng, Nhà nước theo quy định của pháp luật, là đơn vị duy nhất cung cấp chứng nhận Tín nhiệm mạng. Chi tiết thông tin tại đây: IBAOHIEM được cấp tín nhiệm mạng
 • Được trình duyệt và công cụ tìm kiếm uy tín tại Việt Nam xác nhận tích xanh uy tín. Chi tiết hình ảnh tại đây: IBAOHIEM được Cốc Cốc xác minh

Thông tin liên hệ Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Tên công ty: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN IBAOHIEM

GPĐKKD: số 0108770967 do Sở KHĐT TP Hà Nội

Trụ sở chính: Số 19, Ngõ 59 Láng Hạ, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

CN Miền Nam: Số 08 Trần Quang Khải, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

CN Hải Dương: Số 48 An Thái, Phường Bình Hàn, TP Hải Dương

Tel: 02466.569.888

Hotline: 0966.490.888/ 0966.795.333

Email: kinhdoanh@ibaohiem.vn


Hy vọng với những thông tin trên IBAOHIEM đã giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức bảo hiểm trực tuyến. Chúng tôi luôn mong muốn là người bạn đồng hành cung cấp cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất hiện nay. 

Nếu quý khách hàng có thắc mắc hay câu hỏi có thể liên hệ với chúng tôi qua: 

 • Hotline: 0966.795.333 – 0966.490.888 
 • Email: kinhdoanh@ibaohiem.vn
 • Zalo: 0966.795.333 – 0966.490.888

Chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn miễn phí cho quý khách. .


cta-banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

  Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và lựa chọn dịch vụ của IBAOHIEM


  Liên hệ nhanh

   ...