BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Ban tổ chức giải thưởng của Global Brand Magazine đã thông báo công nhận Bảo hiểm Bảo Việt thắng hai đề cử giải thưởng hạng mục về Bảo hiểm (Insurance Awards) năm 2020 của Global Brand Magazine gồm Doanh nghiệp bảo hiểm Phi Nhân Thọ đạt Chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất Châu Á (Best Insurance Brand for Customer Service, Asia) & Thương hiệu bảo hiểm được tín nhiệm nhất Châu Á (Most Trusted General Insurance Brand, Asia).

thuong_hieu_bao_hiem_phi_nhan_tho_tot_nhat_viet_nam

Trải qua 55 năm phát triển và liên tục khẳng định vị thế là doanh nghiệp quốc gia số 1 trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam, Bảo hiểm Bảo Việt đến nay đã ngày càng vươn xa hơn, xứng tầm thế giới khi vinh dự nhận được 2 giải thưởng danh giá mang tầm cỡ châu lục – danh hiệu mà rất nhiều doanh nghiệp mong chờ được ghi nhận.

Xứng đáng doanh nghiệp mạnh và luôn đi đầu trong mọi hoạt động, Bảo hiểm Bảo Việt đã không ngừng nâng cao trải nghiệm của khách hàng về các sản phẩm, dịch vụ của mình. Đơn vị này đã áp dụng các giải pháp ứng dụng công nghệ số trên toàn hệ thống trong các hoạt động: Bán hàng, quản trị, chăm sóc, … đến các quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm, … cho phép mọi khách hàng truy vấn các thông tin chi tiết về hồ sơ và dễ dàng đăng ký, tham gia nhận quyền lợi thông qua các thao tác trực tuyến.

Những cải tiến không ngừng về chất lượng, dịch vụ sản phẩm đã giúp Bảo hiểm Bảo Việt tiếp tục giữ vững vị trí TOP 1 trên bảng danh sách dành cho mảng bảo hiểm phi nhân thọ với thị phần xấp xỉ 20%. Trên chặng đường tiếp theo, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ tiếp tục tập trung vào thế mạnh nội lực, gia tăng ưu thế sáng tạo, thích ứng nhanh xu thế toàn cầu để nhanh chóng hội nhập và bứt phá xứng tầm với vị thế của một “Thương hiệu Việt, Giá trị quốc tế”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

➡️Tìm hiều và tham gia các sản phẩm Bảo hiểm Bảo Việt, truy cập ngay website: ibaohiem.vn/ibaoviet.vn

☎️ Liên hệ trực tiếp tại hotline: 0966.795.333 – 0983.918.966 hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: hotro@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất

 

 

 

 

Liên hệ nhanh