BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tìm hiểu chung

       Ngân hàng quân đội hay ngân hàng MB là một ngân hàng rất quen thuộc với cuộc sống chúng ta ngày nay, MB cũng được biết đến là một doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc phòng, một trong những ngân hàng đạt được nhiều giải thưởng cao quý nên rất uy tín. Thông thường, nhắc đến MB chúng ta thường nói đến các dịch vụ, sản phẩm như: sản phẩm tiền gửi tiết kiệm, dịch vụ ngân hàng điện tử, dịch vụ ngân hàng thẻ, sản phẩm cho vay thế chấp hay tín chấp,…Vì vậy, khi nhắc đến bảo hiểm của ngân hàng quân đội vẫn còn một số khách hàng chưa thực sự hiểu rõ, hiểu chính xác về sản phẩm này, và có những thắc mắc liên quan như: ngân hàng quân đội cũng cung cấp sản phẩm bảo hiểm? Hay ngân hàng MB là nơi phát hành trực tiếp các sản phẩm bảo hiểm MIC?,…Do vậy, bài viết dưới đây IBAOHIEM sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về bảo hiểm ngân hàng quân đội MIC.

Bản chất của bảo hiểm ngân hàng quân đội MIC

       Ngân hàng quân đội được phép thực hiện các hoạt động ngân hàng theo quy định tại Khoản 12 Điều 5 Luật Các tổ chức tín dụng 2010 đó là: nhận tiền gửi, cấp tín dụng và cung cứng dịch vụ thanh toán qua tài khoản. Ngoài ra, ngân hàng quân đội còn tham gia vào các dịch vụ khác như: môi giới chứng khoán, kinh doanh địa ốc, quản lý nợ, bảo hiểm,…bằng cách nắm giữ trên 50% cổ phần và có khả năng chi phối hoạt động của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này.

       Do vậy khi nói đến bảo hiểm ngân hàng quân đội MIC, là nhắc đến một doanh nghiệp bảo hiểm là thành viên của ngân hàng quân đội, và doanh nghiệp bảo hiểm này sẽ chịu sự chi phối trong một phạm vi nhất định dưới yêu cầu hay quyết định của ngân hàng quân đội trong quá trình hoạt động. Và đó chính là Tổng công ty cổ phần bảo hiểm quân đội, được viết tắt là MIC.

Hay nói cách khác, bảo hiểm ngân hàng quân đội MIC là cách gọi để chỉ các sản phẩm bảo hiểm được phát hành bởi công ty MIC và công ty MIC là một trong những thành viên của ngân hàng quân đội (vì ngân hàng quân đội đã nắm giữ trên 50% số cổ phần của MIC).

Bảo hiểm ngân hàng quân đội MIC

Tại sao nên tham gia bảo hiểm ngân hàng quân đội MIC?

       MIC là doanh nghiệp bảo hiểm được thành lập vào năm 2007 theo quyết định của Quân ủy Trung ương và giấy phép của Bộ Tài chính. Trải qua hơn 20 năm thành lập, phát triển MIC đã đạt được nhiều danh hiệu danh giá như: Top 7 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ mạnh nhất thị trường vào 2014, Thương hiệu tiêu biểu chất lượng vượt trội vào năm 2017,…. Và thiết lập hệ thống mạng lưới hoạt động vững mạnh với hơn 60 công ty thành viên, hơn 400 phòng kinh doanh, hơn 4000 đại lý được ủy quyền trên toàn quốc, điều này đã giúp MIC lọt vào top 2/31 doanh nghiệp có mạng lưới hoạt động vững mạnh;

       Bên cạnh đó, MIC không chỉ khẳng định là đơn vị bảo hiểm tốt nhất cho các đơn vị thuộc Bộ Quốc phòng mà còn đẩy mạnh phục vụ ra bên ngoài với hơn 100 sản phẩm bảo hiểm đáp ứng yêu cầu của mọi đối tượng, phân khúc khách hàng. Và các sản phẩm bảo hiểm ngân hàng quân đội MIC được chia thành các nhóm chính như: bảo hiểm con người, bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm kỹ thuật, bảo hiểm hàng hóa, bảo hiểm trách nhiệm, bảo hiểm hỗn hợp.

       Và để sở hữu các sản phẩm bảo hiểm này một cách nhanh chóng, thuận tiện thì có thể liên hệ với IBAOHIEM chúng tôi- một trong những địa chỉ cung cấp bảo hiểm uy tín hàng đầu trên thị trường bảo hiểm với đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, nhiệt huyết, chính sách tham gia rõ ràng, thủ tục nhanh gọn,…sẽ cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất.

       Trên đây là những giải đáp mà IBAOHIEM muốn chia sẻ tới các bạn khi nói về bảo hiểm ngân hàng quân đội MIC.

Tìm hiểu thêm về một số sản phẩm tại đây:

Liên hệ và tư vấn

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

3/ Cách 3: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

4/ Cách 4: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.


cta-banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

    Liên hệ nhanh

      ...