BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Các doanh nghiệp lớn tại Bến Tre đã đi sâu vào vấn đề chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nhân viên của mình mà một tấm thẻ bảo hiểm y tế không thể bảo đảm những quyền lợi tốt nhất về sức khỏe.

Theo chúng tôi khảo sát, nhiều doanh nghiệp lớn tại Bến Tre không những hoạt động kinh doanh rất hiệu quả mà vấn đề quản lý nhân sự của tỉnh thành này cũng rất tốt. Tuy không phải là mảnh đất có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, nhưng các doanh nghiệp lớn tại Bến Tre hằng năm vẫn xây dựng và phát triển được một đội ngũ cán bộ, nhân viên trẻ và có năng lực chuyên môn cao.

Đáng nói, trong chính sách về quyền lợi của người lao động tại các doanh nghiệp này, người lao động được bảo về bởi luật pháp và nhiều chế độ phúc lợi khác nhau. Bảo hiểm y tế là một khoản phúc lợi quan trọng và cơ bản mà người lao động nào cũng sẽ được hưởng. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở đó, các doanh nghiệp lớn tại Bến Tre đã đi sâu vào vấn đề chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nhân viên của mình mà một tấm thẻ bảo hiểm y tế không thể bảo đảm những quyền lợi tốt nhất về sức khỏe.

Sử dụng bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp tại Bến Tre là cần thiết?

Bảo hiểm sức khỏe chính là giải pháp hoàn hảo để bảo vệ sức khỏe toàn diện cho sức khỏe của mỗi nhân viên trong doanh nghiệp. Với quyền lợi chi trả phần lớn hoặc toàn bộ các chi phí phát sinh trong quá trình khám và điều trị bệnh của khách hàng, bảo hiểm sức khỏe còn tạo điều kiện cho khách hàng khám chữa bệnh tại tất cả các cơ sở y tế khám chữa bệnh trên cả nước, ngay cả những bệnh viện mang tầm Quốc tế khách hàng đều có thể tham gia.

Không chỉ giúp cá nhân nhân viên được bảo đảm mọi quyền lợi khi tham gia chăm sóc sức khỏe, mà bảo hiểm sức khỏe còn giúp cho doanh nghiệp an tâm hơn khi nhân sự của mình được quan tâm và bảo vệ toàn diện.

Đặc biệt, với đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp, bảo hiểm Bảo Việt có chính sách chi trả và áp dụng ưu đãi tốt hơn rất nhiều. Bảo Việt đang áp dụng chế độ bảo hiểm sức khoẻ theo “gói mở rộng” cho nhân viên, nghĩa là một khi bạn ký hợp đồng với công ty thì bạn sẽ được mua bảo hiểm cho cả cá nhân lẫn một (hoặc một vài) người thân như vợ chồng, con cái hay cha mẹ. Cụ thể, nhân viên có thể kèm theo người thân gồm con cái, vợ chồng nếu đơn vị công ty trên 10 người, số lượng người thân bằng 1/3 số nhân viên tham gia. Chương trình bảo hiểm sức khỏe đã bao gồm các điều khoản: nội trú, ngoại trú, tai nạn cá nhân, sinh mạng cá nhân thai sản, nha khoa.

Ngoài ra, gói bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm Bảo Việt có chi trả cho bệnh ung thư với thời gian chờ là 365 ngày trong khi bảo hiểm sức khỏe cho cá nhân lại không bao gồm điều khoản này.

Cách thức liên hệ với bảo hiểm Bảo Việt?

Bảo hiểm Bảo Việt là một doanh nghiệp uy tín và chất lượng với các sản phẩm bảo hiểm đứng đầu thị trường bảo hiểm tại Việt Nam hiện nay. Được thành lập năm 1964, Bảo hiểm Bảo Việt luôn cung cấp các sản phẩm bảo hiểm đa dạng nhưng đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sử dụng bảo hiểm của khách hàng. Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm để định hướng cho các hoạt động của mình, Bảo hiểm Bảo Việt đã đạt được những thành tích vô cùng ấn tượng. Qúy khách hàng muốn tìm hiểu về bảo hiểm Bảo Việt cũng như các sản phẩm của tập đoàn này, vui lòng xem tại các website chính thức: ibaohiem.vn; ibaoviet.vn.

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

 

Liên hệ nhanh