BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Đầu tư phát triển kinh tế – xã hội theo hướng bền vững là một trong những vấn đề trọng tâm ở Việt Nam nói chung và Bình Định nói riêng. Đối với Bình Định, những năm qua, việc thu hút đầu tư trong nước và nước ngoài vào tỉnh là hướng đi quan trọng, nhằm tạo bước đột phá phát triển kinh tế của tỉnh. Bên cạnh việc tăng cường quảng bá hình ảnh, lợi thế của tỉnh đến các thị trường tiềm năng, tỉnh đã tổ chức nhiều cuộc gặp gỡ, làm việc giữa các doanh nghiệp địa phương với các tập đoàn lớn trong và ngoài nước, tạo điều kiện để các doanh nghiệp của tỉnh giới thiệu về năng lực và mong muốn hợp tác với doanh nghiệp bạn.

Ngoài ra, với mục tiêu tăng tính cạnh tranh trong thị trường đầu tư, lãnh đạo tỉnh cũng đã và đang cải thiện các nhân tố như: chính sách, cơ sở hạ tầng, nhất là hạ tầng giao thông. Và quan trọng hơn cả đó là đào tạo nguồn lực và chính sách thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao tại tỉnh.

Nguồn nhân lực là một trong các vấn đề được đánh giá là thách thức của Bình Định. Mặc dù các cơ sở đào tạo ở đây khá nhiều nhưng chất lượng đào tạo vẫn còn chưa cao. Các doanh nghiệp thì ngày càng nhiều, nhân lực thì còn hạn chế. Vậy nên, chính sách thu hút nguồn lực cần được đẩy mạnh. Mà hiện nay, ngoài những phúc lợi về lương thưởng, giờ làm,… thì nhân viên sẽ bị thu hút bởi các công ty có phúc lợi bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho họ.

Vì sao nhân viên lại bị thu hút bởi phúc lợi Bảo hiểm sức khỏe toàn diện?

Ý thức được sự nghiêm trọng của ô nhiễm môi trường sống, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe bản thân, nhân viên mong muốn có một chương trình chăm sóc sức khỏe tại những bệnh viện tốt nhất, giúp họ yên tâm làm việc, ổn định thu nhập. Tuy nhiên BHYT lại khá lằng nhằng trong thủ tục khám chữa bệnh trái tuyến, vì vậy, bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho nhân viên xuất hiện, đáp ứng được mọi mong muốn của nhân viên làm việc trong công ty.

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho nhân viên trong doanh nghiệp có gì nổi bật?

Đây là loại hình bảo hiểm doanh nghiệp mua cho người lao động để giúp nhân viên của mình an tâm trong nỗi lo về tài chính khi không may xảy ra các rủi ro liên quan đến sức khỏe: ốm đau, tai nạn, mắc bệnh hiểm nghèo, thậm chí là tử vong.

Với việc sử dụng bảo hiểm sức khỏe, nhân viên sẽ được chi trả phần lớn chi phí hoặc toàn bộ chi phí khám chữa bệnh (tùy vào các chương trình sức khỏe mà công ty lựa chọn). Khách hàng sẽ được tùy ý lựa chọn tham gia các cơ sở y tế hợp pháp trên cả nước mà không cần lo lắng đến các vấn đề như vượt tuyến hay chạy tuyến thông thường. Ngoài bản thân nhân viên trong công ty được tham gia, người thân của họ cũng có thể tham gia cùng.

Đặc biệt, với chương trình bảo hiểm này, tất cả nhân viên tham gia trong công ty sẽ chung một mức phí, không phân chia độ tuổi. Mức phí linh hoạt, phụ thuộc vào ngân sách của doanh nghiệp.

Mua bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho nhân viên trong doanh nghiệp ở đâu uy tín?

Nếu Quý khách còn đang phân vân chưa biết nên chọn công ty bảo hiểm nào để chăm sóc sức khỏe cho nhân viên của mình, hãy để chúng tôi giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Với tư cách là kênh phân phối cũng như là đối tác uy tín của các công ty uy tín như Bảo hiểm Bảo Việt, PVI, VBI,…, IBAOHIEM – Bảo hiểm trực tuyến luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành, đem đến quá trình sử dụng bảo hiểm dễ chịu, tiện lợi, với:

– Tổng đài tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ

– Mức phí thấp nhất trên thị trường hiện nay

– Tư vấn viên của IBAOHIEM đều có trình độ cử nhân trở lên, tư vấn viên thân thiện, hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và đa kênh (tư vấn qua điện thoại, qua email, qua zalo/viber,…)

– Phương thức thanh toán phí bảo hiểm linh hoạt: Thanh toán qua tiền mặt trực tiếp khi nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOHIEM, thanh toán chuyển khoản,…..

– Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi: IBAOHIEM cam kết giao bảo hiểm tận nơi trên toàn quốc một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Quý khách hàng có thắc mắc cần tư vấn giải đáp, hoặc liên hệ mua bảo hiểm, xin vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 hoặc để lại số điện thoại trên website: ibaohiem.vn

2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp.

Lưu ý: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Liên hệ nhanh