BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

I. Sử dụng bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp tại Đà Nẵng là vô cùng cần thiết.

Trong những năm qua, lãnh đạo thành phố Đà Nẵng luôn xác định cộng đồng doanh nghiệp là trụ cột quyết định trong quá trình phát triển của thành phố. Do vậy, thành phố luôn nỗ lực, kiên trì, cam kết hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp tăng tốc, bứt phá mạnh mẽ hơn nữa trong giai đoạn tới. Tuy nhiên, nguồn lực lao động của Đà Nẵng rất hạn chế, không đủ đáp ứng ổn định cho các doanh nghiệp cũng như nhu cầu tuyển dụng của những nhà đầu tư. Vì vậy, các doanh nghiệp của Đà Nẵng đang có chiến lược chuẩn bị để đào tạo cũng như thu hút nhiều nguồn nhân lực khi mà hoạt động thu hút đầu tư ngày khởi sắc. Một trong những cách mà các nhà quản lý tại Đà Nẵng sử dụng để “giữ chân”, “thu hút” và “phát triển” đội ngũ nhân viên giỏi đó là đáp ứng nhu cầu chăm lo sức khỏe của nhân viên.

Một doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Doanh nghiệp có thể sẵn sàng trả cho nhân viên một mức lương cao, nhưng nếu không cho họ những phúc lợi và sự quan tâm thì khả năng gắn bó với doanh nghiệp của nhân viên không thể lâu dài. Nếu là một doanh nghiệp thông minh, quý khách cần nhìn nhận rằng: sức khỏe là tài sản quý báu nhất của con người, ai cũng muốn được chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện và nhân viên của bạn cũng vậy. Việc cung cấp hợp đồng bảo hiểm sức khỏe là một phúc lợi vô cùng cần thiết, quan trọng và thiết thực mà nhân viên mong muốn nhận được từ doanh nghiệp của mình.

II. Bảo hiểm sức khỏe là “vũ khí” của cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp.

Bảo hiểm sức khỏe là bảo hiểm tự nguyện do các tổ chức, tập đoàn kinh doanh bảo hiểm cung cấp nhưng chịu sự kiểm soát của nhà nước. Bảo hiểm sức khỏe là bảo hiểm chuyên biệt bảo vệ sức khỏe của con người. Khi phát sinh các tình huống như: tai nạn, thương tật, mắc bệnh hiểm nghèo,… thậm chí tử vong, người được bảo hiểm sẽ được chi trả phần lớn viện phí hoặc toàn bộ viện phí (tùy theo chương trình bảo hiểm lựa chọn) cùng với các quyền lợi điều trị nội trú, ngoại trú khác. Mặt khác, khách hàng sẽ được tùy ý lựa chọn các cơ sở y tế khám chữa bệnh trên cả nước, ngay cả những bệnh viện Quốc tế mà không phải thông qua các tuyến cố định (như bảo hiểm y tế).

Đối với doanh nghiệp, khi sử dụng bảo hiểm sức khỏe, doanh nghiệp đã có thể tiết kiệm được một khoản chi phí, khi không phải chi trả trực tiếp tiền viện phí cho nhân viên của mình. Bảo hiểm sức khỏe sẽ đứng ra, thay mặt chi trả những chi phí phát sinh liên quan đến sức khỏe cho doanh nghiệp.

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt: Bảo hiểm sức khỏe chất lượng, uy tín.

Trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển, bảo hiểm Bảo Việt luôn đi theo định hướng phát triển bền vững dựa trên yếu tố “Khách hàng làm trung tâm” để không ngừng nỗ lực phấn đấu tạo dựng, cung cấp ra thị trường những sản phẩm dịch cụ đáp ứng trọn vẹn những nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Bảo hiểm Bảo Việt luôn đa dạng hóa các loại hình sản phẩm để phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, cũng như mục đích sử dụng. Tập đoàn bảo hiểm này cũng mở rộng phạm vi tiếp cận với khách hàng. Không chỉ ở Đà Nẵng mà tại các tỉnh thành khác, khách hàng đều có thể yêu cầu tư vấn, hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi thông qua các trang web: ibaohiem.vn, ibaoviet.vn, baoviet.vn.

Đối với doanh nghiệp, bảo hiểm Bảo Việt cung cấp một chương trình bảo hiểm sức khỏe dành riêng cho doanh nghiệp, tổ chức gọi là bảo hiểm Aon Care, hay BVC.

Chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng nhất.

Bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm Bảo Việt cung cấp nhiều chương trình để có thể phù hợp với tình hình tài chính của từng doanh nghiệp nhưng quyền lợi (nội trú, ngoại trú) luôn được Bảo Việt đảm bảo.

Cùng với mức quyền lợi lên đến 600.000.000 VND, khách hàng sẽ được hưởng tất cả các điều khoản: nội trú, ngoại trú, tai nạn cá nhân, sinh mạng cá nhân, thai sản, nha khoa. Đặc biệt, bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp sẽ áp dụng cho cả trường hợp khi khách hàng mắc phải ung thư (với thời gian chờ 365 ngày).

Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Luôn lấy khách hàng làm trung tâm.

Mọi ý kiến, mọi yêu cầu của khách hàng phản hồi cho Bảo Việt luôn được thu nhận và phản hồi tốt nhất. Nếu doanh nghiệp muốn tư vấn hoặc tham gia chương trình bảo hiểm sức khỏe này của Bảo Việt, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi:

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

 

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh