BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Để nhân viên có được sự hài lòng về công việc họ đang làm, doanh nghiệp Hậu Giang không ngừng phấn đấu tạo nên một môi trường làm việc tuyệt vời, giúp nhân viên thoải mái và sáng tạo, phát huy hết khả năng của bản thân. Hơn nữa, các doanh nghiệp tại Hậu Giang đang cung cấp một chế độ phúc lợi rất tốt để giữ chân và thu hút được một đội ngũ nhân viên chất lượng cao.

Bảo hiểm sức khỏe ­ Phúc lợi hoàn hảo cho mỗi doanh nghiệp.

Bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp là loại hình bảo hiểm doanh nghiệp mua cho người lao động để giúp nhân viên an tâm trong kế hoạch bảo vệ tài chính toàn diện khi không may xảy ra các rủi ro liên quan đến sức khỏe: ốm đau, tai nạn, mắc bệnh hiểm nghèo,… thậm chí là tử vong. Người được bảo hiểm khi tham gia bảo hiểm sức khỏe sẽ được Công ty bảo hiểm chi trả phần lớn viện phí hoặc toàn bộ viện phí (tùy thuộc vào các gói, chương trình khách hàng lựa chọn).

Khác với những loại hình bảo hiểm khác, bảo hiểm sức khỏe là loại hình bảo hiểm duy nhất hỗ trợ khách hàng toàn diện về vấn đề sức khỏe của người được bảo hiểm. Bên cạnh việc là một chỗ dựa vững chắc về tài chính, bảo hiểm sức khỏe sẽ giúp khách hàng có những quyền lợi đặc biệt như dịch vụ xe cứu thương, dịch vụ chăm sóc đặc biệt,… Đây chính là những lý do khiến bảo hiểm sức khỏe được các doanh nghiệp tại Hậu Giang lựa chọn cho nhân viên của mình hưởng thụ phúc lợi này. Ngoài ra, khi quý khách hàng sử dụng bảo hiểm sức khỏe, khách hàng sẽ được tùy ý lựa chọn các cơ sở y tế hợp pháp trên cả nước, ngay cả những bệnh viện Quốc tế như: BV Vinmec, BV Hoàn Mỹ, BV Việt Pháp,… Điều này sẽ góp phần giúp cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm sẽ được hưởng một dịch vụ y tế hoàn hảo, nhanh gọn, và hiệu quả nhất đảm bảo mục đích chăm sóc sức khỏe.

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt ­– Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe tốt nhất hiện nay.

Bảo hiểm Bảo Việt được Tạp chí Global Brand Magazine (GBM) ­ tạp chí quốc tế uy tín có trụ sở tại London (Vương quốc Anh ) trao tặng giải thưởng “Thương hiệu bảo hiểm tốt nhất Việt Nam 2018”. Đây chính là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Bảo hiểm Bảo Việt trong suốt một chặng đường dài kiên trì hoạt động theo định hướng phát triển bền vững, lấy khách hàng làm trung tâm.

Đánh giá về sản phẩm của bảo hiểm Bảo Việt, khách hàng luôn cho rằng đây là một sản phẩm toàn diện và chất lượng nhất. Bảo Việt cung cấp các sản phẩm bảo hiểm ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: sức khỏe, nhân thọ, du lịch, xe cơ giới,…Đối với bảo hiểm sức khỏe dành cho đối tượng là doanh nghiệp, tổ chức, tập đoàn Bảo Việt đã cung cấp cho khách hàng gói bảo hiểm mang tên là Bảo hiểm Aon Care. Với phương châm: “Nhân viên khỏe mạnh ­ Tận tâm cống hiến ­ Doanh nghiệp hưng thịnh ­ Cùng nhau vươn tới đỉnh cao”, gói bảo hiểm Aon Care đã mang đến những quyền lợi sức khỏe cho doanh nghiệp khách hàng:

­ Chỉ từ 200.000 năm/người, doanh nghiệp đã có thể tham gia vào gói chương trình bảo hiểm này mà quyền lợi lên tới 600.000.000 VND.

­ Chương trình bảo hiểm sức khỏe Aon Care đã bao gồm các điều khoản: nội trú, ngoại trú, tai nạn cá nhân, sinh mạng cá nhân, thai sản, nha khoa. Đặc biệt, với gói bảo hiểm này không phân chia tuổi của khách hàng, tất cả chọn một chương trình phí bằng nhau (không phân chia khung độ tuổi để tính phí).

­ Nếu không may khách hàng gặp trường hợp tai nạn thì bảo hiểm sẽ có hiệu lực ngay mà không cần thời gian chờ. Trong trường hợp khách hàng mắc các bệnh ung thư, bảo hiểm sức khỏe vẫn sẽ được áp dụng nhưng ung thư sẽ có thời gian chờ 365 ngày.

Bảo Việt có nhiều kênh liên hệ để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận những thông tin về bảo hiểm Bảo Việt. Qúy khách hàng tại Hậu Giang hay tại các tỉnh thành khác trên cả nước có thể truy cập vào những kênh thông tin sau để biết thêm thông tin chi tiết: ibaohiem.vn, ibaoviet.vn.

Kênh thông tin liên hệ của bảo hiểm Bảo Việt.

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

 

 

Liên hệ nhanh