BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Quảng Bình hiện có 6.246 doanh nghiệp đăng ký kinh doanh trên tất cả các lĩnh vực và mọi thành phần kinh tế, với số vốn đăng ký trên 72.153 tỷ đồng. Tỉnh luôn chú trọng thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp nhằm cải thiện môi trường kinh doanh, hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh. Từ một tỉnh nghèo vốn chỉ được biết đến bởi “Phong Nha – Kẻ Bàng”, đến nay sau 3 thập kỷ phát triển, Quảng Bình đã trở thành một “viên kim cương xanh” và là “mảnh đất vàng” trong mắt của các nhà đầu tư và doanh nghiệp.

Hỗ trợ doanh nghiệp thu hút đầu tư, phát triển kinh tế – xã hội tỉnh

Hiện nay, với sự thay đổi mạnh mẽ, nhận thức rõ doanh nghiệp là thành phần quan trọng trong phát triển kinh tế nên từ Trung ương đến tỉnh đã có những chỉ đạo quyết liệt nhằm đẩy mạnh công tác cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp phát triển bền vững.

Nhân tài là yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại của doanh nghiệp

Doanh nghiệp có tồn tại và phát triển vững mạnh hay không, phần lớn là do đội ngũ nhân viên có chất lượng chuyên môn cao. Chính vì vậy, giữ chân người tài và không ngừng thu hút nhân lực là chìa khóa cốt lõi mở ra thành công cho doanh nghiệp.

Vì vậy, tạo ra chế độ phúc lợi tốt nhất là nghĩa vụ, trách nhiệm, và cũng là cách thức thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp tới nhân viên, tạo ra động lực khiến nhân viên lao động hết mình vì công ty.

Bảo hiểm sức  khỏe toàn diện – phúc lợi hoàn hảo cho nhân viên và doanh nghiệp.

Bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên trong doanh nghiệp là một loại hình bảo hiểm sức khỏe tự nguyện, được cung cấp bởi các công ty bảo hiểm thương mại. Đây là loại hình bảo hiểm doanh nghiệp mua cho người lao động để giúp nhân viên của mình an tâm trong nỗi lo về tài chính khi không may xảy ra các rủi ro liên quan đến sức khỏe.

Công ty bảo hiểm sẽ cung cấp đến khách hàng các quyền lợi như: điều trị nội trú, ngoại trú, các quyền lợi cơ bản như bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản, bảo hiểm sinh mạng cá nhân, tai nạn cá nhân.

Ngoài ra còn có các quyền lợi chính khác như: chi phí trước khi nhập viện/ sau khi nhập viện, chi phí chăm sóc tại nhà sau khi nhập viện, phục hồi chức năng tối đa/ năm, chăm sóc em bé sau khi sinh, dịch vụ xe cứu thương, chi phí mai táng,….

Khác với bảo hiểm y tế, tham gia gói bảo hiểm sức khỏe này, khách hàng sẽ được tùy ý lựa chọn các cơ sở y tế hợp pháp trên cả nước, ngay cả những bệnh viện Quốc tế như: BV Quốc tế Vinh, BV Chấn thương Chỉnh hình – Phẫu thuật tạo hình Huế, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, BV Vinmec Đà Nẵng,…. Điều này sẽ góp phần giúp cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm sẽ được hưởng một dịch vụ y tế hoàn hảo, nhanh gọn, và hiệu quả nhất đảm bảo mục đích chăm sóc sức khỏe.

Đặc biệt, chương trình này có mức phí chung cho tất cả nhân viên tham gia, quyền lợi đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu cũng như khả năng tài chính của từng doanh nghiệp. Là sản phẩm mua theo công ty với số lượng lớn nên mức phí cũng được ưu đãi hơn là tham gia bảo hiểm sức khỏe cá nhân.

Liên hệ mua bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp

Quý khách có thắc mắc cần được giải đáp, có nhu cầu cần được tư vấn, hoặc liên hệ mua bảo hiểm, vui long liên hệ với chúng tôi qua các cách sau:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp.

Lưu ý: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Liên hệ nhanh