BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Với sự quyết tâm của toàn bộ các cấp lãnh đạo và nhân dân trong tỉnh, cho đến nay, Vĩnh Phúc có thể tự hào về những kết quả bước đầu đạt được trong phát triển kinh tế ­ xã hội, đặc biệt là trong thu hút đầu tư. Phải nói rằng, sự thành công trong thu hút đầu tư trong những năm qua đã góp phần quan trọng tạo nên bước chuyển rõ rệt trong phát triển kinh tế ­ xã hội của tỉnh. Nhờ đó đời sống nhân dân không ngừng nâng cao, và tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Lãnh đạo của tỉnh đã nhấn mạnh rằng: “Doanh nghiệp giàu thì Vĩnh Phúc sẽ giàu”.

Vĩnh Phúc cũng xác định nhân lực là nguồn lực quan trọng nhất để doanh nghiệp có thể tồn tại, và phát triển. Vì vậy, muốn duy trì và phát triển được đội ngũ nhân viên với chuyên môn cao, đòi hỏi các doanh nghiệp phải có những chương trình hành động nhằm tạo ra được nhiều phúc lợi cho nhân viên của mình. Nghĩa là doanh nghiệp không chỉ dành sự quan tâm tới việc phát triển năng lực công việc, mà còn cần quan tâm, chăm sóc tới chất lượng cuộc sống và hạnh phúc của nhân viên. Do đó, việc mua bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc là một trong những đãi ngộ mà nhân viên mong muốn nhất.

Bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc

Sự bảo vệ giúp nhân viên an tâm trước những rủi ro về sức khỏe trong cuộc sống.

Bảo hiểm sức khỏe là sản phẩm bảo hiểm được cung cấp bởi các tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm nhưng vẫn chịu sự kiểm soát của Nhà nước. Bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp là loại hình bảo hiểm doanh nghiệp mua cho người lao động để giúp nhân viên an tâm trong kế hoạch bảo vệ toàn diện, yên tâm trong nỗi lo về tài chính khi không may xảy ra các rủi ro liên quan đến sức khỏe: ốm đau, tai nạn, mắc bệnh hiểm nghèo,… thậm chí là tử vong. Người được bảo hiểm khi tham gia bảo hiểm sức khỏe sẽ được Công ty bảo hiểm chi trả phần lớn viện phí hoặc toàn bộ viện phí (tùy thuộc vào các gói, chương trình khách hàng lựa chọn).

Khác với những loại hình bảo hiểm khác, bảo hiểm sức khỏe là loại hình bảo hiểm duy nhất hỗ trợ khách hàng toàn diện về vấn đề sức khỏe của người được bảo hiểm. Bên cạnh việc là một chỗ dựa vững chắc về tài chính, bảo hiểm sức khỏe sẽ giúp khách hàng có những quyền lợi đặc biệt như dịch vụ xe cứu thương, dịch vụ chăm sóc đặc biệt,…Thêm một quyền lợi nữa khi quý khách hàng sử dụng bảo hiểm y tế là khách hàng sẽ được tùy ý lựa chọn các cơ sở y tế hợp pháp trên cả nước, ngay cả những bệnh viện Quốc tế như: BV Vinmec, BV Hoàn Mỹ, BV Việt Pháp,… Điều này sẽ góp phần giúp cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm sẽ được hưởng một dịch vụ y tế hoàn hảo, nhanh gọn, và hiệu quả nhất đảm bảo mục đích chăm sóc sức khỏe.

Nhân viên mạnh khỏe, doanh nghiệp hưng thịnh.

Khi nhận được chế độ đãi ngộ này, nhân viên sẽ được tiếp thêm động lực và an tâm cống hiến vì thành công lâu dài của công ty, doanh nghiệp. Việc trang bị một hợp đồng sức khỏe là một điểm cộng tạo nên sự khác biệt của doanh nghiệp trong quá trình phát triển và thu hút nhân viên. Như đã đánh giá, đầu tư cho đội ngũ nhân viên là kênh đầu tư sáng suốt nhất.

Ngoài ra, việc mua bảo hiểm sức khỏe còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một phần chi phí khi không phải chi trả trực tiếp mọi chi phí liên quan đến chăm lo sức khỏe cho nhân viên của mình.

Bảo Việt giúp doanh nghiệp vươn xa.

Bảo hiểm Bảo Việt được Tạp chí Global Brand Magazine (GBM) ­ tạp chí quốc tế uy tín có trụ sở tại London (Vương quốc Anh ) trao tặng giải thưởng “Thương hiệu bảo hiểm tốt nhất Việt Nam 2018”. Đây chính là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Bảo hiểm Bảo Việt trong suốt một chặng đường dài kiên trì hoạt động theo định hướng phát triển bền vững, lấy khách hàng làm trung tâm.

Đánh giá về sản phẩm của bảo hiểm Bảo Việt, khách hàng luôn cho rằng đây là một sản phẩm toàn diện và chất lượng nhất. Bảo Việt cung cấp các sản phẩm bảo hiểm ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: sức khỏe, nhân thọ, du lịch, xe cơ giới,…Đối với bảo hiểm sức khỏe dành cho đối tượng là doanh nghiệp, tổ chức, tập đoàn Bảo Việt đã cung cấp cho khách hàng gói bảo hiểm mang tên là Bảo hiểm Aon Care. Với phương châm: “Nhân viên khỏe mạnh ­ Tận tâm cống hiến ­ Doanh nghiệp hưng thịnh ­ Cùng nhau vươn tới đỉnh cao”, gói bảo hiểm Aon Care đã mang đến những quyền lợi sức khỏe cho doanh nghiệp bạn:

­ − Chỉ từ 200.000 năm/người, doanh nghiệp đã có thể tham gia vào gói chương trình bảo hiểm này mà quyền lợi lên tới 600.000.000 VND.

­ – Chương trình bảo hiểm sức khỏe Aon Care đã bao gồm các điều khoản: nội trú, ngoại trú, tai nạn cá nhân, sinh mạng cá nhân, thai sản, nha khoa. Đặc biệt, với gói bảo hiểm này không phân chia tuổi của khách hàng, tất cả chọn một chương trình phí bằng nhau (không phân chia khung độ tuổi để tính phí).

­ – Nếu không may khách hàng gặp trường hợp tai nạn thì bảo hiểm sẽ có hiệu lực ngay mà không cần thời gian chờ. Trong trường hợp khách hàng mắc các bệnh ung thư, bảo hiểm sức khỏe vẫn sẽ được áp dụng nhưng ung thư sẽ có thời gian chờ 365 ngày.

– Bảo Việt có nhiều kênh liên hệ để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận những thông tin về bảo hiểm Bảo Việt. Qúy khách hàng tại Vĩnh Phúc hay tại các tỉnh thành khác trên cả nước có thể truy cập vào những kênh thông tin sau để biết thêm thông tin chi tiết: ibaohiem.vn, ibaoviet.vn.

Kênh thông tin liên hệ của bảo hiểm Bảo Việt:

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

 

Liên hệ nhanh