BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Trong cuộc sống hiện nay, dù làm công việc nào gì, rủi ro tai nạn vẫn luôn rình rập với bất kì ai, gây ra sự mất mát về sức khỏe cũng như tài chính. Nhằm chia sẻ gánh nặng này, Bảo hiểm Ngân hàng Công thương ViettinBank Insurance (VBI) ra mắt gói sản phẩm Bảo hiểm Tai nạn con người VBI, nhằm bảo hiểm cho các rủi ro tai nạn ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe và các chi phí y tế điều trị cho bạn và gia đình sự an tâm tuyệt đối về tài chính.

ĐỐI TƯỢNG BẢO HIỂM

 • Là công dân Việt Nam, người nước ngoài cư trú tại Việt Nam
 • Phạm vi lãnh thổ tại Việt Nam
 • Độ tuổi tham gia từ 1 năm tuổi đến 70 năm tuổi

PHẠM VI BẢO HIỄM

Nếu trong Thời hạn Bảo hiểm, Người được Bảo hiểm bị thương tật thân thể bất ngờ do tai nạn, xảy ra trong Giới hạn Địa lý, hoàn toàn độc lập với bất kỳ nguyên nhân nào khác, dẫn đến Tử vong, Thương tật hay làm phát sinh Chi phí Y tế mà có yêu cầu bồi thường cho các Quyền lợi đó, Công ty Bảo hiểm sẽ trả quyền lợi tương ứng cho Người được Bảo hiểm.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC BẢO HIỂM

#1. TỬ VONG

Số tiền trả trong trường hợp Tử Vong sẽ là số tiền quy định cho Quyền lợi Bảo hiểm 1 trên Bản Tóm tắt Hợp đồng Bảo hiêm/Hợp đồng Bảo hiêm/Giấy chứng nhận Bảo hiểm.

#2. THƯƠNG TẬT TOÀN BỘ VĨNH VIỄN

Số tiền trả trong trường hợp Thương tật Toàn bộ Vĩnh viễn là số tiền quy định cho Quyền lợi Bảo hiểm 2 trên Bản Tóm tắt Hợp đồng Bảo hiểm/Hợp đồng Bảo hiểm/Giấy chứng nhận Bảo hiểm.

#3. THƯƠNG TẬT BỘ PHẬN VĨNH VIỄN

Số tiền trả trong trường hợp Thương tật Bộ phận Vĩnh viễn sẽ là tỷ lệ phần trăm trên số tiền bảo hiểm tương ứng với sô tiên quy định tại Phụ lục 1 đính kèm quy tắc bảo hiểm này và không vượt quá số tiền quy định cho Quyền lợi bảo hiểm 3 trên Bản Tóm tắt Hợp đồng Bảo hiểm/Hợp đồng Bảo hiểm/Giấy chứng nhận Bảo hiểm.

Số tiền tối đa của quyền lợi phải trả nếu Người được Bảo hiểm bị nhiều hơn một thương tật bộ phận là 100%.

#4. QUYỀN LỢI CHI PHÍ Y TẾ

Quyền lợi này sẽ được chỉ trả lên tới số tiền đã lựa chọn cho một năm bảo hiểm, quy định tại Quyền lợi Bảo hiểm 4 trên Bản Tóm tắt Hợp đồng Bảo hiểm/Hợp đồng Bảo hiểm/Giấy chứng nhận Bảo hiểm, cụ thể:

 • Chị phí y tế thực tế hợp lý điều trị thương tật do tai nạn bao gồm: Tiền viện phí, tiền chụp X quang, tiền thuốc dùng cho điều trị, tiền xét nghiệm, tiền phòng và các chỉ phí điều trị theo chỉ định của bác sĩ điều trị. Các chỉ phí này đều phải có hoá đơn, chứng từ hợp lệ theo quy định của Bộ Tài chính.
 • Trừ khi có thỏa thuận khác, trợ cấp ngày điều trị thương tật tạm thời: 0,1% số tiền bảo hiểm/ngày, số ngày trợ cấp tối đa không quá 180 ngày/năm bảo hiểm. Trường hợp tham gia bảo hiểm dài hạn/ngắn hạn, số ngày tối đa được hưởng trợ cấp điều trị sẽ được xác định cụ thể

Tổng số tiền chi trả cho thương tật tạm thời không vượt quá số tiền chỉ trả theo tình trạng thương tật quy định tại Quy tắc bảo hiểm này.

Mua Bảo hiểm tai nạn VBI ở đâu uy tín?

Nếu bạn vẫn chưa biết mua Bảo hiểm tai nạn con người VBI ở đâu uy tín, đảm bảo quyền lợi cho bản thân, bạn có thể liên hệ với IBAOHIEM – là đối tác tin cậy của Bảo hiểm VBI.

IBAOHIEM rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách:

 • Tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
 • IBAOHIEM sở hữu đội ngữ tư vấn viên có trình độ cử nhân trở lên, cam kết hỗ trợ khách hàng tận tình, nhanh chóng nhất
 • Kết nối với khách hàng qua nhiều kênh: điện thoại, email, các mạng xã hội (zalo, facebook,..) tư vấn qua website ibaohiem.vn,
 • Linh hoạt phương thức thanh toán phí bảo hiểm: Thanh toán trực tiếp qua nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOHIEM, thanh toán chuyển khoản,…..
 • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi thuận tiện, nhanh chóng với mức phí hợp lí nhất;
 • Dịch vụ INFAIR – đại diện đảm bảo quyển lợi cho khách hang khi xảy ra quyền lợi được bảo hiểm;

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

 

Liên hệ nhanh