BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tìm hiểu chung

       Người lao động là các cá nhân trực tiếp tham gia vào quá trình lao động, có thể là lao động bằng sức lao động hoặc lao động bằng chân tay. Dù lao động bằng phương thức nào thì người lao động luôn là đối tượng chịu ảnh hưởng trực tiếp những rủi ro trực tiếp từ quá trình lao động và ngoài lao động như: bị bỏng do cháy nổ do máy móc, chấn thương phần mềm do va chạm giao thông, gãy chân/tay khi leo núi du lịch, bị thương khi sử dụng điện, trật khớp trong sinh hoạt hằng ngày,…Đứng trước nhiều rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào, bất cứ với ai như vậy, rất nhiều người đã lựa chọn sở hữu cho mình tấm thẻ bảo hiểm tai nạn để được bảo vệ toàn diện về tính mạng và tài chính, đặc biệt là đối với những người lao động- nguồn lực chính thúc đẩy kinh tế xã hội, và đóng vai trò quan trọng là nguồn thu nhập chính của gia đình. Vì vậy, với bài viết Bảo hiểm tai nạn người lao động IBAOHIEM sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin ưu việt, cũng như ưu đãi của sản phẩm bảo hiểm này.

Bảo hiểm tai nạn người lao động

Bảo hiểm tai nạn người lao động là gì?

       Đây là loại hình bảo hiểm tự nguyện, còn được biết đến với các tên gọi như bảo hiểm tai nạn công nhân, bảo hiểm sinh mạng, bảo hiểm tai nạn xe, bảo hiểm tai nạn điện…bởi lẽ đây là sản phẩm hỗ trợ chi trả một phần hoặc toàn bộ chi phí phát sinh khi người được bảo hiểm thăm khám, điều trị chấn thương, thương tật, thậm chí là tử vong do tai nạn để lại. Khách hàng mua bảo hiểm tai nạn người lao động có thể là cá nhân mua cho bản thân hoặc người khác, nhưng phần đa là các doanh nghiệp sử dụng lao động mua cho công nhân của mình.

Bảo hiểm tai nạn người lao động – sự bảo vệ toàn diện

       Không chỉ hỗ trợ chi trả hóa đơn viện phí khi gặp tai nạn bởi bất kể lý do nào, người được bảo hiểm còn được tự do thăm khám tại bất kỳ cơ sở y tế nào trên lãnh thổ Việt Nam mà không phải đi đúng tuyến như bảo hiểm y tế;

       Mức phí tham gia vô cùng ưu đãi, bởi mức phí được tính theo tỷ lệ % số tiền bảo hiểm, mà số tiền bảo hiểm khách hàng hoàn toàn được tự do ấn định theo nhu cầu mong muốn. Chẳng hạn bạn chọn số tiền bảo hiểm 100.000.000 đồng, bạn chỉ cần thanh toán 280.000 đồng/người/năm với bảo hiểm MIC, hay thanh toán 300.000 đồng/người/năm khi tham gia bảo hiểm tai nạn PVI;

       Bảo hiểm tai nạn người lao động còn áp dụng chương trình ưu đãi giảm phí cho khách hàng khi tham gia với số lượng lớn, như bảo hiểm tai nạn PVI áp dụng giảm phí khi tham gia từ 6 người, bảo hiểm 24h Bảo Việt giảm phí khi tham gia từ 100 người;

       Hơn nữa, để sử dụng lao động hợp pháp, tránh những rủi ro pháp lý thì đối với những doanh nghiệp, chủ thầu hay nhà đầu tư xây dựng thì việc mua bảo hiểm tai nạn ở mức quyền lợi tối thiểu 100.000.000 đồng là trách nhiệm dân sự bắt buộc, căn cứ tại Thông tư 50/2022/TT-BTC

       Ngoài ra, việc tham gia bảo hiểm tai nạn còn là một cách giúp người sử dụng lao động giảm bớt chi phí sơ cứu, cấp cứu cho đến khi điều trị ổn định đối với công nhân, bởi theo quy định Luật An toàn vệ sinh lao động, thì người sử dụng lao động phải chịu chi phí đó.

Làm thế nào để sở hữu bảo hiểm tai nạn công nhân?

       Bạn có thể tham gia bảo hiểm trực tiếp hoặc thông qua hình thức online, bằng cách liên hệ trực tiếp công ty bảo hiểm phát hành hoặc liên hệ tới các đại lý bảo hiểm uy tín. Phần đa khách hàng sẽ liên hệ thông qua các đại lý, vì sẽ được tư vấn, cung cấp những thông tin của nhiều loại sản phẩm khác nhau, điều này giúp bạn dễ dàng cân nhắc, so sánh khách quan các sản phẩm từ nhiều công ty bảo hiểm hiện nay. Và IBAOHIEM với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ 24/7, đảm bảo mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, đa dạng nhất, nhanh nhất và an toàn nhất dù là trực tiếp hay trực tuyến.

       Hy vọng với bài viết về bảo hiểm tai nạn người lao động IBAOHIEM đã cung cấp đến bạn những thông tin cần thiết, những điểm lưu ý cũng như quyền lợi hấp dẫn của chương trình bảo hiểm nay.

Tìm hiểu thêm bảo hiểm tai nạn

Xem thêm về bảo hiểm tai nạn tại đây: Bảo hiểm tai nạn

Liên hệ và tư vấn

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

3/ Cách 3: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

4/ Cách 4: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.


cta-banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

    Liên hệ nhanh

      ...