BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bảo hiểm thai sản – cái tên thôi cũng đủ nói lên tất cả. Bảo hiểm này dành riêng cho các bà bầu. Tuy nhiên, nếu bạn có ý định mua bảo hiểm thai sản thì cần nắm rõ những thông tin về gói bảo hiểm này. Bởi nếu không, việc mất tiền mà không nhận được quyền lợi bảo hiểm là điều khó tránh khỏi.

bao-hiem-thai-san
Bảo hiểm thai sản – Bảo hiểm tốt nhất cho bà bầu

1/ Bảo hiểm thai sản là gì ?

  • Bảo hiểm thai sản nằm trong bảo hiểm bổ sung của gói bảo hiểm sức khỏe. Đây là loại hình bảo hiểm tự nguyện. Khác với bảo hiểm thai sản trong bảo hiểm y tế bắt buộc, Bạn cần mua bảo hiểm trước khi mang thai và có thời gian chờ thì mới được hưởng quyền lợi của bảo hiểm. Điều này thực sự quan trọng, vì nếu không bạn sẽ mất tiền oan đấy nhé.
  • Quy đình về thời gian chờ của bảo hiểm thai sản

Thời gian chờ của bảo hiểm thai sản là khoảng thời gian kể từ khi mua bảo hiểm đến lúc mang thai. Nếu người mua bảo hiểm mang thai trong thời gian này sẽ không nhận được quyền lợi bảo hiểm.

Thời gian chờ bảo hiểm thai sản có thể khác nhau giữa các hãng bảo hiểm. Đối với bảo hiểm thai sản của Bảo Việt thì thời gian chờ đối với cá nhân là 21 tháng. Và đối với bảo hiểm thai sản dành cho tổ chức ( 5 người trở lên) là 270 ngày.

2/ Quyền lợi bảo hiểm thai sản

Bảo hiểm thai sản với mức phí phù hợp nhưng mang lại rất nhiều quyền lợi tốt cho các cặp vợ chồng có ý định sinh con. Cụ thể:

  • Được sử dụng và lựa chọn các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, khách hàng có thể lựa chọn khám chữa bệnh tại bất kỳ bệnh viện trong hệ thống bệnh viện liên kết với Bảo Việt. Việc khám chữa bệnh tại các bệnh viện liên kết với bảo hiểm, bạn sẽ được bảo lãnh viện phí hoàn toàn. Thủ tục để được bảo lãnh viện phí đơn giản, chỉ cần thẻ bảo hiểm và giấy tờ tùy thân.
  • Mức phí bảo hiểm phù hợp với mọi gia đình mà quyền lợi bảo hiểm lại rất cao. Các mẹ sẽ được hưởng quyền lợi từ 10 – 30 triệu đồng cho mỗi ca sinh. Ngoài ra, các mẹ cũng sẽ được thăm khám, chăm sóc thai định kỳ và thường xuyên. Đảm bảo sức khỏe toàn diện cho sản phụ, đặc biệt là các biến chứng sản khoa sau sinh.

Hiện nay, bảo hiểm thai sản thường nằm trong quyền lợi bổ sung của các gói bảo hiểm sức khỏe như bảo hiểm Bảo Việt an gia

Trên đây là một số thông tin cơ bản về bảo hiểm thai sản mà quý khách hàng nên biết. Hãy tìm hiểu thêm về thời gian chờ của bảo hiểm này trước khi đăng kỳ mua nhé. 

Nếu cần thêm thông tin hay cần tư vấn về bảo hiểm thai sản, hãy liên hệ với chúng tôi theo các địa chỉ dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hà Nội: Tầng 5 Tòa nhà Bigwin, 53 Yên Lãng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

HCM: Số 19, Đường 21, Phường 10, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0966 490 888 – 0949 139 333

Tel: 02466 569 888, Email: kinhdoanh@ibaohiem.vn

Liên hệ nhanh