BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bảo hiểm du lịch đã và đang trở thành một phần không thể thiếu trong những chuyến xuất ngoại của những con người hiện đại bởi những lợi ích mà nó mang lại. Qua bài viết này, IBAOHIEM sẽ tìm hiểu về các loại bảo hiểm đang có trên thị trường.

Phân loại theo đối tượng tham gia bảo hiểm

Bao gồm bảo hiểm du lịch cá nhân, và bảo hiểm du lịch gia đình

  1. Bảo hiểm cho một cá nhân trên đơn bảo hiểm, có thể là mua cho cá nhân bạn, một người thân trong nhà hay đồng nghiệp.
  2. Bảo hiểm cho gia đình sẽ bảo vệ quyền lợi cho bố, mẹ, và con cái dưới 18 tuổi (hoặc dưới 23 tuổi nếu còn đi học) trên một đơn bảo hiểm.

Lưu ý: Bảo hiểm du lịch gia đình thường sẽ có phí ưu đãi cho cả gia đình, gấp 1.5 đến 2 lần Bảo hiểm du lịch cá nhân.

Phân loại theo hình thức tham gia bảo hiểm

Bao gồm bảo hiểm du lịch theo chuyến và bảo hiểm du lịch cả năm.

  1. Bảo hiểm du lịch theo chuyến: bảo hiểm cho một chuyến đi của bạn dưới 180 ngày (tùy theo quy định của các công ty bảo hiểm).
  2. Bảo hiểm du lịch cả năm: bảo hiểm cho nhiều chuyến đi nếu bạn di chuyển liên tục trong năm (không giới hạn số lượng), với một chuyến đi không quá 90 ngày (hoặc tùy theo quy định của các công ty bảo hiểm).

Mua sản phẩm bảo hiểm du lịch ở đâu uy tín?

Nếu bạn vẫn chưa biết mua Bảo hiểm du lịch ở đâu uy tín, đảm bảo quyền lợi cho bản thân hoặc đang có một số thắc mắc về quyền lợi hoay nhưng điều khoản của sản phẩm, bạn có thể liên hệ với IBAOHIEM – là đối tác tin cậy của Bảo hiểm Bảo Việt, PJICO, PVI, …

IBAOHIEM rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách:

– Tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ

– IBAOHIEM sở hữu đội ngữ tư vấn viên có trình độ cử nhân trở lên, cam kết hỗ trợ khách hàng tận tình, nhanh chóng nhất

– Kết nối với khách hàng qua nhiều kênh: điện thoại, email, các mạng xã hội (zalo, facebook,..), tư vấn qua website ibaohiem.vn,…

– Linh hoạt phương thức thanh toán phí bảo hiểm: Thanh toán trực tiếp qua nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOHIEM, thanh toán qua chuyển khoản,….

– Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi thuận tiện, nhanh chóng với mức phí hợp lí nhất

– Dịch vụ INFAIR – đại diện đảm bảo quyển lợi cho khách hang khi xảy ra quyền lợi được bảo hiểm

 Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ nhanh