BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tại thị trường Việt Nam, các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang ngày càng chú trọng hơn vào hiệu quả làm việc của nhân viên, nên cạnh tranh trong tuyển dụng và giữ chân nhân tài cũng đang trở nên khá sôi động.

Điều này khiến vấn đề phúc lợi cho nhân viên trở thành vấn đề quan trọng đối với lãnh đạo các công ty đa quốc gia lẫn Việt Nam. Bên cạnh mức độ tăng lương và các hình thức đãi ngộ cho nhân viên như thưởng tiền mặt, cổ phiếu,… thì bảo hiểm sức khỏe cũng là giải pháp có hiệu quả.

Với bảo hiểm sức khỏe, quý khách hàng sẽ được tham gia khám bệnh, điều trị bệnh tại tất cả các cơ sở hợp pháp trên cả nước, ngay cả những cơ sở y tế mang tầm Quốc tế như: bệnh viện Vinmec, bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện Việt Đức,… Khách hàng sử dụng bảo hiểm sức khỏe sẽ được chi trả các chi phí phát sinh, được bảo đảm mọi quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp: điều trị nội trú, ngoại trú, thai sản, nha khoa,.. trong thời gian điều trị bệnh.

Mặt khác, với lợi thế là doanh nghiệp, các doanh nghiệp sẽ có rất nhiều lựa chọn trong mức phí và quyền lợi sức khỏe phù hợp với tài chính của mình.

Với cương vị là đối tác và kênh phân phối sản phẩm của nhiều công ty uy tín trên thị trường như Bảo Việt, Bảo Minh, PVI, PJICO,…, IBAOHIEM chúng tôi luôn muốn mang lại những chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện tốt nhất dành riêng cho cán bộ nhân viên công ty.

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hai gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Aon CarePVI Care, là hai sản phẩm nổi bật trên thị trường với quyền lợi đa dạng và mức phí linh hoạt.

#1.Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Aon Care

Bảo hiểm sức khỏe Aon care có gì nổi bật?

 • Chương trình bảo hiểm sức khỏe bao gồm các điều khoản: nội trú, ngoại trú, tại nạn cá nhân, sinh mạng cá nhân, thai sản nha khoa. Điều đặc biệt với gói bảo hiểm sức khỏe cho cá nhân, gói bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp sẽ không có loại trừ với bệnh ung thư.
 • Bảo hiểm sẽ thanh toán bồi thường trực tiếp khi khách hàng tham gia điều trị tại các cơ sở bệnh viện hợp pháp liên kết trên cả nước.
 • Nếu khách hàng không may xảy ra trường hợp bị tai nạn, khách hàng sẽ được sử dụng ngay gói bảo hiểm này mà không cần đợi đến khi kết thúc thời gian chờ.
 • Bảo Việt Aon Care không yêu cầu người mua bảo hiểm phải khám sức khỏe trước khi đăng kí và nhận bảo hiểm cho cả người nhà cán bộ, công nhân viên trong công ty.

 • Dịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7 và hệ thống bệnh viện liên kết rộng khắp toàn quốc, khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí.

Đối tượng nào có thể sử dụng dịch vụ này?

Bảo Việt Aon Care dành cho mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 12 tháng đến 65 tuổi.

#2. Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe PVI Care

Đối tượng tham gia

 • Là thành viên thuộc các tổ chức được thành lập và hoạt động tại Việt Nam
 • Người phụ thuộc hợp pháp của các thành viên được bảo hiểm
 • Độ tuổi 15 ngày tuổi đến 65 tuổi.

Quyền lợi bảo hiểm PVI care – Bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp

 

 • Bảo hiểm tai nạn cá nhân: Tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn; thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn; trợ cấp ngày trong thời gian điều trị; chi phí y tế do tai nạn.
 • Chi phí y tế do ốm đau, bệnh tật, thai sản: Bảo hiểm chi trả chi phí cho nằm viện, phẫu thuật và ác quyền lợi khác chi tiết theo bảng quyền lợi Chăm sóc sức khỏe PVI Care.
 • Điều trị ngoại trú & Điều trị răng
 • Bảo hiểm sinh mạng: Chết hoặc tàn tật toàn bộ vĩnh viễn do ốm đau, bệnh tật, thai sản

 

Tùy vào nhu cầu và tình hình tài chính của công ty, các doanh nghiệp có thể yêu cầu tư vấn viên thiết kế một chương trình bảo hiểm với các quyền lợi, mức phí phù hợp.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên hệ nhanh