BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

 

Một câu hỏi mà khá nhiều người thắc mắc gần đây trên các diễn đàn cũng như trang tư vấn bảo hiểm của IBAOHIEM là “Sao bên ngân hàng đòi giấy chuyển quyền thụ hưởng cho ngân hàng”, “Tôi cần thiết phải làm giấy này hay không?”,… Câu hỏi khá thú vị đánh đúng vào nhu cầu thực của nhiều khách hàng và sau đây sẽ là lời giải đáp từ phía IBAOHIEM.

Người thụ hưởng là gì?

Người thụ hưởng bảo hiểm là Tổ chức, cá nhân được bên mua bảo hiểm chỉ định để nhận tiền bảo hiểm theo hợp đồng bảo hiểm

Chuyển quyền thụ hưởng cho ngân hàng là gì?

Khi chuyển quyền thụ hưởng cho ngân hàng, nếu tài sản của người mua bảo hiểm xảy ra rủi ro, Ngân hàng sẽ là bên nhận được tiền bồi thường từ phía bảo hiểm.

Chuyển quyền thụ hưởng cho ngân hàng xảy ra trong trường hợp như sau:

  • Khách hàng sử dụng phần vốn vay qua ngân hàng để mua tài sản có giá trị lớn như: nhà, ô tô,…Khi khách hàng mua những tài sản này bằng tiền vay, ngân hàng sẽ yêu cầu người vay phải mua bảo hiểm để phòng ngừa trường hợp khách hàng xảy ra rủi ro làm mất khả năng trả nợ với người thụ hưởng là phía ngân hàng. Khi khách hàng hoàn thành việc thanh toán khoản tiền vay thì ngân hàng sẽ thực hiện chuyển giao người thụ hưởng về cho khách hàng.
  • Khách hàng sử dụng tài sản đã mua bảo hiểm như: ô tô, nhà cửa,…. để thế chấp vay vốn ngân hàng. Cũng như ở trường hợp trên, ngân hàng sẽ là người sở hữu tài sản tạm thời. Khi này, ngân hàng cần yêu cầu khách hàng cần làm Giấy chuyển quyền sở hữu cho ngân hàng cho để cho các công ty Bảo hiểm xử lí. Việc này sẽ giúp cho đảm bảo nếu trong trường hợp tài sản thế chấp gặp rủi ro làm giảm giá trị xe, bên ngân hàng sẽ là người nhận được tiền bồi thường từ công ty Bảo hiểm.

Nếu còn bất cứ vấn đề và thắc mắc nào nữa, quí khách có thể liên hệ với IBAOHIEM – là đối tác tin cậy của nhiều công ty bảo hiểm uy tín nhất thị trường hiện nay như Bảo Việt, Bảo Minh, Pjico, VBI,…

IBAOHIEM rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách:

  • Tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
  • IBAOHIEM sở hữu đội ngữ tư vấn viên có trình độ cử nhân trở lên, cam kết hỗ trợ khách hàng tận tình, nhanh chóng nhất
  • Kết nối với khách hàng qua nhiều kênh: điện thoại, email, các mạng xã hội (zalo, facebook,..) tư vấn qua website ibaohiem.vn,…
  • Linh hoạt phương thức thanh toán phí bảo hiểm: Thanh toán trực tiếp qua nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOHIEM, thanh toán chuyển khoản,…..
  • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi thuận tiện, nhanh chóng với mức phí hợp lí nhất
  • Dịch vụ INFAIR – đại diện đảm bảo quyển lợi cho khách hang khi xảy ra quyền lợi được bảo hiểm

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

 

 

Liên hệ nhanh