BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tìm trên khắp thế gian tình nào quý giá bằng tình thân, mối quan hệ nào gắn kết bằng tình cảm gia đình, có lẽ vậy mà bất cứ ai cũng mong muốn ở bên cạnh và dành tặng những điều tốt đẹp nhất cho người thân của mình. Con cái là món quà vô giá mà thượng đế ban tặng cho mỗi người để rồi họ được mang trong mình danh phận và thiên chức cao quý là làm cha, làm mẹ.

Và tất nhiên, cha mẹ luôn mong muốn tạo cho con một môi trường sống tốt cho con được giáo dục, được học tập, vui chơi hết mình và quan trọng là, xây dựng được một tương lai tốt đẹp nhất cho con để con có đầy đủ điều kiện thực hiện những dự định, kế hoạch trong cuộc đời.

Với điều kiện cuộc sống ngày nay, nhiều cha mẹ đã lựa chọn mua bảo hiểm nhân thọ cho con nhằm mục đích tích luỹ một quỹ tài chính cho con sau này. Tuy nhiên, còn rất nhiều quý phụ huynh băn khoăn: “Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con không?” Chúng tôi sẽ thay quý khách hàng trả lời câu hỏi này bằng bài viết ngay sau đây:

1. Lợi ích khi tham gia bảo hiểm nhân thọ cho con

a) Bảo vệ con cái trước những rủi ro cuộc sống

Với việc tham gia bảo hiểm nhân thọ, các con sẽ được bảo vệ, bồi thường số tiền tương ứng theo hợp đồng để an tâm chữa bệnh, phục hồi sức khoẻ khi không may xảy ra các rủi ro. Đối với An Phát Hưng Gia – sản phẩm nhân thọ dành cho con của Bảo Việt Nhân thọ chi trả quyền lợi bảo hiểm khi không may khách hàng tử vong được ứng trước lên đến 500 triệu đồng; cùng với đó, các quyền lợi bảo hiểm như thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn, bệnh hiểm nghèo đều được chi trả với hạn mức rất cao.

b) Xây dựng quỹ đầu tư, tiết kiệm tài chính cho con

Mục đích chính của mỗi sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính là xây dựng một quỹ tài chính vững chắc cho khách hàng. Đặc biệt, đối với một số sản phẩm nhân thọ liên kết, khách hàng sẽ được hưởng các mức lãi suất đầu tư từ quỹ liên kết chung. Theo thống kê, mức lãi suất từ quỹ liên kết chung của các đơn vị bảo hiểm thường ổn định và hiệu quả hơn so với kênh đầu tư khác. Tại Bảo Việt Nhân thọ, đơn vị doanh nghiệp luôn duy trì mức lãi suất cao, trong 3 năm gần đây nhất, mức lãi suất lần lượt là năm 2018 – 6,55%, năm 2017 – 6,50%, năm 2016 – 6,80%. Tổng số tiền khách hàng tích luỹ và sinh lời từ lãi suất chắc chắn sẽ tạo ra quỹ tài chính lớn chuẩn bị cho các con.

c) Xây dựng các quỹ học bổng cho con

Để khuyến khích các con học tập và phát triển, nhiều sản phẩm nhân thọ đã xây dựng ra các quỹ học bổng để vinh danh cho các con đạt được thành tích cao trong học tập. Tại An Tâm Học Vấn của Bảo Việt Nhân thọ, chương trình này cung cấp quyền lợi học bổng Bảo Việt vinh danh như một phần thưởng đặc biệt thể hiện sự ghi nhận, động viên đối với những nỗ lực phấn đấu và thành công của con khi con đạt kết quả xuất sắc trong học tập.

2. Những lưu ý khi mua bảo hiểm nhân thọ cho con

a) Nắm chắc nhu cầu tham gia bảo hiểm

Khi tham gia bảo hiểm bảo hiểm, đặc biệt là tham gia bảo hiểm nhân thọ, khách hàng cần xác định rõ nhu cầu tham gia của mình. Ví dụ, nếu khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ cho con thì cần xác định con cần được bảo vệ nhiều hơn hay tích luỹ cho tương lai của con nhiều hơn thì đơn vị bảo hiểm mới xây dựng được một chương trình bảo hiểm nhân thọ phù hợp nhất cho nhu cầu của khách hàng.

b) Nắm rõ biểu phí và thời hạn đóng phí

Đa phần bảo hiểm nhân thọ sẽ có thời hạn tham gia và đóng phí rất dài, thường là từ 10 năm, 15 năm, 20 năm. Chính vì vậy, quý khách hàng cần cân nhắc thật kỹ thời gian tham gia hợp đồng để các con được cung cấp một quỹ tiết kiệm vào đúng thời điểm cần nhất.

c) Hiểu rõ quyền lợi trong hợp đồng bảo hiểm

Trước khi đặt bút kí hợp đồng, quý khách hàng cần đọc kỹ các điều khoản cũng như quyền lợi bảo hiểm của mình. Mỗi câu chữ trong hợp đồng bảo hiểm có ý nghĩa rất rõ ràng, thể hiện đúng quyền lợi mà người được bảo hiểm sẽ được hưởng. Nếu có thắc mắc, khách hàng cần liên hệ và trao đổi trực tiếp với đơn vị bảo hiểm để được tư vấn và giải đáp một cách rõ ràng và minh bạch nhất.

3. Tổng kết

Với mục đích tiết kiệm và đầu tư cho tương lai cho các con, khách hàng nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần phải nắm chắc những lưu ý khi mua bảo hiểm nhân thọ cho con mà chúng tôi đã trình bày ở trên. Việc lựa chọn một đơn vị bảo hiểm cũng là một lưu ý cho khách hàng. Các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bồi thường, chăm sóc khách hàng được coi là những tiêu chuẩn giúp khách hàng cân nhắc nên hợp tác với doanh nghiệp bảo hiểm nào.

Bảo Việt Nhân thọ cũng đã vinh dự nhận giải thưởng “Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam” và “Công ty bảo hiểm nhân thọ vì sức khỏe cộng đồng” do World Finance và Global Banking & Finance Review bình chọn vì những nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm đóng góp, xây dựng một cộng đồng khỏe thể chất, sáng tinh thần, bảo vệ cuộc sống thông qua chiến dịch “Bảo vệ Sức khỏe Việt”.  Cho đến nay, Bảo Việt Nhân thọ đang cung cấp cho khách hàng 50 sản phẩm các loại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo vệ, đầu tư tài chính của người Việt, trong đó có rất nhiều sản phẩm đã được khách hàng ưa chuộng và chiếm thị phần rất lớn trên thị trường bảo hiểm.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn và sử dụng các sản phẩm của Bảo Việt Nhân thọ, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh