BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Khi cung cấp sản phẩm này ra thị trường, các đơn vị bảo hiểm mong muốn, bảo hiểm nhân thọ sẽ là một nguồn tài chính, đảm bảo trước mọi rủi ro về sức khoẻ có thể xảy ra, là khoản đầu tư, tiết kiệm giúp con người thực hiện được những dự định trong cuộc sống. Và thực tế là bảo hiểm nhân thọ đã và đang thực hiện rất tốt sứ mệnh của mình. Không chỉ thành công trong nghĩa vụ là một nguồn tài chính vững chắc khi người tham gia gặp các rủi ro trong cuộc sống, tạo ra các quỹ tài chính cho từng cá nhân, từng gia đình mà bảo hiểm nhân thọ còn là một khoản đầu từ dài hạn đóng góp cho sự phát triển kinh tế -xã hội của đất nước, đây được coi có một ý nghĩa to lớn của bảo hiểm nhân thọ đối với cả xã hội.

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ hay không?

Khi được hỏi về việc “Có nên mua bảo hiểm nhân thọ hay không?”, câu trả lời của chúng tôi luôn là “có”. Đặc biệt, trong thời đại ngày nay, thì việc sở hữu những hợp đồng bảo hiểm nhân thọ luôn là điều cần thiết. Để quý khách hàng có cái nhìn cởi mở và thấy được tầm quan trọng của loại hình bảo hiểm này, chúng tôi xin cung cấp cho quý khách hàng những lợi ích to lớn và ý nghĩa mà bảo hiểm nhân thọ mang đến cho người dùng:

Lợi ích khi tham gia bảo hiểm nhân thọ

Giảm nhẹ gánh nặng tài chính khi rủi ro về sức khoẻ xảy ra

Ngày nay, các rủi ro bất ngờ vẫn luôn rình rập con người và có thể xay ra bất cứ khi nào. Những rủi ro hay tai nạn này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ, gây ra các thương tật, thậm chí là đe doạ đến tính mạng của con người. Các chi phí để điều trị, và phục hồi sức khoẻ dường như đã trở thành gánh nặng tài chính cho ngay cả những người gặp nạn và cả gia đình của họ.

Lúc này, bảo hiểm nhân thọ có trách nhiệm bồi thường, chi trả các chi phí như: Chi phí khám chữa bệnh, chi phi phẫu thuật, chi phí nằm viện,…tất cả sẽ làm giảm nhẹ đi gánh nặng tài chính trước mọi rủi ro trong cuộc sống. Ví dụ như sản phẩm An Phát Cát Tường của Bảo Việt Nhân thọ, là sản phẩm Nhân thọ có tính bảo vệ rất cao: Khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi bảo hiểm bệnh ung thư/đột quỵ lên đến 2,5 tỷ đồng, quyền lợi chăm sóc y tế lên đến 2 tỷ đồng cho trợ cấp nằm viện và phẫu thuật.

Xây dựng quỹ tiết kiệm có tính kỷ luật cao

Thông qua việc đóng phí định kỳ, bảo hiểm nhân thọ đã tạo cho mỗi cá nhân và gia đình thói quen tiết kiệm có tính kỷ luật cao. Khi kết thúc hợp đồng bảo hiểm, số tiền mà khách hàng nhận được còn bao gồm các khoản lãi lớn từ các quỹ đầu tư của doanh nghiệp bảo hiểm. Tại Bảo Việt Nhân thọ, khi tham gia các sản phẩm liên kết chung của đơn vị bảo hiểm này, khách hàng sẽ được hưởng các mức lãi suất từ quỹ liên kết chung của Bảo Việt với mức lãi suất 3 năm gần đây nhất lần lượt là: năm 2018 – 6.55%, năm 2017 – 6.5% và năm 2016 – 6.80%. Đây được coi là những mức lãi suất rất lớn mà khách hàng có thể nhận được từ một kênh đầu tư, tiết kiệm.

Xây dựng các quỹ tài chính dành cho từng thành viên trong gia đình

Tham gia bảo hiểm nhân thọ, khách hàng có thể tự xây dựng được một quỹ tài chính phục vụ cho những mục tiêu, dự định của từng cá nhân trong gia đình. Đối với con cái, một quỹ giáo dục với nhiều quyền lợi hấp dẫn chắc chắn là một món quà hết sức ý nghĩa dành tặng cho các con; một quỹ lương hưu chính là món quà báo để báo đáp công ơn cha mẹ hay cũng là quỹ tài chính mà khách hàng có thể chuẩn bị trước cho chính mình…

Tổng kết lại, bảo hiểm nhân thọ có vai trò hết sức quan trọng đối với mọi đối tượng và toàn xã hội. Tham gia bảo hiểm nhân thọ được coi là quyền lợi của mỗi người. Nhờ có bảo hiểm nhân thọ mà cuộc sống của con người trở nên an toàn và hạnh phúc hơn rất nhiều.

Sự phát triển của bảo hiểm nhân thọ

Nhờ những lợi ích ưu việt của mình mà bảo hiểm nhân thọ đã và đang phát triển rất sâu rộng ở khắp các nước trên thế giới, đặc biệt là những nước có trình độ phát triển kinh tế, trình độ dân trí và bình quân thu nhập đầu người cao. Tại Việt Nam, bảo hiểm nhân thọ không còn là loại hình bảo hiểm xa lạ với người dân trong nhiều năm trở lại đây. Có thể thấy rằng, nhu cầu được bảo vệ và tiết kiệm, tích luỹ của người dân Việt Nam rất cao, đủ để thấy rằng con người ngày một quan tâm đến bản thân và cuộc sống của chính mình.

Liên tục được vinh danh là “Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam” và  “Công ty bảo hiểm nhân thọ vì sức khỏe cộng đồng”, Bảo Việt Nhân thọ – doanh nghiệp tiên phong khai mở thị trường bảo hiểm Nhân thọ tại Việt Nam, đã chứng minh được chất lượng và uy tín của mỗi sản phẩm của mình trong suốt thời gian hoạt động. Cho đến nay, Bảo Việt Nhân thọ đang cung cấp cho khách hàng 50 sản phẩm các loại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo vệ, đầu tư tài chính của người Việt, trong đó có rất nhiều sản phẩm đã được khách hàng ưa chuộng và chiếm thị phần rất lớn trên thị trường bảo hiểm.

Chúng tôi rất hy vọng được đồng hành cùng mọi khách hàng, cùng khách hàng  xây dựng nên một chương trình bảo hiểm nhân thọ tích luỹ được nhiều quyền lợi nhất và đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu tham gia của khách hàng. Nếu quý khách hàng cần tư vấn và tham các sản phẩm của Bảo Việt Nhân thọ, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách dưới đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh