BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tìm hiểu chung

Bảo hiểm có vai trò quan trọng trong đời sống kinh tế- xã hội của chúng ta hiện nay, bởi lẽ bảo hiểm sẽ giúp khách hàng chuyển giao rủi ro, san sẻ tổn thất tài chính, giảm thiểu rủi ro, thiệt hại, giúp nhanh chóng ổn định cuộc sống, khôi phục sản xuất kinh doanh khi không may gặp các sự cố, tai nạn ngoài ý muốn. Bên cạnh đó, nhu cầu du lịch, di chuyển, xê dịch của người dân ngày càng tăng lên, kéo theo đó là các dịch vụ liên quan đến du lịch cũng phát triển, được quan tâm nhiều hơn, đặc biệt là sự phát triển, nhu cầu sử dụng các sản phẩm bảo hiểm du lịch. Để hiểu rõ hơn về giá trị của bảo hiểm du lịch, cũng như tìm lời giải đáp cho nhiều khách hàng rằng có nên mua bảo hiểm tour du lịch, hay phí bảo hiểm du lịch được tính như thế nào nếu chúng ta đi trong phạm vi nội địa hoặc ra nước ngoài? Những thắc mắc đó bạn hãy cùng IBAOHIEM tìm câu trả lời ở ngay bài chia sẻ dưới đây nhé!

Bản chất của bảo hiểm tour du lịch

Bảo hiểm tour du lịch là loại bảo hiểm du lịch mà khi bạn đăng ký du lịch theo tour, các công ty lữ hành sẽ có trách nhiệm mua bảo hiểm cho bạn, thông thường chi phí bảo hiểm sẽ nằm trong chi phí của tour du lịch mà bạn đã chọn. Việc mua bảo hiểm du lịch theo tour là một quy định bắt buộc đối với công ty làm dịch vụ du lịch theo Luật Du lịch 2017, trừ trường hợp khách hàng đã mua bảo hiểm riêng.

Chính vì vậy, vai trò, quyền lợi của bảo hiểm tour du lịch cũng tương tự như quyền lợi của bảo hiểm du lịch cá nhân ở chỗ: giúp bảo vệ khách hàng trước những rủi ro, sự cố, tai nạn không may về sức khỏe, thân thể, tiền bạc; giúp bạn có một sự chủ động tối đa để ứng phó với những tình huống bất ngờ trong chuyến đi. Vì vậy, dù đi du lịch cá nhân hay theo tour thì bạn vẫn nên trang bị, và có nên mua bảo hiểm tour du lịch cho bản thân, cho những người thân yêu để đề phòng trước những điều không mong muốn có thể xảy ra trong chuyến đi.

Có nên mua bảo hiểm tour du lịch

Cách tính phí bảo hiểm tour du lịch

Bảo hiểm tour du lịch được thiết kế đa dạng, linh hoạt về các chương trình tham gia và loại hình bảo hiểm, vì thế quy định về mức phí của mỗi sản phẩm bảo hiểm trong từng trường hợp khách hàng là khác nhau. Trong đó:

Bảo hiểm tour du lịch trong phạm vi nội địa, thì mức phí được tính theo tỷ lệ % số tiền bảo hiểm mà khách hàng chọn. Chẳng hạn khi bạn tham gia bảo hiểm du lịch trong nước được phát hành bởi Bảo Việt, với số tiền bảo hiểm là 40 triệu đồng, thì phí bạn cần phải thanh toán là: 40 triệu x 0,025% = 100.000 đồng/ ngày du lịch,…

Bảo hiểm tour du lịch với phạm vi quốc tế, thì mức phí sẽ được quy định rõ ràng, cụ thể hơn. Chẳng hạn với gói bảo hiểm du lịch quốc tế của Liberty bạn chọn chương trình bảo hiểm Classic của cá nhân, và phạm vi du lịch là các quốc gia thuộc vùng Châu Á- Thái Bình Dương mức phí bạn cần phải thanh toán là 105.000 đồng cho chuyến đi từ 1-3 ngày, 168.000 đồng nếu chuyến đi từ 4-6 ngày, hay 336.000 đồng cho chuyến đi từ 11-14 ngày,…

Chính vì vậy, để hiểu rõ hơn về các chương trình bảo hiểm tour du lịch, hiểu rõ hơn về các loại bảo hiểm, hay để chọn lựa được gói bảo hiểm du lịch phù hợp với nhu cầu và tình hình tài chính hiện có bạn có thể liên hệ với IBAOHIEM chúng tôi- một trong những địa chỉ bảo hiểm uy tín hàng đầu, chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm bảo hiểm của Bảo Việt, Bảo Minh, Liberty, PJICO, MIC, PVI,…cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm, trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất.

Trên đây là những giải đáp của IBAOHIEM muốn gửi tới các bạn về thắc mắc có nên mua bảo hiểm tour du lịch

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch

Liên hệ và tư vấn

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

3/ Cách 3: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

4/ Cách 4: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.


cta-banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

    Liên hệ nhanh

      ...