BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tìm hiểu chung

Bảo hiểm là một trong những cách hiệu quả nhất để bảo vệ bạn và gia đình khỏi những rủi ro và thiệt hại có thể xảy ra trong cuộc sống. Bảo hiểm không chỉ giúp bạn an tâm hơn mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí khi gặp phải những sự cố bất ngờ. Tuy nhiên, để chọn được một gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bạn, bạn cần phải tìm hiểu kỹ về các sản phẩm bảo hiểm trên thị trường. Trong số đó, công ty PVI là một trong những công ty bảo hiểm uy tín và chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực bảo hiểm.

Công ty PVI cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn về các gói bảo hiểm khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng và mục đích sử dụng. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số gói bảo hiểm nổi bật của PVI, cùng với những ưu điểm và lợi ích mà chúng mang lại cho bạn.

Bảo hiểm sức khỏe PVI

Bảo hiểm sức khỏe PVI là một gói bảo hiểm toàn diện, bảo vệ bạn và gia đình khỏi những chi phí y tế cao khi mắc bệnh hoặc bị tai nạn. Bảo hiểm sức khỏe PVI có nhiều chương trình bảo hiểm khác nhau, phù hợp với nhiều mức độ nhu cầu và khả năng chi trả của bạn.

Một số ưu điểm của Bảo hiểm sức khỏe PVI là:

Bảo hiểm sức khỏe PVI bảo vệ bạn 24/24, không giới hạn địa lý, áp dụng cho cả trong và ngoài nước.

Bảo hiểm sức khỏe PVI bao gồm cả nội trú, ngoại trú, nha khoa, và tử kỳ do bệnh, với mức bồi thường cao.

Bảo hiểm sức khỏe PVI có mạng lưới bệnh viện liên kết rộng khắp, giúp bạn tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng và nhanh chóng.

Bảo hiểm sức khỏe PVI có quy trình thanh toán đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần xuất trình thẻ bảo hiểm và chứng minh nhân dân/ căn cước công dân để được bồi thường.

Bảo hiểm sức khỏe PVI có nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng, như giảm giá phí bảo hiểm, tặng quà, miễn phí khám sức khỏe,…

Công ty bảo hiểm PVI

Bảo hiểm xe ô tô PVI

Bảo hiểm xe ô tô PVI là một gói bảo hiểm bảo vệ bạn và xe ô tô của bạn khỏi những thiệt hại do tai nạn giao thông, hỏa hoạn, trộm cắp, hay các nguyên nhân khác. Bảo hiểm xe ô tô PVI có nhiều chương trình bảo hiểm khác nhau, phù hợp với nhiều loại xe và mức độ bảo hiểm mong muốn của bạn.

Một số ưu điểm của Bảo hiểm xe ô tô PVI là:

Bảo hiểm xe ô tô PVI bảo vệ bạn và xe ô tô của bạn 24/24

Bảo hiểm xe ô tô PVI bao gồm cả bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc và bảo hiểm tự nguyện bổ sung, với mức bồi thường cao.

Bảo hiểm xe ô tô PVI có mạng lưới gara liên kết rộng khắp, giúp bạn sửa chữa xe nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Bảo hiểm xe ô tô PVI có quy trình thanh toán đơn giản và nhanh chóng

Công ty PVI ngày càng khẳng định vị thể của mình là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam bởi những sản phẩm bảo hiểm đa dạng và vô cùng chất lượng, phù hợp với tất cả nhu cầu bảo hiểm của khách hàng. Hãy liên hệ ibaohiem.vn ngay hôm nay để được tư vấn mua sản phẩm bảo hiểm PVI phù hợp nhé!

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm PVI

Liên hệ và tư vấn

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

3/ Cách 3: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

4/ Cách 4: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.


cta-banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

    Liên hệ nhanh

      ...