BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tùy vào mỗi sản phẩm bảo hiểm, khách hàng sẽ gặp cụm từ “đồng chi trả” trong các bộ quy tắc sản phẩm bảo hiểm và có thắc mắc về cụm từ này. Hôm nay, IBAOHIEM sẽ giải thích cho quý khách về đồng chi trả và các trường hợp áp dụng đồng chi trả.

Đồng chi trả là gì?

Đồng chi trả xảy ra khi dựa theo hợp đồng đã giao kết, khách hàng và công ty bảo hiểm sẽ cùng nhau chi trả quyền lợi bảo hiểm theo một tỷ lệ biết trước trong một vài trường hợp nhất định.

Vì sao các công ty áp dụng đồng chi trả?

Thông qua kết quả xác định tỷ lệ xảy ra rủi ro ở các độ tuổi và ở các trường hợp thực tế khách nhau, “đồng chi trả” giúp giảm thiểu gánh nặng về chi phí bồi thường. Ví dụ như, với các bé dưới 1 tuổi, khả năng các bé ốm cũng như đối mặt với các rủi ro về sức khỏe rất cao, sẽ dẫn đến chi phí bồi thường có thể vượt quá mức chi trả đã dự đoán trước đó từ các công ty.

Theo tìm hiểu từ IBAOHIEM, hầu hết công ty bảo hiểm sử dụng “đồng chi trả” cho những gói sản phẩm bảo hiểm ở mức thấp (một phần do mức phí Bảo hiểm thấp). Nếu quý khách không thích điều khoản “đồng chi trả” thì có thể cân nhắc tham gia gói bảo hiểm mức phí cao hơn, song song với mức trách nhiệm cao hơn với phạm vi bảo hiểm cũng rộng hơn.

Nếu còn bất cứ thắc mắc  nào về các sản phẩm bảo hiểm cũng như chưa biết mua các sản phẩm bảo hiểm ở đâu uy tín, quí khách có thể liên hệ với iBAOHIEM– là đối tác tin cậy cũng như là kênh phân phối của nhiều công ty bảo hiểm uy tín nhất thị trường hiện nay như Bảo Việt, Bảo Minh, Pjico,… .

IBAOHIEM rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách:

  • Tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
  • IBAOHIEM sở hữu đội ngữ tư vấn viên có trình độ cử nhân trở lên, cam kết hỗ trợ khách hàng tận tình, nhanh chóng nhất
  • Kết nối với khách hang qua nhiều kênh: điện thoại, email, các mạng xã hội (zalo, facebook,..) tư vấn qua website ibaohiem.vn,…
  • Linh hoạt phương thức thanh toán phí bảo hiểm: Thanh toán trực tiếp qua nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOHIEM, thanh toán qua chuyển khoản
  • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi thuận tiện, nhanh chóng với mức phí hợp lí nhất
  • Dịch vụ INFAIR – đại diện đảm bảo quyển lợi cho khách hang khi xảy ra quyền lợi được bảo hiểm

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

 

 

 

 

Liên hệ nhanh