BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tìm hiểu chung

        Với gần ba thập kỷ hình thành và phát triển cho đến nay, PVI đã vươn lên trở thành một trong những nhà bảo hiểm công nghiệp hàng đầu trên thị trường bảo hiểm Việt Nam, góp phần không nhỏ vào quá trình nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo vệ toàn diện cho cộng đồng dân cư nước ta. Cùng với đó, PVI còn dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực then chốt của ngành bảo hiểm như năng lượng, hàng hải, kỹ thuật, dầu khí,…thông qua hàng loạt các chương trình bảo hiểm chất lượng, đa dạng về quyền lợi thụ hưởng cũng như mức phí tham gia. Và để tạo điều kiện thuận lợi cho mỗi khách hàng trong quá trình tìm hiểm, tham gia hay thụ hưởng, đề xuất hoặc thậm chí là phản ánh những vấn đề liên quan đến bảo hiểm thì thương hiệu này đã thiết lập một đường dây nóng bảo hiểm PVI để hỗ trợ khách hàng tốt hơn. Để có thêm thông tin về đường dây nóng liên hệ với PVI cũng như những sản phẩm được cung cấp tại đây các bạn hãy cùng IBAOHIEM đến với bài viết dưới đây nhé!

Đường dây nóng bảo hiểm PVI
Đường dây nóng bảo hiểm PVI

Đường dây nóng của bảo hiểm PVI

        Có thể thấy, đường dây nóng của một công ty bảo hiểm thường là một kênh liên lạc trực tiếp giữa khách hàng và công ty, được sử dụng để cung cấp hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc liên quan đến các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm của công ty một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất. Và để có thể liên hệ đến PVI một cách nhanh chóng, nhận được sự giải đáp tận tình, chuyên nghiệp từ các tư vấn viên bảo hiểm thì bạn có thể liên hệ tới đường dây nóng bảo hiểm PVI với số: 0966.490.888 / 0966.795.333.

Những cách mua bảo hiểm tại PVI

        Việc mua bảo hiểm từ PVI ngày nay ngày càng trở nên thuận tiện, đơn giản và lợi ích hơn bởi lẽ ngoài việc tham gia, giao kết bảo hiểm theo kênh truyền thống như trước đây thì bạn có thể tham gia bảo hiểm theo kênh điện tử vô cùng nhanh chóng, tiện lợi. Theo đó bạn có thể sở hữu chương trình bảo hiểm từ PVI bằng các cách như:

        Bạn có thể đến trực tiếp công ty bảo hiểm, văn phòng hay các đại lý bảo hiểm có cung cấp bảo hiểm PVI gần nhất để được tư vấn trực tiếp và giải đáp về các vấn đề bảo hiểm một cách nhanh chóng nhất;

        Hay bạn cũng có thể truy cập vào các trang website có cung cấp bảo hiểm mà PVI thiết kế, sau đó tìm hiểu chọn mua sản phẩm mà bạn quan tâm, sau đó thhực hiện thanh toán trực tuyến một cách tiện lợi, nhanh chóng và bạn sẽ được nhân viên bảo hiểm gọi lại để xác nhận về việc giao kết hợp đồng;

        Cuối cùng bạn cũng có thể thông qua app PVI Mobile để đăng ký tài khoản, chọn mua bảo hiểm một cách dễ dàng mà không phải đặt lịch trực tiếp, bởi lẽ trên hệ thống ứng dụng này PVI đã trình bày một cách chi tiết, có những bước để hướng dẫn các thao tác thực hiện vô cùng chi tiết cho khách hàng.

        Và đặc biệt, khi tham gia mua bảo hiểm bạn cũng cần phải chú ý đến phạm vi bảo hiểm, điều khoản tham gia, quyền lợi thụ hưởng có thực sự phù hợp với nhu cầu của mình hay không, có tương xứng với mức phí cần phải chi trả. Hay trong trường hợp bạn còn gặp nhiều vướng mắc, băn khoăn thì tốt nhất nên tìm đến sự tư vấn của các chuyên gia, tư vấn viên bảo hiểm để nhận được sự hỗ trợ, giải đáp chính xác và chuyên nghiệp nhất.

        Mong rằng bài chia sẻ trên đây IBAOHIEM đã giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích về các sản phẩm của PVI và đường dây nóng bảo hiểm PVI

Tìm hiểu về công ty bảo hiểm tại: Bảo hiểm PVI

Liên hệ và tư vấn

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

3/ Cách 3: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

4/ Cách 4: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.


cta-banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

    Liên hệ nhanh

      ...