BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Hiện nay trong thời đại công nghệ số 4.0, nhà nhà người người đều có máy tính, điện thoại thông minh,…thì nhu cầu mua hàng online nói chung và bảo hiểm online (trực tuyến) nói riêng ngày càng tăng nhanh.

Thấu hiểu điều đó, IBAOHIEM cung cấp các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm trên trang website: ibaohiem.vn. Trong quá trình tìm hiểu, tham gia và sử dụng các dịch vụ, sản phẩm bảo hiểm trực tuyến, chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách nhiều ưu đãi và tiện ích của dịch vụ như sau:

Tiết kiệm thời gian và chi phí: Quý khách hoàn toàn có thể tìm hiểu thông tin về bảo hiểm mọi lúc, mọi nơi (qua Website, qua Email, qua zalo, qua facebook,…), tìm hiểu thông tin tại nhà, tại cơ quan, tại bất kỳ nơi đâu mà bạn muốn,…

 • Mức phí thấp nhất trên thị trường hiện nay
 • Hỗ trợ cung cấp dịch vụ tận nhà: IBAOHIEM cung cấp và hỗ trợ giao bảo hiểm tận nơi trên toàn quốc bằng nhiều hình thức như: Giao hàng thu tiền, chuyển phát nhanh thu tiền hay còn gọi là COD, chuyển khoản, ủy nhiệm chi, quẹt thẻ,….
 • Tư vấn viên nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao (tư vấn viên đều tốt nghiệp cử nhân), tư vấn tận tâm,…
 • Hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng, Tổng đài tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
 • Thấu hiểu khách hàng: Tư vấn viên IBAOHIEM luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để có thể tư vấn tốt nhất
 • Hỗ trợ và tư vấn đa kênh: Qua điện thoại, email, Zalo, Viber,… tạo sự thuận tiện nhất cho quý khách hàng
 • Cấp chứng nhận bảo hiểm nhanh chóng, thuận tiện
 • Và nhiều ưu điểm vượt trội khác,…

Hiện nay IBAOHIEM đang hỗ trợ nhiều loại hình bảo hiểm phục vụ các nhu cầu khác nhau của quý khách như: bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm mọi rủi ro tai nạn, bảo hiểm ô tô, bảo hiểm mọi rủi ro tài sản, bảo hiểm cháy nổ, bảo hiểm hàng hóa, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm trách nhiệm công cộng, bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp,…đến từ các công ty bảo hiểm uy tín nhất trên thị trường hiện nay như Bảo Việt, Bảo Minh, PVI, VBI,…

Quý khách có thể tham khảo một số sản phẩm bảo hiểm dưới đây:

1. Bảo hiểm sức khỏe

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu về dịch vu y tế cao cấp, chuẩn quốc tế ngày càng được người dân Việt Nam quan tâm. Bảo hiểm sức khỏe cũng vì thế dần trở nên phổ biến hơn.

IBAOHIEM hiện đang kinh doanh 2 loại bảo hiểm sức khỏe thương mại là bảo hiểm cá nhân và bảo hiểm tổ chức.

Bảo hiểm cá nhân

Về bảo hiểm cá nhân, chúng tôi có các gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt như: Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Intercare, Bảo Việt Aetna, Bảo Việt K-care… và PVI như PVI Care,…

Bảo Việt An Gia và PVI Care là hai gói bảo hiểm sức khỏe phổ biến và được ưa chuộng trên thị trường bởi việc thích hợp với nhiều đối tượng với những mong muốn và khả năng tài chính khác nhau.

Trong khi đó, Bảo Việt Intercare là gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp với 5 mức dịch vụ tương ứng với các phạm vi đại lý là Việt Nam – Đông Nam Á – Châu Á – Toàn thế giới trừ Mỹ và Canada – Toàn thế giới.

Bảo Việt Aetna là gói dịch vụ bảo hiểm đặc biệt phù hợp với những khách hàng có dự định ra nước ngoài chữa bệnh vì ưu thế danh sách bệnh viện trải dài nhiều nước trên toàn thế giới.

Bảo Việt K-care được thiết kế riêng cho căn bệnh ung thư. Đây là sản phẩm bảo hiểm tối ưu giúp khách hàng giảm bớt nỗi lo về chi phí chữa trị bệnh ngay từ ban đầu, an tâm lựa chọn những giải pháp điều trị tốt nhất mà không cần phải lo nghĩ về gánh nặng tài chính.

Bảo hiểm sức khỏe tổ chức

Bảo hiểm sức khỏe cho tổ chức sẽ giúp công ty, tổ chức khuyến khích nâng cao phúc lợi tạo sự gắn bó, xây dựng mối quan hệ với nhân viên của mình. Bên cạnh đó, các công ty cũng muốn chăm sóc sức khỏe nhân viên, đặc biệt là những nhân viên đã có một quãng thời gian dài gắn bó với công ty của mình.

Hiện tại, chúng tôi cung cấp bảo hiểm sức khỏe tổ chức của các công ty Bảo Việt, PVI và Bảo Minh, phù hợp với điều kiện và nhu cầu của nhiều tổ chức, công ty tại Việt Nam.

Những gói bảo hiểm cho cá nhân và tổ chức chúng tôi kinh doanh đảm bảo sẽ đáp ứng được hầu hết những nhu cầu, mong muốn ở mọi độ tuổi (trẻ em, người già, thai sản,…) của quý khách hàng.

2. Bảo hiểm tai nạn

Cuộc sống chứa đầy những tai nạn bất ngờ mà chúng ta khó có thể phòng ngừa trước được. Vì vậy, bảo hiểm tai nạn là giải pháp tối ưu giúp người lao động có thể hoàn toàn yên tâm, để có thể làm việc một cách trọn vẹn.

Dù bạn là nhân viên lao động trí óc hay lao động chân tay, làm việc tại văn phòng các công ty hay tại các công trường, khi tai nạn bất ngờ xảy ra, công ty bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm chi trả các chi phí y tế phát sinh, đồng thời hỗ trợ một khoản tiền bồi dưỡng giúp bạn giảm gánh nặng về tài chính.

IBAOHIEM hiện đang cung cấp bảo hiểm tai nạn của hai công ty là Bảo Việt và PVI. Bảo hiểm tai nạn Bảo Việt dành cho mọi công dân Việt Nam, người nước ngoài đang công tác, học tập tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến tối đa 70 tuổi đăng kí, bảo hiểm tai nạn PVI lại giới hạn độ tuổi mua bảo hiểm trong khoảng từ 16 tuổi đến 70 tuổi.

Những quyền lợi bảo hiểm có thể kể đến khi bạn đăng kí mua bảo hiểm tai nạn là bảo hiểm tử vong do tai nạn, quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn, quyền lợi thương tật bộ phận do tai nạn…

Bảo hiểm tai nạn Bảo Việt

Với 5 mức bảo hiểm tương ứng với các mức độ trách nhiệm bồi thường của Bảo Việt, bảo hiểm tai nạn Bảo Việt nhận trách nhiệm bảo hiểm cho trường hợp chết hoặc thương tật thân thể do tai nạn hoặc do Người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp…

Không chỉ vậy, những trường hợp người được bảo hiểm tham gia các cuộc thi đấu có tính chất chuyên nghiệp sẽ được bảo hiểm khi tai nạn xảy ra nếu đóng thêm phí bảo hiểm và được Bảo Việt chấp nhận bằng văn bản.

Bảo hiểm tai nạn PVI

Bảo hiểm tai nạn PVI sẽ chịu trách nhiệm bồi thường khi quý khách hàng bị thương tật thân thể, tử vong do tai nạn hoặc có hành động tự vệ chính đáng, hành động cứu người, cứu tài sản của Nhà nước, của nhân dân. Trong trường hợp người được bảo hiểm mất tích và có quyết định tuyên bố là mất tích do tai nạn bởi Tòa án trong thời hạn bảo hiểm, công ty bảo hiểm cũng sẽ bồi thường.

3. Bảo hiểm xe cơ giới

Với các chủ xe cơ giới, việc mua bảo hiểm không chỉ giúp giảm thiểu những thiệt hại xảy ra trong tương lai mà còn giúp họ có thể yên tâm, tự tin hơn khi lái xe trên mọi nẻo đường.

Tại IBAOHIEM hiện đang cung cấp bảo hiểm xe cơ giới của cả 4 hãng bảo hiểm uy tín trên thị trường hiện nay là Bảo Việt, Bảo Minh, Pjico và PVI. Quý khách hàng có thể mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự, bảo hiểm xe máy, bảo hiểm vật chất xe ô tô,…

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới đối với bên thứ 3

Đây là loại hình bảo hiểm bắt buộc với các chủ xe cơ giới. Khi có tai nạn xảy ra, công ty bảo hiểm sẽ dựa theo biên bản của cảnh sát giao thông và hợp đồng đã được kí kết để bồi thường, từ đó giảm gánh nặng về mặt tài chính cho khách hàng.

Trong quá trình tham gia giao thông, nếu xe của người mua bảo hiểm đâm va và gây tổn thất cho xe thứ 3 thì dù họ đúng hay sai luật dẫn đến tai nạn, công ty bảo hiểm cũng sẽ đại diện cho họ, đứng ra đền bù cho bên thứ 3. Tất nhiên, số tiền bảo hiểm sẽ phụ thuộc vào việc khách mua bảo hiểm đúng hay sai, hợp đồng họ mua,…

Hiện nay, riêng các chủ xe ô tô hoàn toàn có thể mua loại hình bảo hiểm trách nhiệm dân sự tự nguyện nhằm giảm được tối đa rủi ro trong tương lai. Tuy nhiên, bạn nên nhận được tư vấn về các lưu ý và quyền lợi trước khi mua dịch vụ bảo hiểm này.

Bảo hiểm vật chất xe ô tô

Trong các trường hợp xảy ra các sự cố bất ngờ như đâm, va, cháy, nổ, lật đổ, lệch trọng tâm toàn bộ xe gây hư hỏng hay bị mất cắp toàn bộ xe, những chủ xe có sử dụng bảo hiểm vật chất ô tô sẽ được bù đắp những khoản chi phí khắc phục thiệt hại tương ứng đã được hai bên thỏa thuận trong hợp đồng.

Mức phí và quyền lợi của từng dịch vụ bảo hiểm của các hãng bảo hiểm Bảo Việt, Bảo Minh, Pjico, PVI sẽ phụ thuộc vào loại xe, hãng xe của bạn,…

4. Bảo hiểm du lịch

Đi kèm với những chuyến phiêu lưu, khám phá mới đầy thú vị là không biết bao nhiêu hiểm nguy và sự cố không lường trước được trên miền đất bạn sắp tới.

Dù bạn đi du lịch trong nước hay đặt chân sang nước ngoài, với mục đích du lịch, du học hay công tác, bảo hiểm du lịch cũng sẽ giúp bạn đề phòng những rủi ro liên quan đến mặt tài chính.

IBAOHIEM hiện đang kinh doanh bảo hiểm du lịch của 2 công ty bảo hiểm là Bảo Việt và Bảo Minh.

Bảo hiểm du lịch Bảo Việt

Với những khách du lịch trong nước, Bảo Việt sẽ chi trả chi phí với những trường hợp thương tật hoặc tử vong bất ngờ trong thời hạn bảo hiểm, những trường hợp bị

thương tổn do cứu người, cứu tài sản của Nhà nước và tham gia phòng chống các hành vi phạm pháp.

Với những quý khách có nhu cầu du lịch quốc tế, thăm thân, công tác nước ngoài,… Bảo Việt bảo hiểm toàn cầu ngoại trừ Việt Nam, với những mức phí và quyền lợi phù hợp với từng mục đích của khách hàng: thăm thân, xuất khẩu lao động, du học, du lịch,…

Các đại sứ quán cũng thường xuyên đề xuất và khuyến khích sử dụng bảo hiểm Bảo Việt vì độ thuận tiện và hợp lệ thủ tục xin visa hay nhập cảnh vào cả những quốc gia khó tính.

Bảo hiểm du lịch Bảo Minh

Hiện tại, sản phẩm bảo hiểm du lịch của Bảo Minh gồm 2 sản phẩm bảo hiểm du lịch trong nước và bảo hiểm du lịch quốc tế tương ứng với các quyền lợi khác nhau.

Trong đó:

 • Độ tuổi thấp nhấp để đăng ký mua bảo hiểm du lịch: 12 tháng tuổi
 • Độ tuổi cao nhất đối với nam để đăng ký mua bảo hiểm du lịch: 80 tuổi
 • Độ tuổi cao nhất đối với nữ để đăng ký mua bảo hiểm du lịch: 75 tuổi

Yêu cầu tư vấn & thủ tục tham gia

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Địa chỉ liên hệ của chúng tôi:

Hà Nội: Tầng 5 Tòa nhà Bigwin, 53 Yên Lãng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

Hồ Chí Minh: Số 19, Đường 21, Phường 10, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh


LƯU Ý: Các thông tin, bài viết, bảng báo giá, quy tắc bảo hiểm,…. trên Website mang tính chỉ mang tính chất tham khảo. Để có được thông tin, tài liệu mới nhất đang áp dụng vui lòng liên hệ Hotline hoặc email để được cung cấp thông tin mới nhất. Xin trân trọng thông báo.