BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bảo hiểm du lịch là giải pháp tuyệt vời dành cho những người thường xuyên đi du lịch, đi công tác xa nhà. “Có nên mua bảo hiểm du lịch không” hay “nên mua gói bảo hiểm du lịch nào” là những thắc mắc mà tất cả mọi người gặp phải khi có nhu cầu mua bảo hiểm. Cùng IBAOHIEM tìm hiểu câu trả lời liên quan đến gói bảo hiểm du lịch trong bài viết dưới đây nhé.

Gói bảo hiểm du lịch gồm các loại hình nào?

Hiện nay, bảo hiểm du lịch được cung cấp dưới 2 loại hình bảo hiểm chính:

Bảo hiểm du lịch trong nước là gói bảo hiểm dành cho du khách đi tham quan, tắm biển, leo núi, lưu trú tại khách sạn, nhà khách trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Bảo hiểm du lịch trong nước bồi thường khi người được bảo hiểm chết hoặc thương tật do tai nạn, ốm đau, bệnh tật bất ngờ trong thời hạn của bảo hiểm. Người được bảo hiểm chết hoặc thương tật do có hành động cứu người khác, cứu tài sản. Tài sản đó thuộc sở hữu của nhân dân, của Nhà nước hoặc phòng chống tội phạm.

Bảo hiểm du lịch quốc tế là bảo hiểm dành cho công dân Việt Nam ra nước ngoài tham quan, nghỉ mát, thăm viếng bạn bè, bà con, công tác, du học, xuất khẩu lao động. Người đi nước ngoài có thể để dự các hội nghị quốc tế, đại hội, làm việc. 

Bảo hiểm du lịch quốc tế bảo hiểm khi người được bảo hiểm: tử vong do tai nạn; thương tật vĩnh viễn do tai nạn; trợ cấp khi nằm viện; chi phí y tế do tai nạn và ốm đau, chi phí điều trị nha khoa do tai nạn; chi phí cho người nhà đi thăm; chi phí khi gặp rủi ro do hủy/ hoãn chuyến bay, mất giấy tờ, hành lý,…

Gói bảo hiểm du lịch

Giá gói bảo hiểm du lịch

Hiện nay, bảo hiểm du lịch giá bao nhiêu tùy thuộc loại hình bảo hiểm. Bảo hiểm du lịch trong nước và bảo hiểm du lịch quốc tế sẽ có biểu phí riêng. Trong từng loại hình cũng có phí của từng gói cụ thể. Để đáp ứng nhu cầu tự trang bị bảo hiểm du lịch của khách hàng, các công ty bảo hiểm cung ứng đa dạng các loại bảo hiểm du lịch quốc tế với các mức phí khác nhau. Điều này gây khó khăn cho khách hàng khi cần thông tin cụ thể. 

Hiện nay, 1 trong những đơn vị uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao hơn cả, đó là Bảo hiểm Bảo Việt. Đây có thể xem là một trong những lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi lựa chọn công ty để tham gia bảo hiểm cho bản thân mình. Bởi một công ty uy tín, chất lượng sẽ đảm bảo việc xử lý, chi trả và bồi thường cho những rủi ro một cách nhanh chóng và kịp thời nhất. 

Hy vọng qua bài viết này, IBAOHIEM đã chia sẻ đến các bạn những thông tin hữu ích liên quan đến gói bảo hiểm du lịch.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch

Liên hệ và tư vấn

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

3/ Cách 3: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

4/ Cách 4: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.


cta-banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

    Liên hệ nhanh

      ...