BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bảo hiểm Bảo Việt InterCare là chương tình bảo hiểm sức khỏe cao cấp có phạm vi điều trị tại các bệnh viện, phòng phám tại các quốc gia tiên tiến như Nhật Bản hay toàn cầu với hạn mức bảo hiểm rất cao. Ibaohiem.vn sẽ hướng dẫn bạn sử dụng đơn bảo hiểm này ngay sau đây.

bảo hiểm Bảo Việt InterCare

1. Thủ tục bảo lãnh viện phí

– Xuất trình thẻ bảo lãnh viện phí và CMND/hộ chiếu/giấy khai sinh (nếu là trẻ em) cho bệnh viện, phòng khám.

– Kiểm tra và ký tên trên giấy yêu cầu bồi thường (GYCBT), đặt cọc theo quy định của bệnh viện/phòng khám (nếu có).

– Thanh toán các chi phí không thuộc phạm vi bảo hiểm hoặc vượt quá mức trách nhiệm bảo hiểm.

2. Thủ tục yêu cầu trả tiền bảo hiểm

– Hồ sơ bồi thường phải được gửi cho Bảo Việt trong vòng 1 năm kể từ ngày xảy ra sự kiện bảo hiểm hoặc thông báo cho Bảo Việt trong vòng 60 ngày kể từ ngày điều trị ổn định/xuất viện/tử vong, bao gồm các giấy tờ sau:

– GYCBT: do Người được bảo hiểm, người thừa kế/người thụ hưởng/người được chỉ định /Người được ủy quyền hợp pháp kê khai ký tên (trẻ em do bố mẹ/Người giám hộ hợp pháp kê khai). Cần có chữ ký và con dấu của công ty đứng tên Chủ hợp đồng bảo hiểm nếu tham gia theo Công ty

– Các chứng từ điều trị: Đơn thuốc, sổ khám bệnh, giấy ra viện, phiếu điều trị, phiếu chỉ định và kết quả xét nghiệm, phiếu mổ và các chứng từ liên quan hoặc bản photo có xác nhận của Bảo Việt khi không cung cấp được bản chính và Bảo Việt có quyền yêu cầu cung cấp bản chính để kiểm tra. Sổ khám bệnh, đơn thuốc phải có dấu của cơ sở y tế điều trị. Với hóa đơn điện tử: yêu cầu có hóa đơn chuyển đổi/hoặc chứng từ điều trị phải là bản gốc

– Các chứng từ chi phí y tế: Bản gốc Hóa đơn, biên lai, phiếu thu và bảng kê chi tiết kèm theo. Hóa đơn phải được xuất trong vòng 30 ngày và không chấp nhận các phiếu thu/biên lai cộng gộp.

bảo hiểm Bảo Việt InterCare

– Trường hợp tai nạn:

a) Tai nạn sinh hoạt: Bản tường trình tóm tắt về tai nạn sinh hoạt, không yêu cầu xác nhận của công ty/tổ chức.

b) Tai nạn lao động: Tường trình có xác nhận của Công ty/ tổ chức.

c) Tai nạn giao thông không phát sinh bên thứ ba: Bản tường trình không yêu cầu xác nhận (trừ trường hợp tử vong), GPLX

d) Tai nạn giao thông có phát sinh bên thứ ba: Bản tường trình tai nạn theo quy định của pháp luật, hồ sơ giải quyết tai nạn của cơ quan Công an, GPLX.

– Trường hợp tử vong: Giấy chứng tử, Giấy Xác nhận quyền thừa kế hợp pháp (bản gốc hoặc bản sao công chứng)

– Trường hợp “gián đoạn học tập”: GCN của Bác sỹ về tình trạng không thể tiếp tục khóa học do ốm bệnh hoặc tai nạn; các chứng từ từ tổ chức đào tạo chứng minh khoản học phí học lại hoặc học phí bị mất; Giấy chứng tử và các tài liệu liên quan khác trong trường hợp người giám hộ hợp pháp/bố/mẹ của NĐBH tử vong.

– Các chứng từ khác có liên quan khác

Với những thủ tục này chắc chắn các bạn sẽ được bổi thường theo đúng quy định của hợp đồng bảo hiểm intercare Bảo Việt. Mọi thắc mắc xin liên hệ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hà Nội: Tầng 5 Tòa nhà Bigwin, 53 Yên Lãng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

HCM: Số 19, Đường 21, Phường 10, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0966 490 888 – 0949 139 333 Tel: 02466 569 888

Email: kinhdoanh@ibaohiem.vn

Liên hệ nhanh