BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

“Cứ có tiền là có tất cả!”, nhận định này có thể là đúng khi nhu cầu được đo bằng vật chất, nhưng chắc chắn là sai khi nhu cầu của con người là cần được bảo vệ toàn diện trước những rủi ro bằng cách tham gia bảo hiểm nhân thọ.

Bảo hiểm nhân thọ được đánh giá là loại hình bảo hiểm quan trọng và cần thiết đối với cuộc sống con người hiện nay. Với mỗi hợp đồng nhân thọ, người tham gia sẽ được bảo vệ trọn vẹn trước những rủi ro như ốm đau, bệnh tật hay tai nạn,…có thể xảy ra bất cứ lúc nào, đối với bất cứ ai; đồng thời đây cũng là giải pháp tài chính ưu việt, giúp con người có bệ phóng tài chính vững chắc để thực hiện được nhiều dự định cũng như những kế hoạch của tương lai.

Đồng ý rằng, khi rủi ro xảy ra, chúng ta cần bảo hiểm nhân thọ – chính xác là cần số tiền đền bù mà mỗi hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mang lại. Tuy nhiên, bảo hiểm nhân thọ khác với những hàng hoá, dịch vụ thông thường bởi không phải cứ có tiền là được tham gia bảo hiểm nhân thọ. Trước khi cùng nhau đặt bút ký một hợp đồng nhân thọ, người tham gia cũng phải đáp ứng được những điều kiện sau đây:

Điều kiện về sức khoẻ:

Đây là lý do tại sao doanh nghiệp bảo hiểm yêu cầu khách hàng phải kê khai bệnh (nếu có) và khám sức khoẻ trước khi tham gia bảo hiểm. Trong bảo hiểm nhân thọ, vấn đề sức khoẻ của người được bảo hiểm là quan trọng để bên bán bảo hiểm có quyết định cấp hợp đồng hay không.

Nếu khách hàng mắc các bệnh hiểm nghèo, không có khả năng chữa trị, các đơn vị cung cấp bảo hiểm hoàn toàn có quyền từ chối và không chấp nhận cung cấp cho khách hàng tham gia bảo hiểm. Hoặc nếu có thể tham gia, các đơn vị cung cấp bảo hiểm sẽ giới hạn phạm vi quyền lợi của khách hàng. Do vậy, dù bạn là ai, có điều kiện tài chính như thế nào thì khi không đáp ứng được điều kiện cần về sức khoẻ thì có thể sẽ không được tham gia bảo hiểm nhân thọ.

Điều kiện về độ tuổi:

Độ tuổi để tham gia bảo hiểm nhân thọ thông thường sẽ là từ 0 đến 65 tuổi, lớn hơn độ tuổi quy định này thì khách hàng rất khó hoặc không thể tham gia chương trình của bảo hiểm nhân thọ. Thực tế đã chỉ ra, lý do để các đơn vị bảo hiểm ràng buộc về độ tuổi của khách hàng là bởi từng quyền lợi trong mỗi hợp đồng đã được thiết kế phù hợp với khoảng độ tuổi cũng như nhu cầu từ bảo vệ đến tiết kiệm tài chính của khách hàng.

Trên đây là 2 điều kiện cơ bản nhất để đánh giá liệu một khách hàng có đủ điều kiện cần để tham gia bảo hiểm nhân thọ. Nếu không đạt được yêu cầu về những điều kiện này thì dù có nhiều tiền khách hàng cũng không thể tham gia được.

Kênh thông tin liên hệ của bảo hiểm nhân thọ

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh