BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tìm hiểu chung

Hiện nay, thị trường bảo hiểm sức khỏe ngày càng đa dạng hơn để đáp ứng nhu cầu phù hợp với nhiều người dùng. Tuy vậy, vẫn có nhiều khách hàng chỉ tin tưởng chọn mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt. Vậy quyền lợi bảo hiểm mà các sản phẩm này mang lại có gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết của IBAOHIEM dưới đây nhé!

Giới thiệu chung về bảo hiểm Bảo Việt

Thành lập từ năm 1965, với bề dày kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm, Bảo Việt luôn tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ uy tín với mạng lưới dịch vụ và chăm sóc khách hàng trải dài khắp 63 tỉnh thành trên khắp cả nước. Bảo Việt luôn tự tin đem đến cho khách hàng những giải pháp bảo hiểm tốt nhất khi sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn có kiến thức chuyên môn cao, khả năng phân tích và hoạch định tài chính xuất sắc cùng với sự phong phú của sản phẩm, tiềm lực về tài chính, khả năng quản trị rủi ro và giải quyết bồi thường chuyên nghiệp.

Trong lĩnh vực bảo hiểm sức khỏe, để cạnh tranh với nhiều thương hiệu bảo hiểm khác trên thị trường, Bảo Việt không ngừng nghiên cứu cải tiến các sản phẩm cũ và cho ra đời các dòng sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng. Bảo Việt cũng cung cấp sự đa dạng về sản phẩm với các quyền lợi chính và quyền lợi mở rộng theo nhiều mức phí khác nhau để phù hợp với tình hình tài chính của từng cá nhân, gia đình và tổ chức doanh nghiệp. 

Khi mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi những quyền lợi đa dạng mà mình có thể được hưởng.

Mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Top 3 gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt khách hàng nên tham gia

Bảo Việt An Gia

Với gói bảo hiểm Bảo Việt An Gia, khách hàng được hưởng quyền lợi bảo hiểm chính bao gồm: điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật, tai nạn. Cùng với đó là các quyền lợi bảo hiểm bổ sung bao gồm: điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật, tai nạn; bảo hiểm tai nạn cá nhân; bảo hiểm sinh mạng; bảo hiểm nha khoa; bảo hiểm thai sản. 

Bảo Việt An Gia không phân biệt khám chữa bệnh đúng tuyến hay trái tuyến, khách hàng có thể tự do lựa chọn khám chữa bệnh tại tất cả các cơ sở y tế hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam. Mọi chi phí liên quan đến việc thăm khám, điều trị bệnh sẽ được Bảo Việt cam kết hoàn trả trong hạn mức quy định, tối đa lên đến 454 triệu đồng/ người/ năm.

Tìm hiểu về chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt An Gia

Bảo Việt Tâm Bình

Sản phẩm Bảo Việt Tâm Bình tuy mới được Bảo Việt cho ra mắt vào quý I năm 2022 nhưng đã nhanh chóng phủ sóng khắp toàn quốc vì tích hợp nhiều quyền lợi hấp dẫn trong khi phí bảo hiểm lại vô cùng rẻ. 

Bảo Việt Tâm Bình giúp bảo vệ toàn diện nhiều rủi ro khác nhau: từ ốm bệnh, thai sản, tai nạn, tử vong và bảo hiểm đến ung thư với tổng quyền lợi nội trú lên đến 330.000.000 đồng/ người/ năm. Điểm đặc biệt ở chương trình bảo hiểm này đó là bảo hiểm sinh con được tích hợp trong quyền lợi chính và bảo hiểm biến chứng thai sản được tích hợp trong quyền lợi ngoại trú. Ngoài ra còn có chi phí hỗ trợ giáo dục cho con cái trong trường hợp người được bảo hiểm là bố/ mẹ tử vong.

Tìm hiểu về chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt Tâm Bình

Bảo Việt Intercare

Bảo hiểm sức khỏe Intercare là dòng sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp của Bảo Việt được thiết kế cho phân khúc đối tượng khách hàng có thu nhập cao, có nhu cầu đi khám chữa bệnh tại các bệnh viện quốc tế tại Việt Nam và các nước trên thế giới với độ tuổi tham gia rộng từ 15 ngày tuổi đến tối đa 75 tuổi.

Mức phí đóng của sản phẩm cao, tương ứng với hạn mức chi trả cũng rất cao nên hoàn toàn đáp ứng được chi phí điều trị tại các bệnh viện trong nước có chi phí điều trị đắt đỏ như Vinmec, Việt Pháp. Ngoài ra, với hạn mức chi trả bồi thường lên tới 10,5 tỷ đồng/ năm cùng phạm vi lãnh thổ được bảo hiểm bao gồm toàn thế giới, người được bảo hiểm có thể lựa chọn các bệnh viện chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế trên toàn cầu.

Tìm hiểu về chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt Intercare

Mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt ở đâu uy tín?

IBAOHIEM là một trong số những đơn vị uy tín trên thị trường chuyên tư vấn và cung cấp các gói bảo hiểm của Bảo Việt. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn đồng hành cùng IBAOHIEM bởi tiêu chí của chúng tôi là đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết.

Trong thời điểm sức khỏe là ưu tiên hàng đầu, việc mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt là vô cùng cần thiết. Hy vọng, thông qua những thông tin mà IBAOHIEM chia sẻ ở trên, quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được gói bảo hiểm phù hợp.

Liên hệ và tư vấn

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

3/ Cách 3: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

4/ Cách 4: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.


cta-banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

    Liên hệ nhanh

      ...