BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bệnh viện Đa khoa Đông Anh

Giới thiệu về Đông Anh

Đông Anh là một huyện của thủ đô Hà Nội. Tuy kinh tế của Đông Anh chưa có sự nổi bật so với quận huyện khác của Hà Nội, nhưng địa phương này đã rất tích cực trong việc nâng cao chất lượng đời sống cho nhân dân. Tiêu biểu, Đông Anh đã triển khai Chương trình Sức khỏe dành cho người dân với việc xây dựng và đầu tư vào các cơ sở y tế, cũng như nâng cao chất lượng chuyên môn của đội ngũ y bác sỹ góp phần tích cực vào hiệu quả của công tác khám chữa bệnh tại tỉnh. Tại huyện Đông Anh, IBAOHIEM xin chia sẻ những bệnh viện/cơ sở y tế uy tín, chất lượng tốt như bệnh viện Đa khoa Đông Anh, bệnh viện Bắc Thăng Long, phòng khám Đa khoa miền Đông,…

Mua bảo hiểm sức khỏe tại Đông Anh ở đâu?

Ngày nay, lối sống công nghiệp cũng như tình trạng ô nhiễm không khí, hay thực phẩm bẩn,.. là những tác nhân khiến bệnh tật xảy ra càng nhiều và có xu hướng trẻ hóa. Vậy nên, nhu cầu khám chữa bệnh tăng lên nhanh chóng gây ra tình trạng chen lấn, xô đẩy tại các bệnh viện công ngày một nhiều. Hơn nữa, nhiều người muốn tham gia điều trị tại những bệnh viện/cơ sở y tế mang chuẩn quốc tế với những trang thiết bị hiện đại cùng với độ ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, cách thức đăng ký khám hay nhập viện chuyên nghiệp, đơn giản nhưng lại không có đủ năng lực về mặt tài chính thì bảo hiểm sức khỏe là lựa chọn phù hợp. Bảo hiểm sức khỏe sẽ chi trả chi phí khám chữa bệnh của bạn tại tất cả các cơ sở công lập hoặc ngoài công lập với hạn mức cao.

Mua bảo hiểm sức khỏe nào tốt?

Đây là câu hỏi mà IBAOHIEM nhận được rất nhiều từ khách hàng. IBAOHIEM xin trả lời với quý khách hàng rằng ngày nay tìm được bảo hiểm tận tâm với khách hàng và có những quyền lợi phù hợp, có những lợi ích lớn nhất cho khách hàng thì tương đối khó. Nhưng IBAOHIEM nghĩ rằng bảo hiểm Bảo Việt đã làm được điều này. Bảo hiểm Bảo Việt với cách thức làm việc chuyên nghiệp, đã tạo ra những chương trình sức khỏe như Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Intercare,..đảm bảo những quyền lợi và hỗ trợ chi phí rất lớn cho khách hàng:

­ Chỉ từ 1.200.000 đồng/năm quý khách hàng đã sở hữu được một gói bảo hiểm sức khỏe.

­Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt sẽ hiệu lực ngay khi xảy ra trường khách hàng  gặp trường hợp tai nạn.

­Quyền lợi của bảo hiểm Tai nạn cá nhân lên đến 1.000.000.000 đồng/năm.

­Quyền lợi của bảo hiểm Sinh mạng cá nhân lên đến 1.000.000.000 đồng/năm.

­Quyền lợi của bảo hiểm Nha khoa lên đến 15.000.000 đồng/năm.

­ Tùy ý lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh trên khắp cả nước.

­ Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký.

 Mua bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm Bảo Việt ở đâu?

IBAOHIEM hiện tại đang là đối tác quan trọng cũng như là kênh phân phối trực tiếp của Bảo hiểm Bảo Việt. Khách hàng ở bất cứ khu vực/tỉnh thành nào khi quan tâm đến sản phẩm của bảo hiểm Bảo Việt xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và trao đổi chi tiết về những quyền lợi khách hàng nhận được khi tham gia bảo hiểm này.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh