BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Từ đầu năm 2019 đến nay, trên địa bàn tỉnh Hậu Giang đã xảy ra 38 vụ tai nạn lao động. Trong đó, có 1 người bị thương nặng. Theo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh, nguyên nhân xảy ra tai nạn lao động là do người sử dụng lao động chưa huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động hoặc huấn luyện nhưng chưa đầy đủ đến người lao động. Thiết bị không đảm bảo an toàn lao động. Ngoài ra, còn do người lao động vi phạm nội quy, quy trình, quy chuẩn, biện pháp làm việc an toàn.

Để hạn chế tai nạn lao động, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang đã đề nghị đơn vị, doanh nghiệp sử dụng lao động xây dựng kế hoạch an toàn lao động, trang bị phương tiện bảo vệ cá nhân trong lao động, huấn luyện về an toàn lao động, chăm sóc sức khỏe cho người lao động. Cùng với đó, người lao động cần nâng cao ý thức kỷ luật lao động, ý thức chấp hành quy trình, quy phạm trong công việc hàng ngày, trang bị bảo hộ lao động.

Ngoài ra, lãnh đạo tỉnh cũng khuyến khích người lao động tự do nên chủ động có những biện pháp bảo vệ bản thân trước các rủi ro, tránh việc rơi vào hoàn cảnh khó khăn về tài chính nếu không may gặp phải tai nạn.

Chính vì vậy, ngoài các chế độ y tế, bảo hiểm xã hội bắt buộc, để đảm bảo cho người lao động nhận được quyền lợi tốt nhất, các công ty bảo hiểm thương mại đã cung cấp các sản phẩm bảo hiểm tai nạn cho người lao động, với mức phí linh hoạt cho mọi đối tượng lao động. Công ty bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm chi trả chi phí điều trị khẩn cấp, chi phí điều trị nội trú tại viện và các chi phí khác nữa được quy định trong hợp đồng bảo hiểm khi khách hàng gặp tai nạn bất ngờ xảy ra.

Bảo hiểm tai nạn cho người lao động Bảo Việt – sự lựa chọn hoàn hảo trước mọi rủi ro tai nạn

Là thương hiệu top 1 thị trường bảo hiểm Việt Nam, Bảo hiểm Bảo Việt cam kết mang lại quyền lợi tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Sản phẩm bảo hiểm tai nạn cho người lao động của Bảo Việt được đánh giá là một sản phẩm linh hoạt về mức phí, đồng thời cũng mang lại nhiều quyền lợi hấp dẫn. Không chỉ được bảo vệ khi làm việc tại nhà máy, công xưởng,…, Bảo Việt còn bảo vệ khách hàng trong các trường hợp bị tai nạn giao thông, tai nạn sinh hoạt.

Đây là gói bảo hiểm dành cho mọi công dân Việt Nam, người nước ngoài đang công tác, học tập tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến tối đa 70 tuổi. Với các mức bảo hiểm từ 20.000.000 đồng, tương ứng với mức phí từ 56.000 đồng, quý khách hàng sẽ được cung cấp các quyền lợi bảo hiểm như bảo hiểm tử vong do tai nạn, quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn, quyền lợi thương tật bộ phận do tai nạn. Đặc biệt, khi tham gia các Gói bảo hiểm trên 30.000.000 đồng, ngoài tiền bảo hiểm thanh toán theo tỷ lệ thương tật và chi phí thực tế, Người được bảo hiểm còn được trả thêm tiền bồi dưỡng cho mỗi ngày nằm viện (50.000 đồng/ ngày, tối đa 180 ngày/ năm) mà không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí bổ sung nào.

Cách thức tham gia bảo hiểm tai nạn cho người lao động Bảo Việt tại Hậu Giang

Công ty IBAOHIEM chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh