BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Năm 2017, trên địa bàn tỉnh Hưng Yên xảy ra 118 vụ tai nạn lao động, làm 8 người chết, 110 người bị thương, trong đó có 15 người bị thương nặng. Có một thực tế là nhiều chủ doanh nghiệp, nhất là khu vực tư nhân chưa quan tâm đầu tư cho công tác bảo hộ lao động, chưa chấp hành đúng các quy định của Nhà nước về công tác bảo hộ lao động. Hoặc các doanh nghiệp trang bị đầy đủ bảo hộ lao động cho người lao động nhưng lại chưa làm tốt công tác giám sát, dẫn đến nhiều người lao động chủ quan, không sử dụng….

Những hạn chế trên đã làm gia tăng cao các vụ tai nạn lao động và cháy nổ hàng năm tại Hưng Yên. Điển hình là vụ tai nạn lao động làm chết một công nhân ở Công ty Cổ phần chế biến nông sản Hưng Việt vào cuối năm 2018. Nguyên nhân là do người lao động không chấp hành nghiêm về công tác an toàn lao động trong quá trình xây dựng, dẫn đến cái chết thương tâm cho chính bản thân mình và để lại bao buồn đau cho người thân.

Biện pháp khắc phục tổn thất tai nạn lao động

Sau những vụ tai nạn thương tâm, đó chính là nỗi đau mất mát của người nhà khi người lao động tử vong, là sự suy giảm đáng kể về sức khỏe, việc làm của người lao động. Hơn hết, người lao động còn phải chịu những gánh nặng, những tổn thất rất lớn về mặt tài chính.

Để phòng tránh những rủi ro tài chính khi phải chi trả những tổn thất do tai nạn gây ra, bảo hiểm tai nạn cho người lao động là “tấm chắn” cần thiết nhất của người lao động làm việc tại công trường, nhà máy, khi tham gia giao thông, hay là sinh hoạt hàng ngày.

Ngoài ra, theo Thông tư 329/2016/TT-BTC, của Bộ Tài Chính phát hành ngày 26/12/2016, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng bắt buộc phải cung cấp loại bảo hiểm này cho người lao động của mình.

Bảo hiểm tai nạn cho người lao động Bảo Việt

Bảo hiểm tai nạn con người Bảo Việt được đánh giá là sản phẩm bảo hiểm với mức phí linh hoạt, nhiều quyền lợi tốt nhất dành cho khách hàng. Bảo hiểm tai nạn con người của Bảo Việt không chỉ chi trả cho trường hợp khách hàng gặp tai nạn lao động mà tai nạn trong sinh hoạt, tai nạn giao thông,.. cũng nằm trong hạn mức chi trả của Bảo Việt.

Với phí đóng từ 56.000 đồng/người/năm, người lao động đã được hưởng hạn mức trách nhiệm tối thiểu là 20.000.000 đồng, với các quyền lợi: Quyền lợi tử vong do tai nạn, quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn và quyền lợi thương tật bộ phận do tai nạn.

Khi tham gia các gói bảo hiểm có mức trách nhiệm trên 30.000.000 đồng, ngoài tiền bảo hiểm thanh toán theo tỷ lệ thương tật và chi phí thực tế, Người được bảo hiểm còn được trả thêm tiền bồi dưỡng cho mỗi ngày nằm viện (50.000 đồng/ ngày, tối đa 180 ngày/ năm) mà không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí bổ sung nào.

Mua bảo hiểm tai nạn lao động tại Hưng Yên ở đâu?

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

 

Liên hệ nhanh