BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Kiên Giang hiện có hàng chục doanh nghiệp được cấp phép khai thác đá, với hàng chục nghìn người lao động tham gia. Tuy nhiên, chủ doanh nghiệp không tuân thủ các quy định bảo đảm an toàn cho người lao động. Còn người lao động vì mưu sinh, đành chấp nhận làm việc trong môi trường thiếu an toàn. Theo thống kê sơ bộ của Liên đoàn Lao động tỉnh Kiên Giang, trong 10 năm qua tại các mỏ đá ở Thổ Sơn đã xảy ra hàng chục vụ tai nạn lao động, làm 15 người chết, có vụ chết đến bốn người.

Vốn là một nghề nặng nhọc, làm việc trong môi trường nguy hiểm, nhưng phần lớn các chủ doanh nghiệp không quan tâm những quy định về an toàn lao động, không “mặn mà” trong thực hiện công tác huấn luyện an toàn lao động, các chế độ bồi dưỡng, quan tâm đến sức khỏe của người lao động. Vì vậy, khi không may xảy ra tai nạn lao động, người lao động sẽ không được hưởng những quyền lợi tốt nhất mà đáng ra họ nên được hưởng, nhất là đối với những người là lao động trụ cột trong gia đình.

Để người lao động có thể chủ động tự bảo vệ mình trước những rủi ro bất ngờ thì bảo hiểm tai nạn cho người lao động là một lựa chọn hợp lý mà người lao động nên cân nhắc tham gia.

Tại sao nên mua bảo hiểm tai nạn cho người lao động?

Nếu chẳng may người lao động bị tai nạn, rủi ro thì họ không chỉ lo lắng về vấn đề sức khỏe, tính mạng mà vấn đề lo lắng về tài chính để có thể điều trị, khám chữa bệnh cũng như chi phí để duy trì cuộc sống thường ngày cũng luôn là gánh nặng của rất nhiều gia đình. Đặc biệt là những gia đình khi có người bị tai nạn là lao động chính. Vì thế, bảo hiểm tai nạn cho người lao động ra đời sẽ tạo điều kiện cho người bị nạn giảm bớt những khó khăn đồng thời giúp họ ổn định cuộc sống.

Hơn nữa, theo quy định tại thông tư số 329/2016/TT-BTC của Bộ Tài Chính quy định về vấn đề bảo hiểm bắt buộc trong các hoạt động, công trình đầu tư, xây dựng thì loại hình bảo hiểm tai nạn cũng là 1 trong những loại hình bảo hiểm bắt buộc cho các đối tượng như người lao động, công nhân làm việc trong các công trình, dự án, công trường xây dựng.

Mua bảo hiểm tai nạn cho người lao động tại Kiên Giang của công ty nào?

Với thương hiệu uy tín và hơn 55 năm kinh nghiệm, Bảo hiểm Bảo Việt luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất tới khách hàng.

Sản phẩm bảo hiểm tai nạn cho người lao động của Bảo Việt là sản phẩm mang tính tự nguyện với mọi người, nhằm bảo vệ con người trước những rủi ro trong quá trình lao động, tham gia giao thông hay sinh hoạt. Bảo hiểm Bảo Việt đã thiết kế rất nhiều chương trình bảo hiểm tai nạn với mức phí linh hoạt, giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp. Chỉ từ 56.000đ/người/năm, người lao động đã được hưởng hạn mức trách nhiệm tối thiểu là 20.000.000 đồng, bao gồm: Quyền lợi tử vong do tai nạn, quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn, quyền lợi thương tật bộ phận do tai nạn.

Liên hệ mua bảo hiểm tai nạn cho người lao động Bảo Việt

Nếu bạn vẫn chưa biết mua Bảo hiểm tai nạn cho người lao động của Bảo Việt ở đâu uy tín, đảm bảo quyền lợi cho bản thân hoặc đang có một số thắc mắc về quyền lợi hay những điều khoản của sản phẩm, bạn có thể liên hệ với IBAOHIEM – là đối tác tin cậy và kênh phân phối các sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt, đặc biệt là Bảo hiểm tai nạn con người.

IBAOHIEM rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách:

  • Tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
  • IBAOHIEM sở hữu đội ngữ tư vấn viên có trình độ cử nhân trở lên, cam kết hỗ trợ khách hàng tận tình, nhanh chóng nhất
  • Kết nối với khách hàng qua nhiều kênh: điện thoại, email, các mạng xã hội (zalo, facebook,…), tư vấn qua website: ibaohiem.vn, ibaoviet.vn
  • Linh hoạt phương thức thanh toán phí bảo hiểm
  • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi thuận tiện, nhanh chóng với mức phí hợp lý nhất

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM bằng cách: Gọi điện/nhắn tin/nhắn tin Zalo, Viber đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888. Hoặc Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn; gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Liên hệ nhanh