BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Hằng năm,Tây Ninh vẫn xảy ra hàng chục vụ tai nạn lao động khiến hàng chục người lao động tử vong. Tuy nhiên, những con số này chỉ là số liệu mà các ban ngành chức năng thống kê do các doanh nghiệp báo cáo và ký hợp đồng lao động cho người bị nạn. Trong thực tế, con số này còn cao hơn nhiều, bởi phần lớn người lao động Tây Ninh hoạt động trong những doanh nghiệp nhỏ lẻ, làm việc theo thời vụ.

Một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra tại Tây Ninh

Hậu quả là, khi tai nạn lao động không may xảy ra, người lao động không những bị tổn hại về sức khoẻ, tính mạng mà bản thân và gia đình người lao động còn phải chịu những thiệt hại về kinh tế, tài chính khi mà chi phí điều trị, chi phí thuốc, chi phí phục hồi sức khoẻ,…là những “gánh nặng” thực tế mà người lao động phải đối mặt.

Sử dụng Bảo hiểm tai nạn lao động để giảm gánh tài chính cho người lao động

Trong trường hợp người lao động có hợp đồng lao động, gánh nặng tài chính này sẽ được giảm bớt phần nào, và ngược lại, đối với những lao động tự do, lao động không được ký hợp đồng lao động, khi tai nạn xảy ra, người chịu tổn hại sức khoẻ, tổn thất tài chính chỉ là người lao động. Vì vậy, việc mua bảo hiểm tai nạn lao động tại Tây Ninh là rất cần thiết cho người lao động tại địa phương này để tự phòng ngừa, và bảo vệ thiệt hại về tài chính do hậu của tai nạn lao động gây ra cho sức khoẻ.

Bắt buộc phải sử dụng Bảo hiểm tai nạn lao động theo Thông tư 329 Bộ Tài chính?

Việc mua bảo hiểm tai nạn lao động được Ban Lãnh đạo Tây Ninh khuyến khích người lao động tại địa phương mình tham gia trong nhiều năm nay. Chủ các doanh nghiệp hay người lao động tự do phải nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của loại bảo hiểm này đối với tính chất công việc của mình.

Cũng theo Thông tư số 329 của Bộ Tài chính đã quy định, các lao động làm việc trên các công trường của các doanh nghiệp đầu tư xây dựng bắt buộc phải có bảo hiểm tai nạn lao động thì mới được phép lao động, làm việc trong môi trường có tích chất khá nguy hiểm, tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn lao động này. Chính vì vậy, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng tại Tây Ninh nói riêng, và trên cả nước nói chung đều phải sử dụng bảo hiểm tai nạn lao động theo đúng quy định của pháp luật.

Ngoài ra, để phòng ngừa những thiệt hại của tai nạn lao động có thể xảy ra, người lao động tự do hay doanh nghiệp hoạt động tại bất cứ ngành nghề nào tại Tây Ninh đều có đủ điều kiện để tham gia loại bảo hiểm này.

Mua bảo hiểm tai nạn lao động ở Tây Ninh ở đâu?

Bảo hiểm tai nạn lao động là loại bảo hiểm riêng biệt với Bảo hiểm của Nhà nước, thuộc loại Bảo hiểm Thương mại được các Đơn vị kinh doanh Bảo hiểm cung cấp, nhưng tuân thủ đúng quy định pháp luật của Nhà nước.

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt là Đơn vị cung cấp các sản phẩm Bảo hiểm tốt nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Với 02 lần liên tiếp đạt giải thưởng “Thương hiệu Bảo hiểm tốt nhất Việt Nam” lần lượt vào các năm 2018 và 2017, những sản phẩm mà Bảo Việt đã thiết kế và cung cấp ra thị trường chắc chắn là những sản phẩm có chất lượng và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng hiện nay. Hiện nay, các sản phẩm bảo hiểm của Bảo Việt đang phục vụ khách hàng là: Bảo hiểm sức khoẻ, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm xe ô tô, bảo hiểm trách nhiệm, bảo hiểm tài sản, bảo hiểm hàng hoá và bảo hiểm tai nạn con người.

Bảo hiểm tai nạn con người 24/7 của Bảo hiểm Bảo Việt là bảo hiểm dành cho đối tượng khách hàng (từ 15 ngày tuổi đến 70 tuổi) để phòng tránh những tổn thất tài chính do tai nạn gây ra.

Bảo hiểm tai nạn con người 24/7 Bảo Việt có quy định rõ: Tai nạn là bất kỳ sự kiện bất ngờ hay không lường trước, gây ra bởi một lực từ bên ngoài, mạnh và có thể nhìn thấy được xảy ra trong thời hạn bảo hiểm; là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến thương tật thân thể hoặc chết cho Người được bảo hiểm và xảy ra ngoài sự kiểm soát của Người được bảo hiểm, vậy nên, phạm vi của bảo hiểm này không chỉ được áp dụng trong các môi trường làm việc, lao động, mà tai nạn trong môi trường giao thông, sinh hoạt,… đều nằm trong quy định bồi thường của Bảo Việt.

Dưới đây, IBAOHIEM xin cung cấp bảng biểu phí và quyền lợi của Bảo hiểm tai nạn con người 24/7 Bảo Việt:

Tổng kết, chỉ với mức phí tham gia từ 56.000 VNĐ/người/năm, hạn mức quyền lợi lên đến 10.000.000 VNĐ, có thể thấy Bảo hiểm tai nạn con người Bảo Việt phù hợp với khả năng tham gia của mọi đối tượng khách hàng để giảm thiểu mọi chi phí, gánh nặng tài chính do hậu quả của tai nạn lao động gây ra.

Kênh thông tin liên hệ của Bảo hiểm Bảo Việt:

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng tại Tây Ninh hay tại bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước, cần tư vấn và có thắc mắc, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh