BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Có thể nói, tai nạn lao động luôn là hiểm họa có thể xảy ra, thế nhưng không ai có thể lường trước được. Không ít những vụ tai nạn lao động tại Gia Lai đã xảy ra và để lại hậu quả nghiêm trọng không chỉ cho người lao động mà còn cho cả người thân, gia đình nạn nhân với những khó khăn cả về vật chất cũng như những nỗi đau về tinh thần.

Các cơ sở sản xuất, nhà xưởng tại Gia Lai tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn nguy hiểm

Theo thống kê của Sở Lao động – Thương binh & Xã hội, trong năm vừa qua, toàn tỉnh đã xảy ra 4 vụ tai nạn lao động làm tử vong 4 lao động. Tuy nhiên, trong thực tế con số này còn cao hơn rất nhiều bởi trên địa bàn tỉnh Gia Lai hiện nay, còn rất nhiều lao động làm việc tự do. Những năm gần đây, Gia Lai giám sát rất kỹ công tác đảm bảo an toàn lao động trong các doanh nghiệp đồng thời người lao động cũng được trang bị thêm những kiến thức về An toàn lao động. Thế nhưng, có thể chỉ vì một chút sơ ý, thiếu cảnh giác mà không ít những vụ tai nạn lao động đau lòng đã xảy ra, để lại hậu quả hết sức thương tâm. Chính vì vậy, để giảm bớt những khó khăn về tài chính, bảo vệ quyền lợi cho người lao động khi tai nạn không may xảy ra thì việc sử dụng bảo hiểm tai nạn lao động tại Gia Lai là hết sức cần thiết.

Người lao động tại Gia Lai được hưởng quyền lợi gì khi mua bảo hiểm tai nạn lao động?

Mua bảo hiểm tai nạn lao động tại Gia Lai có thể được xem là trách nhiệm và nghĩa vụ của tất cả người lao động và doanh nghiệp để bảo vệ quyền lợi của chính mình khi mà các nguy cơ và hệ lụy của tai nạn lao động là rất nghiêm trọng. Đặc biệt, bảo hiểm tai nạn lao động còn là loại bảo hiểm bắt buộc đối với người lao động thi công trên các công trường của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng (Theo thông tư 329 của Bộ Tài chính) để phòng tránh những rủi ro, tổn thất có thể xảy ra cho người lao động khi phải làm việc trong môi trường nguy hiểm, tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn.

Bên cạnh đó, việc mua bảo hiểm tai nạn lao động tại Gia Lai không chỉ bảo vệ quyền lợi của người lao động một cách toàn diện mà còn giúp các doanh nghiệp hoàn thành trách nhiệm của mình đối với người lao động và tránh được những vi phạm pháp lý trong trường hợp có tai nạn.

Cần cân nhắc mua bảo hiểm tai nạn lao động tại Gia Lai ở đâu?

Tại sao lại cần cân nhắc mua bảo hiểm tai nạn lao động tại Gia Lai ở đâu? Đó là một câu hỏi, cũng là một lưu ý mà IBAOHIEM muốn gửi tới người lao động tại địa phương này. Bởi Gia Lai không phải là một tỉnh trung tâm, không có nhiều điều kiện tiếp cận và hợp tác những  đơn vị bảo hiểm uy tín, người lao động có thể bị lợi dụng sử dụng những sản phẩm kém chất lượng, không uy tín dẫn đến tình trạng không được giải quyết bồi thường hay bồi thường không đúng hạn mức trách nhiệm khi tai nạn xảy ra.

Chính vì vậy, người lao động tại Gia Lai cần sáng suốt, lựa chọn hợp tác với các Đơn vị bảo hiểm uy tín để được sử dụng những sản phẩm bảo hiểm có quyền lợi và chất lượng tốt nhất, được chăm sóc và hỗ trợ bồi thường đầy đủ và minh bạch nhất.

Mua bảo hiểm tai nạn lao động tại Gia Lai ở đâu là tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay, có nhiều Đơn vị bảo hiểm cung cấp bảo hiểm tai nạn lao động. Nhưng  xét về mức độ uy tín và chất lượng của sản phẩm, chúng tôi đáng giá sản phẩm Bảo hiểm tai nạn con người 24/7 của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt cao hơn tất thảy.

Bảo hiểm tai nạn con người 24/7 Bảo Việt sẽ chi trả những rủi ro tử vong hoặc thương tật do tai nạn. Với hạn mức bồi thường cao, Bảo hiểm này phù hợp với những người lao động làm việc trong môi trường khắc nghiệt, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm như công trình xây dựng, nhà máy sản xuất, di chuyển trên đường,… thậm chí là những tai nạn trong sinh hoạt.

Để khuyến khích các doanh nghiệp và người lao động tự do sử dụng bảo hiểm tai nạn lao động để phòng tránh được những rủi ro tai nạn có thể xảy ra, Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp nhiều chương trình bảo hiểm với các mức phí và quyền lợi đa dạng (chỉ từ 56.000VNĐ/người/năm), giúp Người tham gia bảo hiểm chủ động lựa chọn các chương trình bảo hiểm phù hợp với tài chính và nhu cầu sử dụng:

Kênh thông tin liên hệ của Bảo hiểm Bảo Việt:

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng tại Gia Lai hay tại bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước, cần tư vấn và có thắc mắc, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh