BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Hải Phòng là một trong những trung tâm công nghiệp, thương mại lớn của Việt Nam và là trung tâm luyện cán thép, đóng tàu, sản xuất xi măng, hóa chất, da giày và dệt may của cả nước. Số lượng doanh nghiệp đầu tư vào các Khu Công nghiệp, Khu Kinh tế ngày càng tăng. Vì vậy, nhu cầu sử dụng lao động trong các khu công nghiệp, khu kinh tế tại Hải Phòng cũng liên tục tăng nhanh trong các năm gần đây.

Theo Ban quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng, nhu cầu lao động ngày càng tăng trong những năm tới nhưng nguồn lao động ngày càng khan hiếm, dẫn tới mất cân đối về cung – cầu lao động. Điều này phần lớn xảy ra ở các công ty vừa và nhỏ trong các ngành dệt may, cơ khí, xây dựng,…, do không cạnh tranh được với các tập đoàn lớn hoặc công ty có vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài về lương, môi trường làm việc, chế độ đãi ngộ.

Giải pháp trước mắt giúp những công ty này có thể tuyển được lao động đảm bảo cả về chất và lượng là cải thiện môi trường làm việc, đảm bảo an toàn lao động cho công nhân làm việc tại nhà máy, công trường.

Ngoài việc trang bị đầy đủ các phương tiện, thiết bị làm việc đảm bảo an toàn trong lao động; tổ chức hướng dẫn, tuyên truyền cho người lao động nghiêm túc chấp hành các biện pháp về an toàn lao động, tránh tai nạn lao động có nguy cơ xảy ra tại doanh nghiệp thì việc tham gia bảo hiểm tai nạn lao động cho công nhân viên là điều cần thiết và ý nghĩa.

Tại sao các công ty nên tham gia bảo hiểm tai nạn lao động cho công nhân?

Thực tế cho thấy các công nhân trong các khu công nghiệp, khu kinh tế thường phải làm việc trong điều kiện nguy hiểm, tồn tại nhiều rủi ro, đặc biệt là các công nhân làm việc trong hầm mỏ hay công trình xây dựng,…. Mặc dù đã được trang bị các thiết bị bảo hộ lao động nhưng cũng không thể tránh khỏi các tai nạn bất ngờ, ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng của người lao động.

Khi họ xảy ra tai nạn thì việc chi trả các khoản phí điều trị đắt đỏ là một khó khăn không nhỏ cho chính họ và người thân. Tuy nhiên, khi mua bảo hiểm tai nạn cho công nhân, nếu có trường hợp bất trắc xảy ra, người bị nạn sẽ được công ty bảo hiểm hỗ trợ thanh toán các khoản chi phí này, giúp họ giảm được các gánh nặng về kinh tế.

Công ty tham gia bảo hiểm tai nạn lao động cho nhân viên cũng thể hiện trách nhiệm và sự quan tâm của ban lãnh đạo tới người lao động, là yếu tố giúp công ty thu hút nguồn lao động tốt.

Bảo hiểm tai nạn lao động Bảo Việt – sự lựa chọn hoàn hảo

Là thương hiệu top 1 thị trường bảo hiểm Việt Nam, Bảo hiểm Bảo Việt cam kết mang lại quyền lợi tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Sản phẩm bảo hiểm tai nạn lao động của Bảo Việt được đánh giá là một sản phẩm linh hoạt về mức phí, đồng thời cũng mang lại nhiều quyền lợi hấp dẫn.

Đây là gói bảo hiểm dành cho mọi công dân Việt Nam, người nước ngoài đang công tác, học tập tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến tối đa 70 tuổi. Với các mức bảo hiểm từ 20 triệu đồng tương ứng với mức phí từ 56.000 đồng, quý khách hàng sẽ được cung cấp các quyền lợi bảo hiểm như bảo hiểm tử vong do tai nạn, quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn, quyền lợi thương tật bộ phận do tai nạn. Không chỉ được bảo vệ khi làm việc tại nhà máy, công xưởng,…, Bảo Việt còn bảo vệ khách hàng trong các trường hợp bị tai nạn giao thông, tai nạn sinh hoạt.

Cách thức tham gia bảo hiểm tai nạn lao động bảo Việt

Công ty TNHH dịch vụ bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh