BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Những năm qua, công tác đảm bảo an toàn lao động trên địa bàn Lai Châu đã được các cấp, ban ngành và nhiều đơn vị tại tỉnh thành này quan tâm. Tuy nhiên, trong thời gian vừa qua, toàn tỉnh vẫn xảy ra nhiều vụ tai nạn lao động làm 14 người lao động tử vong và 5 người bị thương nặng. Cũng theo báo cáo của tỉnh Lai Châu, công trình đầu tư xây dựng, công trường thuỷ điện đang là hai môi trường xảy ra tình trạng mất an toàn lao động nhiều nhất, gây ra nhiều hệ luỵ.

Tai nạn lao động xây dựng khiến một công nhân tử vong tại Gia Lai

Tai nạn lao động không những gây ra nhiều tổn hại về sức khoẻ, tính mạng mà còn làm thiệt hại về kinh tế cho bản thân, gia đình người lao động và xã hội. Chính vì vậy, việc đẩy mạnh việc sử dụng bảo hiểm tai nạn lao động tại Lai Châu (bảo hiểm tai nạn con người) chính là cách tốt nhất để phòng ngừa và giảm thiểu những hệ luỵ do tai nạn lao động gây ra cho người lao động hoạt động trong môi trường lao động nguy hiểm, đặc biệt là hai môi trường nêu trên.

Nên lựa chọn sử dụng bảo hiểm tai nạn lao động của đơn vị bảo hiểm nào?

Việc tiếp cận và sử dụng các sản phẩm bảo hiểm của các doanh nghiệp bảo hiểm trở nên rất dễ dàng trong thời đại ngày nay. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần phải có sự tìm hiểu trong việc lựa chọn hợp tác với doanh nghiệp bảo hiểm nào là tốt nhất và uy tín nhất để hưởng mọi quyền lợi bảo hiểm và được bồi thưởng đầy đủ, minh bạch.

Năm vừa qua, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã chi trả và bồi thường cho nhiều trường hợp khách hàng là Người lao động gặp tai nạn trong lao động với hạn mức chi trả lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Doanh nghiệp này vẫn luôn giữ vững vị trí là Đơn vị bảo hiểm phi nhân thọ số 1 Việt Nam ngay từ thời gian thành lập. Nếu quý khách hàng đang muốn hợp tác với một doanh nghiệp bảo hiểm có đầy đủ những ưu điểm trên, thì có lẽ, bảo hiểm Bảo Việt sẽ là lựa chọn rất phù hợp.

Để bảo vệ con người trước những rủi ro tai nạn, bảo hiểm Bảo Việt cung cấp chương trình bảo hiểm tai nạn con người 24/7 với nhiều quyền lợi vượt trội dành cho khách hàng. Bảo hiểm tai nạn con người Bảo Việt là một giải pháp tài chính tối ưu nhất, giúp người lao động chi trả mọi rủi ro tử vong hoặc thương tật do tai nạn. Đối với Bảo Việt, tai nạn là bất kỳ sự kiện bất ngờ hay không lường trước, gây ra bởi một lực từ bên ngoài, mạnh và có thể nhìn thấy được xảy ra trong thời hạn bảo hiểm; là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến thương tật thân thể hoặc chết cho Người được bảo hiểm và xảy ra ngoài sự kiểm soát của Người được bảo hiểm. Vì vậy, ngoài tai nạn trong khi lao động tại công trường, công xưởng,…thậm chí là tai nạn giao thông khách hàng đều được hưởng mọi quyền lợi bảo hiểm tai nạn của Bảo Việt.

Chỉ từ 56.000VND/người/năm, người lao động đã được hưởng hạn mức trách nhiệm là 20.000.000VND bao gồm: Quyền lợi tử vong do tai nạn, quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn, quyền lợi thương tật bộ phận do tai nạn. Ngoài ra, Bảo Việt còn thiết kế thêm các chương trình khác với nhiều hạn mức trách nhiệm để phù hợp với nhu cầu tham gia của nhiều khách hàng. Với đối tượng tham gia là mọi công dân Việt Nam, người nước ngoài đang công tác, học tập tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến tối đa 70 tuổi, bảo hiểm Bảo Việt luôn hy vọng mỗi người lao động sẽ được bảo vệ tốt nhất trước mọi rủi ro tai nạn trong cuộc sống.

Tuy nhiên, quý khách cần lưu ý một điều là, theo Thông tư 329 được ban hàng bởi Bộ Tài chính, đối tượng người lao động thi công trên các công trình hoạt động trên lĩnh vực xây dựng là đối tượng bắt buộc phải sử dụng bảo hiểm tai nạn lao động với hạn mức tham gia là 280.000 VNĐ.

Dưới đây, chúng tôi xin cung cấp bảng quyền lợi của bảo hiểm tai nạn con người Bảo Việt, để khách hàng tham khảo:

Mua bảo hiểm tai nạn lao động tại Lai Châu ở đâu?

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

 

Liên hệ nhanh