BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Trên địa bàn toàn tỉnh có hơn 42.000 lao động làm những công việc nặng nhọc, độc hại và tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn lao động rất cao. Theo thống kê năm vừa qua, toàn tỉnh đã xảy ra 26 vụ tai nạn lao động khiến cho 31 lao động tử nạn. Tuy vậy, việc chấp hàng các quy định pháp luật về công tác an toàn lao động của nhiều doanh nghiệp Nghệ An vẫn chưa được quan tâm, người lao động vẫn còn chủ quan, thờ ơ trong việc đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình gây nên những hậu quả khôn lường.

 Những nỗi đau và hệ lụy phía sau tai nạn lao động tại Nghệ An

Tai nạn lao động thường dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng, nhẹ thì bị suy giảm khả năng lao động, sản xuất, nặng thì bị cướp đi tính mạng của người lao động.

Đối với những trường hợp người lao động là trụ cột trong gia đình, sau khi bị tai nạn lao động, cuộc sống của họ bị đảo lộn nghiêm trọng khiến thu nhập trong gia đình giảm sút. Bên cạnh đó, các đơn vị sử dụng lao động, chủ doanh nghiệp có người lao động bị tai nạn cũng phải chịu trách nhiệm đối với các chi phí y tế, bồi thường và trợ cấp cho người bị tai nạn lao động, chưa kể đến uy tín của doanh nghiệp bị giảm sút, hoạt động sản xuất bị gián đoạn. Tuy nhiên, bên chịu thiệt thòi phần lớn vẫn là người lao động. Vì vậy, bên cạnh công tác tăng cường, đảm bảo an toàn lao động trong doanh nghiệp, người lao động và doanh nghiệp cần phải trang bị bảo hiểm tai nạn lao động để được bảo hiểm chi trả trước những rủi ro về tử vong hoặc thương tật do tai nạn.

Bảo hiểm tai nạn lao động – Giải pháp tài chính trước những rủi ro tai nạn

Để người lao động được giảm bớt các gánh nặng về tài chính, bảo hiểm tai nạn lao động sẽ trực tiếp chi trả và bồi thường cho người lao động trước những rủi ro tử vong và thương tật do tai nạn.

Đối với Bảo hiểm Bảo Việt, tai nạn của người lao động sẽ là bất kỳ sự kiện bất ngờ hay không lường trước, gây ra bởi một lực từ bên ngoài, mạnh và có thể nhìn thấy được xảy ra trong thời hạn bảo hiểm; là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến thương tật thân thể hoặc chết cho Người được bảo hiểm và xảy ra ngoài sự kiểm soát của Người được bảo hiểm. Chính vì vậy, các trường hợp tai nạn do lao động, làm việc, tai nạn giao thông hay tai nạn sinh hoạt đều nằm trong phạm vi chi trả bảo hiểm của bảo hiểm tai nạn lao động Bảo Việt.

Bảo hiểm tai nạn lao động của Bảo Việt sẽ chi trả toàn bộ chi phí y tế thực tế phát sinh bao gồm: Thuốc men, phẫu thuật, điều trị hay sử dụng thiết bị y tế theo chỉ định của bác sĩ, các chi phí hộ lý, thuê phòng, thuê xe cấp cứu, tiền bồi dưỡng trong thời gian nằm viện (đối gói 2 đến gói 5). Bảo Việt có 05 chương trình cho bảo hiểm tai nạn lao động với mức phí tham gia và hạn mức chi trả khác nhau, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các quyền lợi: Quyền lợi tử vong do tai nạn, quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn, quyền lợi thương tật bộ phận do tai nạn. Với mức phí từ 56.000đ/người/năm, khách hàng tham gia đã được hưởng hạn mức là 20.000.000đ. Chính vì vậy, doanh nghiệp hay các cá nhân có thể tự chủ động tham gia loại bảo hiểm này để được hưởng những quyền lợi bảo hiểm trước những rủi ro, tai nạn có thể xảy ra.

Mua bảo hiểm tai nạn lao động tại Nghệ An ở đâu?

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh