BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tai nạn lao động là điều không ai mong muốn nhưng có thể xảy ra với bất cứ đối tượng nào vào bất cứ thời gian nào. Người lao động phải đánh đổi bằng sức khỏe, thậm chí tính mạng của mình sau những hệ lụy của tai nạn lao động. Nhờ tham gia bảo hiểm tai nạn lao động với hạn mức trách nhiệm cao, người lao động tại Vĩnh Phúc đã được hỗ trợ kịp thời trước những gánh nặng về kinh tế để trở lại sự ổn định trong cuộc sống. Chính vì vậy, việc mua bảo hiểm tai nạn lao động tại Vĩnh Phúc được nhiều lao động tại địa phương này đánh giá là cần thiết hơn so với các loại bảo hiểm khác.

Lao động tại Vĩnh Phúc được hưởng quyền lợi gì khi tham gia bảo hiểm tai nạn lao động?

Những năm gần đây, số vụ tai nạn lao động lao động có chiều hướng tăng cao. Môi trường làm việc được ghi nhận là hiện trường xảy ra tai nạn nhiều nhất đó là: Công trình xây dựng, xưởng sản xuất, chế biến,…thậm chí là tai nạn trên đường làm việc, tai nạn sinh hoạt. Hậu quả là, số lao động bị thương tật, tử vong gia tăng, thiệt hại về kinh tế ước tính hàng nghìn tỷ đồng.

Vì vậy, để khắc phục hậu quả sau tai nạn, các lao động và doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc sẵn sàng tham gia bảo hiểm tai nạn lao động ngay trong năm đầu tiên để được giải quyết, chi trả những tổn thất về sức khỏe khi tai nạn lao động không may xảy ra.

Ngoài ra, bảo hiểm tai nạn lao động cũng là một loại hình bảo hiểm bắt buộc do Bộ Tài chính quy định mà người sử dụng lao động, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng phải đóng cho người lao động (công nhân) nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động trước những rủi ro tử vong hay thương tật do tai nạn. Tuy vậy, mỗi lao động, doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực, ngành nghề khác đều có thể tham gia để đảm bảo an toàn cho công việc và cuộc sống của mình.

Bảo hiểm tai nạn lao động bắt buộc cho người lao động làm việc tại công trình xây dựng

Mua bảo hiểm tai nạn lao động tại Vĩnh Phúc ở đâu tốt nhất?

Hiện tại, tại Vĩnh Phúc có rất nhiều các Đơn vị bảo hiểm hoạt động, trong đó có Công ty Bảo Việt Vĩnh Phúc. Là đơn vị tiên phong mở đường cho ngành Bảo hiểm Phi Nhân thọ tại Việt Nam, Tổng Công ty Bảo Việt luôn sử dụng những kinh nghiệm của mình, thiết kế ra nhiều sản phẩm Bảo hiểm tích hợp các quyền lợi tốt nhất cho các đối tượng khách hàng. Để phục vụ cho nhu cầu bảo vệ trước mọi rủi ro tai nạn của người lao động, Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp sản phẩm: Bảo hiểm con người 24/7 Bảo Việt, nhằm chi trả những rủi ro tử vong hoặc thương tật do tai nạn.

Được biết, quy trình bồi thường của Bảo hiểm Bảo Việt rất chính xác và minh bạch. Khi xảy ra bồi thường, Bảo Việt sẽ hướng dẫn khách hàng đầy đủ quy trình để khách hàng được chi trả theo đúng hạn mức trách nhiệm đã đăng ký.

Về mức phí và hạn mức trách nhiệm, từ 56.000 VND/người/năm, người lao động đã được hưởng hạn mức trách nhiệm là 20.000.000 VND bao gồm: Quyền lợi tử vong do tai nạn, quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn, quyền lợi thương tật bộ phận do tai nạn. Ngoài ra, bảo hiểm Bảo Việt còn cung cấp nhiều chương trình bảo hiểm tai nạn với các mức phí linh hoạt để người lao động nào cũng có thể tham gia và thừa hưởng các quyền lợi ưu việt nhất của loại hình bảo hiểm này, cụ thể là:

  • Gói 1: Mức phí tham gia: 56.000 VNĐ/người/năm, Hạn mức trách nhiệm: 20.000.000 VNĐ/năm.
  • Gói 2: Mức phí tham gia 112.000 VNĐ/người/năm, Hạn mức trách nhiệm: 40.000.000 VNĐ/năm.
  • Gói 3: Mức phí tham gia 168.000 VNĐ/người/năm, Hạn mức trách nhiệm: 60.000.000 VNĐ/năm.
  • Gói 4: Mức phí tham gia 224.000 VNĐ/người/năm, Hạn mức trách nhiệm: 80.000.000 VNĐ/năm.
  • Gói 5: Gói 3: Mức phí tham gia 280.000 VNĐ/người/năm, Hạn mức trách nhiệm: 100.000.000 VNĐ/năm.

Để biết thêm về quyền lợi của Bảo hiểm tai nạn con người 24/7, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại website: ibaohiem.vn, ibaoviet.vn.

Kênh thông tin liên hệ của Bảo hiểm Bảo Việt:

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng tại Vĩnh Phúc hay tại bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước, cần tư vấn và có thắc mắc, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh