BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng bảo hiểm cùng triển khai loại hình bảo hiểm tai nạn con người, áp dụng cho nhiều đối tượng khác nhau. Vì vậy, các tư vấn viên của IBAOHIEM nhận được rất nhiều thắc mắc từ khách hàng về việc nên lựa chọn gói bảo hiểm tai nạn nào là tối ưu nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

Với chủ đề này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách gói bảo hiểm tai nạn con người của bảo hiểm Bảo Việt. Theo đánh giá chung, gói sản phẩm tai nạn từ Bảo Việt có nhiều ưu điểm hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Những điểm nổi bật của sản phẩm bảo hiểm tai nạn Bảo Việt:

  • Uy tín: Thương hiệu Bảo Việt với lịch sử hình thành hơn 50 năm, hiện tại đang đứng top 1 thị trường bảo hiểm phi nhận thọ tại Việt Nam, đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất.
  • Tỷ lệ phí tốt: Tỷ lệ phí thấp nhất thị trường là 0.28% cho tất cả các gói từ 20 triệu đến 100 triệu đồng.
  • Trợ cấp nằm viện: Khi tham gia các Gói trên 30 triệu, ngoài tiền bảo hiểm thanh toán theo thương tật và chi phí thực tế, Người được bảo hiểm còn được trả thêm tiền bồi dưỡng cho mỗi ngày nằm viện mà không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí bổ sung nào.

Mua Bảo hiểm tai nạn Bảo Việt ở đâu uy tín?

Nếu bạn vẫn chưa biết mua Bảo hiểm tai nạn Bảo Việt ở đâu uy tín, đảm bảo quyền lợi cho bản thân, bạn có thể liên hệ với IBAOHIEM – là đối tác tin cậy của Bảo hiểm Bảo Việt.

IBAOHIEM rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách:

– Tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ

– IBAOHIEM sở hữu đội ngữ tư vấn viên có trình độ cử nhân trở lên, cam kết hỗ trợ khách hàng tận tình, nhanh chóng nhất

– Kết nối với khách hàng qua nhiều kênh: điện thoại, email, các mạng xã hội (zalo, facebook,..), tư vấn qua website: ibaohiem.vn,…

– Linh hoạt phương thức thanh toán phí bảo hiểm: Thanh toán trực tiếp qua nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOHIEM, thanh toán chuyển khoản,…..

– Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi thuận tiện, nhanh chóng với mức phí hợp lí nhất.

– Dịch vụ INFAIR – đại diện đảm bảo quyển lợi cho khách hang khi xảy ra quyền lợi được bảo hiểm

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ nhanh