BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Không chỉ đáp ứng được yêu cẩu khi cảnh sát giao thông yêu cầu kiểm tra giấy tờ mà bảo hiểm xe máy còn có trách nhiệm chi trả, bồi thường cho bạn khi tai nạn xảy ra. Tuy nhiên, việc mua bảo hiểm xe máy bắt buộc giá rẻ ở đâu khiến nhiều người băn khoăn. Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về loại hình bảo hiểm bắt buộc này và địa chỉ mua bảo hiểm uy tín để đảm bảo quyền lợi cho bạn khi tham gia giao thông.

Bảo hiểm xe máy có bao nhiêu loại? Sản phẩm nào là bắt buộc?

Trong hai loại hình này thì bảo hiểm TNDS của chủ xe là loại hình bắt buộc mà bất kỳ ai tham gia giao thông đều phải mua cho xe máy của mình, vừa hợp lệ thủ tục khi cảnh sát giao thông kiểm tra giấy tờ, vừa đảm bảo quyền lợi của mình khi tai nạn không may xảy ra.

Mức phí tuy thấp, chỉ 66.000VND/năm, tuy nhiên, gói bảo hiểm này lại mang lại quyền lợi vô cùng to lớn nếu bạn chẳng may xảy ra sự cố, tai nạn, gây thiệt hại cho người khác. Công ty bảo hiểm bồi thường như sau:

  • Thiệt hại về tài sản đối với bên thứ ba do xe máy gây ra.
  • Tổn thất thương tật về con người của bên thứ ba do xe máy gây ra.

Có rất nhiều nơi bán bảo hiểm xe máy bắt buộc, từ các đại lý bảo hiểm cho đến cây xăng, thậm chí là vỉa hè. Tuy nhiên, bạn hãy thật cẩn thận để tránh trường hợp mua phải bảo hiểm giả (không nộp phí lên công ty bảo hiểm) hay bảo hiểm tự nguyện (bảo hiểm không bắt buộc).

Mua bảo hiểm xe máy giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn còn chưa biết địa chỉ mua bảo hiểm xe máy uy tín, giá rẻ ở đâu thì có thể tham khảo IBAOHIEM – đơn vị chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm bảo hiểm xe cơ giới. Mức phí được thu theo quy định của Bộ Tài chính, có mức giá 66.000VND/ năm, nộp phí đúng hạn cho khách hàng để đảm bảo quyền lợi. Đặc biệt, chính sách giao hàng tận nơi và hỗ trợ ship cho khách là một trong những khác biệt mà chỉ IBAOHIEM mới có.

Để mua được bảo hiểm xe máy bắt buộc, bạn chỉ cần có giấy đăng ký xe máy là được, bởi đây là giấy tờ quan trọng nhất để điền đầy đủ các thông tin vào phiếu bảo hiểm như: biển kiểm soát, chủ xe, số khung xe,…

Quý khách hàng cần tư vấn, hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0966 490 888 / 02466 569 888 hoặc qua Zalo/Viber: 0966 490 888, Email: kinhdoanh@ibaohiem.vn để được hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ nhanh